Dòng sản phẩm TV SamsungED 2020 QLED bao gồm TV không viền

Hôm nay, Samsung đang công bố dòng sản phẩm mở rộng mới của mình Các mẫu TV QLED 4K và 8K. Sê-ri 8K, đặc biệt, đã được mở rộng trong khi kích thước màn hình lớn hơn cho cả hai kiểu 4K và 8K đã được thêm vào. Ngoài ra, các mẫu TV mới của Samsung, được tích hợp nhiều tính năng cải tiến, bao gồm cả AI phát triển hơn được thiết kế để cung cấp hình ảnh nguyên sơ nhất và âm thanh chất lượng cao hơn.

Đội hình đầy đủ của các thiết bị bao gồm 7 các mẫu mới: bốn mẫu QLED 4K và ba mẫu QLED 8K. Các mô hình TV QLED 4K có phạm vi từ 43 đến tất cả lên đến 85, trong khi các mô hình QLED 8K bắt đầu ở mức 65 và cũng tăng lên đến 85 tựa. Tất cả các model đều được trang bị một số cải tiến mới nhất của Samsung, bao gồm Nhiều góc nhìn. Nhiều chế độ xem cho phép xem hai video cùng một lúc. Tính năng này được tạo ra cho nhiều người chơi, ví dụ, những người có thể muốn chơi một trò chơi cùng với việc xem hướng dẫn. Nó sẽ loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các nguồn phương tiện, chẳng hạn như điện thoại thông minh, bằng cách có các phương tiện khác nhau được chiếu trên màn hình.

Samsung cũng sẽ vận chuyển các mẫu QLED hoàn toàn mới với dịch vụ video riêng của công ty, TV Plus. TV Plus cung cấp hơn 100 kênh trải rộng trên một số danh mục như thực phẩm, du lịch, thể thao và các kênh khác. Dịch vụ này miễn phí mà không cần thêm phụ kiện. Một số kênh bao gồm ET Live, Tastemade và fubo Sports Network.

Dòng sản phẩm TV mới của Samsung, cũng đã được thiết kế để đồng bộ hóa với Ứng dụng Samsung Health. Với điều này, người dùng sẽ có thể xem và theo dõi các hoạt động hàng ngày của họ trên màn hình. Samsung cũng sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí và nội dung độc quyền từ các đối tác thể dục hàng đầu như Fitplan, Jillian Michaels, barre3, Calm, v.v.

Tất cả các mô hình sắp tới sẽ được kích hoạt Bixby, nhưng công ty cũng đã thêm hỗ trợ cho cả Alexa và Google Assistant, bạn nên thích chúng Các mẫu Samsung QLED mới có khả năng đóng vai trò là trung tâm cho ngôi nhà thông minh của bạn. Các Bảng điều khiển SmartThings kết nối tất cả các thiết bị thông minh của bạn vào một vị trí trung tâm. Sử dụng TV của bạn, bạn sẽ có thể vận hành, quản lý và thậm chí thiết lập lịch trình hoạt động hoặc tự động hóa tùy chỉnh cho các thiết bị của mình.

Samsung Q60T
Samsung Q70T

Khi nói đến âm thanh, model 4K Q60 sẽ được trang bị công nghệ Âm thanh thích ứng Samsung, tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh bằng cách phân tích nội dung đang phát trên màn hình. Tuy nhiên, 4K Q70, cũng như các model cao hơn, sẽ nhận được bản mới hơn Âm thanh thích ứng + công nghệ cung cấp âm thanh định hướng và chiều cho trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một vài tính năng khác cũng đã được thêm cho các mẫu Q70 trở lên. Đầu tiên là Real Game Enhancer + đặc tính. Với tính năng này, TV có thể cung cấp nhiều tốc độ làm mới khác nhau, điều này rất quan trọng để chơi game mượt mà và chính xác.

Samsung Q90T

Để tiếp tục phát triển dòng sản phẩm của mình, Samsung đã trang bị cho TV của mình một Bộ xử lý lượng tử mới được thiết kế lại. Điều này thêm màn hình Hình ảnh thích ứng tự động điều chỉnh dựa trên ánh sáng xung quanh hiện tại. Nó sử dụng các cảm biến tích hợp trong TV để phân tích độ sáng của cả căn phòng và hình ảnh có trên màn hình để đạt được sự cân bằng và cài đặt độ sáng chính xác.

Samsung Q950TS
Samsung Q800T

Mô hình hàng đầu cho sê-ri này là 8K Q950 và nó là công ty TV đầu tiên của công ty để kết hợp màn hình 8K chất lượng cao với âm thanh vòm và một yếu tố hình thức đặc biệt mỏng. Nó được trang bị màn hình vô cực Samsung, cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99%, hiện cao nhất trên thị trường. Khi nhìn từ xa 10-15 feet, bezels thực tế biến mất, cung cấp một ảo ảnh của một màn hình không viền. Mô hình này cũng chỉ dày 15mm và tự hào với mặt sau phẳng để có thể gắn thẳng vào tường.

Với Bộ xử lý lượng tử AI đã nói ở trên, TV Samsung 8K có thể tự động nâng cấp nội dung không 8k trong khi vẫn giữ được chi tiết, độ rõ và màu sắc. Hứa hẹn với độ phân giải 8K có độ phân giải thực tế, bộ xử lý này cũng bổ sung một mạng lưới thần kinh mới có khả năng khôi phục các chi tiết tốt thường bị mất khi nâng cấp. Bộ xử lý tương tự này cũng tối ưu hóa trải nghiệm nghe tổng thể của người dùng bằng cách điều chỉnh mức âm thanh trong phòng để chống lại sự mất tập trung, tiếng ồn bên ngoài, như máy hút bụi hoặc máy xay sinh tố.

Cuối cùng, tất cả các mô hình 8K sẽ đi kèm với phân phối điện cục bộ để tinh chỉnh các vùng mờ. Với công nghệ này, hình ảnh được tạo ra sáng hơn 20%. Khi kết hợp với Quantum HDR, TV mới của Samsung có thể tạo ra các điểm sáng hơn và màu đen tối hơn cho tất cả các nội dung có khả năng HDR.

Dòng sản phẩm đầy đủ của TV Samsung Tự động 2020 QLED bao gồm Q60T, Q70T, Q80T và Q90T cho các biến thể 4K và Q800T. Q900TS và Q950TS cho các biến thể 8K. Không có giá đã được phát hành chưa.

Những bài viết liên quan

Back to top button