Dòng sản phẩm Honor X10 5G ra mắt vào ngày 20 tháng 5, thông số mẹo của menu MIIT và TENAA

Honor, công ty con của Huawei, đã thông báo rằng Honor X10 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 5. Thông báo cũng nói rằng Honor X10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Điện thoại thông minh mới đã được giữ bí mật trong một thời gian, nhưng các chi tiết không bắt đầu xuất hiện từ TENAA và MIIT tại Trung Quốc khi thiết bị đã được chứng nhận. Danh sách TENAA cung cấp một số thông số kỹ thuật chính ngoài thiết kế của thiết bị trước khi ra mắt chính thức.

Honor đã đưa ra thông báo trên Weibo về sự ra mắt sắp tới của Honor X10 với một poster tuyên bố hỗ trợ 5G trên điện thoại thông minh. Honor chỉ nâng cao tiềm năng của điện thoại thông minh 5G, nhưng thiết bị đã xuất hiện trên TENAA, như được hiển thị trên trang web MIIT.

Danh sách trên MIIT cho thấy Honor X10 sẽ được cung cấp bởi Kirin 820 SoC được kích hoạt 5G. Honor X10 có màn hình IPS LCD 6.63 inch độ phân giải Full HD +. Các menu này cũng chứa hình ảnh của Honor X10 cho thấy thiết lập bốn camera ở phía sau. Nó đã được báo cáo rằng cảm biến chính là Sony IMX600y 40 megapixel, cùng với một camera góc cực rộng 8-megapixel và camera macro 2-megapixel và cảm biến độ sâu. Nó có một game bắn súng 16 megapixel cho ảnh tự chụp.

Điện thoại thông minh tiếp theo dày 8.8 Chỉ mm và đi kèm với pin 4200 mAh. Nó cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh 22.5 Wat. Honor X10 cũng có một máy quét gắn bên. Chúng ta có thể mong đợi phiên bản Android mới nhất, tức là Android 10 với chủ đề tùy chỉnh ở trên cùng.

Không có dấu hiệu nào cho thấy Honor X10 có giá như thế nào, vì vậy chúng tôi có thể phải chờ thêm rò rỉ xuất hiện trước khi ra mắt thiết bị.