Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Doogee S97 Pro: điện thoại siêu bền với máy đo khoảng cách (máy đo laser)

Doogee là một thương hiệu điện thoại di động tập trung giới thiệu các thiết bị có khả năng chống chịu tốt và một số khác biệt dành cho các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm các thiết bị khác của công ty tại đây, bao gồm cả S86 Pro, có nhiệt kế tích hợp.

Link mua điện thoại Doogee S86 Pro

Lần này, chúng ta có Doogee S97 Pro, một chiếc điện thoại di động có thể đo khoảng cách bằng tia laser. Khả năng sử dụng rất đơn giản, chỉ cần mở một ứng dụng gốc có tên thợ săn và chọn chế độ mong muốn.

Điểm bắt đầu của tia laser nằm trên đỉnh của điện thoại di động và mang lại điểm nổi bật là có thể thực hiện các phép đo từ khoảng cách lên tới 40 mét.

Với ứng dụng này, bạn có thể đọc giản dị, Trong diện tích, thể tích Pythagore🇧🇷

Ở chế độ đo đơn giản, chỉ cần hướng thiết bị từ điểm A đến điểm B và chọn tùy chọn để bắt đầu tính toán.

Kết quả được ghi lại và trình bày với một lịch sử đo lường. Trong các chế độ cần đo nhiều hơn một bên, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách lưu dữ liệu.

Ứng dụng này rất đơn giản, tùy chọn khác duy nhất trong cài đặt là thêm kích thước ô trong phép tính.

Thông số kỹ thuật phần cứng không phải là điểm nổi bật của Doogee S97 Pro nhưng nó vẫn đáp ứng tốt cho phân khúc tầm trung. Mang đến NFC, bảo vệ màn hình Gorilla Glass, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 12GB.

Tất cả điều này được đi kèm với một viên pin 8500mAh thực sự khổng lồ với sạc nhanh 33W.

Bộ xử lý được sử dụng là của MediaTek, Helio G95, đảm bảo hiệu suất ở mức chấp nhận được. Trong trường hợp này, theo điểm chuẩn của chúng tôi, Doogee S97 Pro có hiệu suất thấp hơn POCO M3 Pro 5G và cao hơn Moto One Fusion.

Cũng như POCO M3 Pro 5G, ở đây chúng tôi có các thông tin cơ bản về hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng điều hướng. Do đó, các trò chơi và phần mềm 3D khác không đạt chất lượng cao.