Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Đột kích CS 8.91 Apk + Mod Tiền không giới hạn cho Android

Ngoại tuyến

Đột kích CS là một trò chơi hành động cho android Tải xuống phiên bản cuối cùng của Đột kích CS Apk + Mod Tiền không giới hạn cho Android từ RevDL với liên kết trực tiếp.Critical Strike là một trò chơi chống khủng bố FPS nhiều người chơi hiện đại có nhịp độ nhanh. Bạn có phải là fan hâm mộ của những trận chiến khủng bố phản công tốt cũ không? Dưới đây là một số tin tức dành cho bạn: Có game bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D hay nhất trong thời gian thực. Hãy tham gia vào đội tiên phong tại chiến trường của Critical Strike!

Chơi với bạn bè hoặc người chơi khác, bạn sẽ thích trải nghiệm chụp trên thiết bị di động của mình! Nó là MIỄN PHÍ trong thời gian giới hạn! Cạnh tranh với mọi người trên khắp thế giới và thể hiện kỹ năng của bạn.

=== TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI === ★ Đồ họa hiện đại chất lượng AAA với các điều khiển dễ dàng! ★ 6 bản đồ để thử các chiến thuật khác nhau! 8 chế độ trò chơi chiến đấu để chơi với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới! ★ 30 Vũ khí: súng, súng lục, bắn tỉa, súng trường tự động, súng ngắn, lựu đạn! ★ Kích thước nhỏ (45 MB, Không tải thêm) ★ Tối ưu hóa hoàn hảo ngay cả đối với các thiết bị yếu!

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI✪ Đội Deathmatch Đội chiến đấu với đội (đội chống khủng bố VS khủng bố) ✪ Miễn phí cho tất cả Nó giết hoặc bị giết. Giết những người chơi khác nhiều lần bạn có thể.✪ Gỡ rối Bom team Đội khủng bố trồng bom. Đội phản công gỡ bom.✪ Chế độ trò chơi nhiều người chơi LAN ✪ Gọi cho bạn bè của bạn chơi cùng nhau trong mạng cục bộ. mode Chế độ dao Chỉ chơi với dao chiến đấu.✪ Chỉ chơi AWP Chỉ chơi với súng bắn tỉa AWP. Chỉ chơi với AK47 Súng trường tự động AK47. Match Trận đấu tùy chỉnh ✪ Tạo trò chơi của riêng bạn (tạo bất kỳ bản đồ / quy tắc trò chơi nào)

=== TÍNH NĂNG THÊM === Trò chuyện với bạn bè và những người chơi khác ★★★ graphics Đồ họa và âm thanh 3D tuyệt vời, do đó thích nghi hoàn hảo cho Trò chơi hành động mới. ★★★ Lên đến 5vs5 chế độ chiến đấu PvP trực tuyến nhiều người chơi, chiến đấu công bằng! ★★★ Sử dụng ít dữ liệu di động hơn trong các trận đấu thời gian thực. ★★★ TOP 10 trò chơi súng PvP FPS trực tuyến hàng đầu! ★★★ Sniper Arena và Bravo Sniper chế độ trò chơi! ★★★ Nhiều đội để truy cập (SWAT, GIGN , Spetsnaz, Hải cẩu) ★★★ Nhiều đội cho khủng bố (Anarchist, Gangster, Balkans Gặp) ★★★

Trải nghiệm 3D First Person Shooter có đồ họa tốt nhất năm nay sẽ khiến bạn dành thời gian chơi Critical Strike! Nếu bạn chết đừng quên nơi bạn bị tấn công để phản đòn hãy trả thù! Tham gia chiến đấu cạnh tranh trong FPS di động dựa trên kỹ năng nhất ! Nếu bạn luôn muốn chơi một game bắn súng nhiều người chơi tuyệt vời trên thiết bị di động của mình, thì giấc mơ của bạn đã thành hiện thực! Bạn có thể thưởng thức đồ họa cải tiến và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn của trò chơi trực tuyến miễn phí này! Bạn đã sẵn sàng để tấn công kẻ thù chưa? Trò chơi CS GO! Trò chơi bắn súng góc nhìn và nhiều người chơi đầu tiên được thực hiện với Unity để tối ưu hóa trải nghiệm súng FPS trực tuyến. Các bản cập nhật mới và các yếu tố mới đang chờ bạn! Tải xuống ngay bây giờ và tham gia cộng đồng Critical Strike!

Đột kích CS

Đột kích CSĐột kích CS

Đột kích CS

Đột kích CSĐột kích CS

Đột kích CS