Dòng LG Chocolate sẽ được hồi sinh với sự ra mắt của điện thoại 5G vào ngày 15 tháng 5

LG có thể giết G smartphones Nhưng nó vẫn cung cấp điện thoại 5G tầm trung trên thị trường. Bằng cách rò rỉ thông tin mới, LG sẽ hồi sinh loạt sô cô la của mình từ năm ngoái và ra mắt điện thoại mới vào ngày 15 tháng 5 tại Hàn Quốc. Điện thoại thông minh sẽ mang thương hiệu sô cô la nhưng mọi thứ bên trong sẽ là một kỷ nguyên mới. Nó có một cơ thể nhẹ có màn hình 6,7-inch hoặc 6.9-inch (chưa được xác nhận) được cung cấp bởi chipset Qualcomm 7loạt 5G, tức là Bộ xử lý Snapdragon 765G.

Điều thú vị là nó sẽ hỗ trợ cài đặt các phụ kiện hiển thị kép. Theo ấn phẩm Naver của Hàn Quốc, yếu tố hình thức tinh tế cho điện thoại 5G mới ra mắt sẽ là cuộc gọi. Sẽ có một cài đặt bốn camera 48 megapixel ở mặt sau, nhưng cấu hình camera phía trước vẫn bị mờ.

Điện thoại juicy dự kiến ​​sẽ trích xuất từ ​​pin 4000 mAh đã trở thành một tiêu chuẩn ngày nay với các bản phát hành mới. Ngoài ra, chúng tôi không có thông tin về thông số kỹ thuật của điện thoại LG có thể được định giá ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 650 đến 800 đô la.

Vì điện thoại vẫn hoạt động, bản phát hành cuối cùng khi phát hành có thể có một số thay đổi đáng chú ý kể từ bây giờ. Điện thoại mới chưa có tên; Vì chúng tôi đã có ngày phát hành tiêu chuẩn, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin về giá cả, tính sẵn có và tên sẽ sớm được phát hành. Điện thoại sô cô la của LG sẽ cạnh tranh với những người chơi quan trọng như Xiaomi, OPPO và Realme hiện đang hoạt động tốt ở khu vực trung lưu.