Doom Eternal Mobile: Chúng ta biết gì cho đến nay? Tải xuống có sẵn cho Android / iOS không?

Doom Eternal là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được ra mắt trong năm nay, được phát triển bởi id Software và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Trò chơi đã chính thức có sẵn cho PlayStation 4 , Nintendo Switch, Xbox One và Microsoft WindowsIBM PC tương thích, nền tảng Google Stadia. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, bạn có thể đã nghe về trò chơi Doom Eternal Mobile có thể chơi trên cả thiết bị Android và iOS. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chi tiết với bạn về điều đó.

Không có nghi ngờ rằng trò chơi Doom Eternal mới ra mắt đã trở nên rất phổ biến và cung cấp đồ họa tuyệt vời, lối chơi, vũ khí mới, nhiệm vụ và nhiều hơn nữa. Nó được đánh giá 9/ 10 trên nền tảng Steam bằng Windows Người dùng PC cho thấy sự phổ biến hoặc thành công của trò chơi này. Mặc dù có một số vấn đề với trò chơi này như sự cố, mất nội dung mới được thêm vào, giảm FPS, v.v., một số người nói rằng trò chơi có sẵn cho cả hệ thống Android và iOS và có thể chơi dễ dàng.

Doom Eternal Mobile: Chúng ta biết gì cho đến nay? Tải xuống có sẵn cho Android / iOS không?

Như đã đề cập trước đó, trò chơi được phát hành riêng cho hai nền tảng như Google Stadia, Windows PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch. Đây là một trò chơi trả phí và bạn sẽ cần mua nó trước từ cửa hàng trò chơi của mình theo thiết bị của mình và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi hoặc chơi đúng cách.

Như chúng tôi đã đề cập rõ ràng trước đây trong bài viết Red Dead Redemption 2 (RDR2), không có trò chơi chính thức nào cho Android hoặc iOS được phát hành. Tương tự như vậy, ngay cả Doom Eternal vẫn chưa khả dụng cho các thiết bị Android và iOS. Nhưng có nhiều ứng dụng phần mềm độc hại và quảng cáo có sẵn trên Internet có thể gây hại cho dữ liệu người dùng hoặc hệ thống của thiết bị nếu bạn mắc lỗi bằng cách cài đặt bất kỳ tệp của bên thứ ba nào.

Có nhiều YouTube Các video có sẵn cho biết Doom Eternal Mobile đang chạy trung thực trên Android và iOS. Thành thật mà nói, mọi thứ đều là giả! Doom Eternal chỉ khả dụng cho máy tính cá nhân, PS4, Nintendo SwitchVà nền tảng Xbox chính thức. Nếu nhà phát triển hoặc nhà xuất bản phát hành một trò chơi di động phổ biến, trò chơi sẽ có sẵn trên Google Play Store hoặc là Apple Chính thức là App Store. Nhưng đây không phải là vấn đề.

Hiện tại, không có từ nào chính thức có sẵn cho Android hoặc iOS. Rất khuyến khích không rơi vào tất cả các bẫy hoặc thông tin giả mạo này. Dưới đây là một số liên kết video thực sự giả mạo được cho là để đạt được lượt xem hoặc lượt thích chỉ bằng cách đăng thông tin sai.

Cảnh báo!

Chúng tôi cẩn thận cảnh báo tất cả các độc giả không bao giờ rơi vào bất kỳ loại bẫy hay hoạt động tải xuống APK nào cho trò chơi di động Doom Eternal. Bởi vì, sau khi cài đặt tệp APK trên thiết bị Android của bạn, trò chơi sẽ khởi động nhưng yêu cầu bạn xác minh xác thực hoặc hoàn thành bản khảo sát để mở hoàn toàn trò chơi và đó là một cái bẫy.

Tệp APK đã cài đặt sẽ thu thập dữ liệu người dùng cá nhân của bạn hoặc nó sẽ lấy thông tin liên hệ của bạn trong quá trình khảo sát thực sự xấu và không nên xem nó dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, quá trình khảo sát cũng có thể yêu cầu bạn cài đặt một số ứng dụng hoặc trò chơi không cần thiết trên thiết bị của mình để mở khóa mạnh mẽ phiên bản trò chơi đầy đủ của Doom Eternal.

Đặc biệt, tất cả các trò chơi hoặc ứng dụng không chính thức này thường khiến thiết bị của bạn bị đóng băng hoặc trì hoãn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ cài đặt phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo thay vì một trò chơi thực tế.

Doom Eternal Mobile: Tải xuống có sẵn cho Android / iOS không?

Trò chơi chưa có sẵn cho bất kỳ nền tảng di động nào như Android hoặc iOS. Ít nhất là tại thời điểm viết bài viết này. Vì vậy, tốt hơn là kiểm tra cửa hàng chính thức để cài đặt trò chơi như Google Play Store hoặc là Apple Cửa hàng ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể đi thẳng đến các phương tiện truyền thông xã hội chính thức hoặc các trang web trò chơi chính thức để có nguồn đáng tin cậy tốt hơn.

Đó là tất cả cho các bạn. Chúng tôi cho rằng thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu có, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cung cấp phản hồi của bạn. Chúng tôi sẽ thích nghe từ bạn.