Đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, không có gì để tung ra tai nghe không dây vào mùa hè này

Đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, không có gì để tung ra tai nghe không dây vào mùa hè này

Đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, đã rời công ty để bắt đầu một công ty khởi nghiệp âm thanh mới có tên là ‘Nothing’. Trong khi ‘Không có gì’ trước đó đã huy động được $7 quỹ triệu hạt giống vào tháng 12 năm ngoái, công ty hiện đã nhận được một Khoản tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la từ chi nhánh đầu tư mạo hiểm GV của Alphabet – trước đây được gọi là Google Ventures.

Không có gì để ra mắt tai nghe không dây vào mùa hè này

Với vòng tài trợ mới, Không có gì đã huy động được hơn 22 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Vòng trước 7 triệu đô la bao gồm các nhà đầu tư ban đầu đáng chú ý như Tony Fadell (nhà phát minh ra iPod), Youtuber Casey Neistat, Twitch đồng sáng lập Kevin Lin, Giám đốc điều hành Reddit Steve Huffman và Giám đốc điều hành Product Hunt Josh Buckley, cùng những người khác.

“Tầm nhìn của Pei về các thiết bị thông minh rất hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng cao rằng với tư duy toàn cầu của Carl, nhóm Không có gì sẽ có tác động có ý nghĩa đến thị trường công nghệ tiêu dùng, ” Tom Hulme, Đối tác chung tại GV cho biết trong một tuyên bố.

Theo một Bloomberg báo cáo, công ty là hiện đang phát triển một cặp tai nghe không dây và một loạt các thiết bị điện tử tiêu dùng được kết nối thông minh. Công ty có dự định ra mắt sản phẩm đầu tiên vào mùa hè này và các sản phẩm khác vào cuối năm.

“Chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái các thiết bị thông minh. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các sản phẩm đơn giản hơn, tai nghe không dây. Chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm trong suốt cả năm, không chỉ là sản phẩm âm thanh và cuối cùng chúng tôi muốn xây dựng nó để các thiết bị này nói chuyện với nhau, ” Pei đã được Bloomberg trích dẫn cho biết.

Trong khi đó, không có thông tin về phân khúc giá. Không có gì sẽ tập trung vào phân khúc tai nghe không dây. Ở phía trên, chúng tôi có các dịch vụ vững chắc như WF-1000XM3 của Sony và Applecủa AirPods Pro. Sẽ rất thú vị nếu không có gì có kế hoạch tung ra tai nghe không dây cao cấp có khả năng tương tự như AirPods Pro hoặc nghiêng về việc nắm bắt thị trường tai nghe không dây tầm trung / cấp thấp.