Dòng Mi 11 của Xiaomi sẽ là một trong những người đầu tiên sử dụng bộ chip Snapdragon 888 5G

Mi 11 series - snapdragon 888

Qualcomm vừa tiết lộ nền tảng di động Snapdragon 888 5G cho các điện thoại hàng đầu ra mắt vào năm sau. Và cũng giống như năm ngoái, hôm nay Xiaomi đã xác nhận rằng dòng Mi 11 của họ sẽ là một trong những dòng flagship cao cấp được trang bị chipset này.

Dòng Mi 11 sẽ là sự kế thừa của dòng Mi 10 và Mi 10T, cả hai đều được trang bị chipset Snapdragon 865. Không chỉ các flagship Mi của Xiaomi mà các sản phẩm cao cấp của Redmi (chẳng hạn như Redmi K30 Pro) hiện cũng được trang bị chipset Snapdragon hàng đầu.

“Tôi rất vui vì điện thoại thông minh hàng đầu mới của chúng tôi, Mi 11 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên có Snapdragon 888. Đây là một sản phẩm tiên tiến khác của chúng tôi và sẽ được trang bị nhiều công nghệ mạnh mẽ khác nhau,” Lei Jun, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xiaomi cho biết.

Qualcomm snapdragon 88 soc

Xiaomi là một trong nhiều đối tác OEM chiến lược của Qualcomm, cùng với Lenovo, LG, Motorola, Realme, OnePlus và các đối tác khác. Không có thông tin chi tiết nào khác về dòng Mi 11 sắp tới được đưa ra trong buổi giới thiệu. Tuy nhiên, chúng tôi biết một số điều, nhờ một số rò rỉ gần đây.

Bạn yêu cầu chúng tôi có thể mong đợi gì từ loạt Mi 11? Vì nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 888 5G mới, bạn sẽ thấy những cải tiến độc đáo về máy ảnh và chơi game. Nó có thể có màn hình QHD + cùng với MEMC, ánh xạ tông màu SDR sang HDR và ​​hỗ trợ nâng cấp AI. Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu Xiaomi có trang bị cho chiếc điện thoại có thể gập lại được đồn đại từ lâu của mình (có thể sẽ mang thương hiệu Mi Mix) với chipset Snapdragon 888 hay không.

Theo như tin đồn, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 và Mi 11 Pro vào tháng tới, tức là đầu tháng Giêng. Đó là sớm hơn cả tháng so với lịch trình ra mắt thông thường vào tháng 2 cho dòng sản phẩm hàng đầu của công ty. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Mi 11 và thời điểm chúng đổ vào. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.