Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dòng TV Samsung 2020 QLED được bán: 8K, 4K và phát trực tuyến miễn phí

Samsung đã mở các cuốn sách đặt hàng cho dòng TV 2020 của mình, hứa hẹn các tùy chọn 4K và 8K với công nghệ hiển thị QLED. Chi tiết tại CES 2020 đầu năm nay, TV mới mở rộng khả năng có độ phân giải 8K, cũng như tăng các tùy chọn kích thước màn hình cho những ai muốn có bộ lớn hơn.

Ở đầu cuối, hiện có ba dòng Samsung QLED 8K: Q950TS, Q900TS và Q800T. Kích thước chạy từ 65 inch đến 85 inch.

Flagship là Samsung Q850TS, hứa hẹn tỷ lệ màn hình so với thân máy gần 99% nhờ vào công nghệ bezel Infinity Màn hình Infinity của công ty. Kết hợp với mặt sau hoàn toàn bằng phẳng và độ sâu 15mm, nó có thể được gắn thẳng vào tường.

Vào năm 2020, hệ thống Full Full Array trực tiếp của QLED 8K đạt được phân phối năng lượng cục bộ cùng với Quantum HDR hiện có. Điều đó có nghĩa là kiểm soát tốt hơn các vùng mờ khác nhau, mà Samsung cho biết hiện có thể sáng hơn tới 20% so với trước đây. Nếu bạn không có nội dung 8K – và đó vẫn còn cung cấp tương đối ngắn – Bộ xử lý lượng tử AI 8K sử dụng mạng thần kinh và tìm hiểu sâu để nâng cao video độ phân giải thấp hơn.

Hình ảnh thích ứng là một tính năng mới cho chipset, điều chỉnh cả ánh sáng xung quanh và hình ảnh trên màn hình để cân bằng hình ảnh. Đối với năm 2020, nó cũng có thể theo dõi mức âm thanh trong không gian, điều chỉnh âm thanh từ TV ngay cả khi có tiếng ồn lớn đang diễn ra. Âm thanh theo dõi đối tượng (OTS) và OTS + sử dụng loa mới ở mặt trước, mặt bên và mặt sau của TV để thu hút âm thanh vòm theo dõi chuyển động của các vật thể trên màn hình. Ngoài ra, còn có một Bộ khuếch đại giọng nói chủ động mới có thể giúp loại bỏ lời nói ra khỏi phần còn lại của nhạc nền.

Bên cạnh TV 8K là Samsung bốn bốn mẫu 2020 QLED 4K: Q90T, Q80T, Q70T và Q60T. Chúng có tám kích cỡ, trải dài từ 43 đến 85 inch. Mặc dù chúng có thể không có tính năng nâng cấp 8K, nhưng chúng có được những thứ như Âm thanh thích ứng + cho các game thủ, Chế độ xem đa hình ảnh và Chế độ Ambient mới + sử dụng hướng dẫn bằng giọng nói Bixby để hiển thị nhạc, video và âm thanh hiệu ứng để tạo nhạc nền và hình ảnh cho thấy.

Tuy nhiên, Bixby là tùy chọn điều khiển giọng nói duy nhất. Đối với năm 2020, phạm vi QLED cũng sẽ hỗ trợ Amazon Alexa và trợ lý Google.

Samsung TV Plus cung cấp phát trực tuyến miễn phí

Mặc dù mỗi TV 2020 QLED là một bộ thông minh và có thể được sử dụng với nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, Samsung cũng có tùy chọn riêng của mình. Samsung TV Plus là miễn phí đăng ký, một tùy chọn miễn phí có sẵn cho bất kỳ người mua TV 2020 nào.

Nó bao gồm hơn 100 kênh nội dung phát trực tuyến, trên các tin tức, thể thao, chơi game và lối sống.

Samsung Health, trong khi đó, cũng đang xuất hiện trên bộ 2020. Nó cho thấy các hoạt động, tiến bộ và chia sẻ mục tiêu tập thể dục. Có một số nội dung miễn phí từ các đối tác như Calm, Fitplan, Jillian Michaels Fitness, Echelon, obé Fitness và barre3.