Dr. Lần đầu tiên không tôn trọng lên tiếng sau lệnh cấm hôm qua

TwitchMột trong những nhà xuất bản nổi tiếng nhất, Dr. Dispect đã đưa ra một tuyên bố về lý do tại sao anh ấy bị chặn khỏi nền tảng. Lời giải thích ngắn gọn mà nhà xuất bản nổi tiếng đưa ra cho chủ đề này càng làm tăng thêm sự mơ hồ về sự kiện này.

Thời gian gần đây đang có những ngày diễn ra vô cùng sôi động trong thế giới game và phát sóng. phổ biến lúc đầu Vận mạng 2 Sự cố quấy rối đã xuất hiện liên quan đến nhà xuất bản của nó “SayNoToRage”. Trong vài ngày tới, sự cố tương tự của một số nhà xuất bản, cùng với đạo diễn của Assassin’s Creed: Valhalla và các giám đốc điều hành khác của Ubisoft, đã nổi lên.

Sau đó phổ biến Twitch nhà xuất bản Dr. Không tôn trọngNó đã được thông báo rằng nền tảng đã bị chặn vĩnh viễn khỏi nền tảng. Mặc dù lý do của lệnh cấm không được nêu rõ ràng, Twitch Một lời giải thích khá hời hợt đã được đưa ra bởi:

Dr. Không tôn trọng, TwitchTại sao nó bị chặn từ?

Twitchtừ Forbes, mặc dù nó không đưa ra tuyên bố rõ ràng về chủ đề này. Erik Cain, đã làm rõ một số điểm về chủ đề với nghiên cứu của mình. Theo báo cáo của Kain, nhà báo thể thao điện tử Rod Breslauchính thức Twitter từ tài khoản của Dr. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố rất quan trọng liên quan đến việc ngăn chặn Sự không tôn trọng.

Trong tweet của mình, Breslau nói rằng anh ấy đã biết lý do tại sao nhà xuất bản nổi tiếng bị chặn từ một nguồn mà anh ấy tin tưởng. Tuy nhiên, do tầm quan trọng và tính nhạy cảm của vấn đề, ông đã không đưa ra tuyên bố, bạn không cảm thấy thoải mái kể lại.

Dr. Không tôn trọng nếu chính thức Twitter Anh ấy nói trong tuyên bố của mình về

Tuy nhiên, theo Kain, lời giải thích của nhà xuất bản nổi tiếng không có ý nghĩa và rằng hai lý do lớn tồn tại. Ngày thứ nhất; Tuyên bố từ nhà xuất bản khá ngắn gọn và nói rằng nền tảng không thông báo cho chính nó. Nếu không có lời giải thích nào được đưa ra cho anh ta về chủ đề này, anh ta sẽ đợi một ngày để được giải thích và là chủ đề của những lời đàm tiếu trong thời gian này. Nói cách khác, Kain nói rằng nếu nhà xuất bản không có bất kỳ thông tin nào về chủ đề này, anh ta có thể ngăn chặn tin đồn bằng cách đưa ra tuyên bố ngay lập tức về chủ đề này.

Kain, Dr. Lý do chính thứ hai khiến Dispect nhận thấy tuyên bố của mình không hợp lý là tuyên bố của nhà xuất bản chỉ tập trung vào một điểm; Twitch không được thông báo bởi. Vì vậy, Dr. Disilities biết lý do tại sao nó bị chặn và nếu các nguồn tin trong ngành cho các nhà báo như Breslau biết lý do của lệnh cấm, thì nhà xuất bản nổi tiếng cũng biết lý do tại sao nó bị chặn.

Nhưng Cain, người thứ ba và tệ hơn nhiều Anh ấy nói về một khả năng. Chúng tôi không thực sự muốn, những điều tồi tệ hơn nhiều đã xảy ra nhưng Twitch và một số ít những người biết chuyện gì đang xảy ra không được phép nói cho nhà xuất bản biết chuyện gì đang xảy ra. Erik Kain nói rằng anh ấy không muốn đi vào chi tiết về lý do này là gì.

Tất nhiên, chừng nào những lời giải thích chi tiết về chủ đề này không được tiết lộ với tất cả sự minh bạch, thì có vẻ như không có khả năng ngăn chặn những tin đồn và tin đồn.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/erikkain/2020/06/27/dr-disosystem-finally-breaks-his-silence-on-twitch-ban-and-its-not-good/#2331952c3526

Những bài viết liên quan

Back to top button