DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 MOD MOD

DRAGON BALL Z CONFIGURE BATTLEDRAGON BALL Z CONFIGURE BATTLE

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 Apk mod cho Android.

Một chương mới đã đến trong saga Dragon Ball Z! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm tất cả các hành động mà không dừng lại trong lòng bàn tay của bạn!

Khám phá thế giới của Dragon Ball! Tham gia một kẻ thù ghê gớm từ bộ anime! Khám phá các khu vực yêu thích của bạn theo một cách hoàn toàn mới với phong cách trò chơi bảng độc đáo! Tận dụng các yếu tố khác nhau và tăng sức mạnh để củng cố đội của bạn và củng cố bản thân cho trận chiến tiếp theo!

Hành động mạnh mẽ và cường điệu! Chỉ cần chạm vào Ki Spheres trên màn hình để tham gia vào các trận chiến siêu thanh! Trận chiến cực kỳ nghiêm trọng đến nỗi màn hình của bạn sẽ không thể xử lý được! Giải phóng tiềm năng thực sự của các nhân vật Dragon Ball yêu thích của bạn và làm cho chúng mạnh hơn bao giờ hết! Bạn chưa bao giờ trải nghiệm Dragon Ball như thế này!

Tập hợp đội ngũ trong mơ của bạn! Tạo đội của riêng bạn từ nhiều nhân vật Dragon Ball! Bạn thậm chí có thể nhóm các nhân vật nhất định lại với nhau để kích hoạt các kỹ năng ràng buộc mạnh mẽ! Chỉ có Dokkan Battle mang đến cho bạn sự tự do để xây dựng hầu hết bất kỳ đội nào bạn muốn! Đưa các chiến binh đáng tin cậy của bạn đến chiến trường và leo lên đỉnh!

Thời gian thật ngon! Câu chuyện bắt đầu khi cỗ máy thời gian của Trunks gặp sự cố trên một hành tinh nơi dòng thời gian của Dragon Ball rơi vào hỗn loạn! Ai có thể đứng đằng sau sự kiện đáng sợ này? Hợp tác với Trunks để đi đến tận cùng của bí ẩn này, chiến đấu chống lại các thế lực thù địch quen thuộc trên đường đi. Số phận của Dragon Ball đang ở trên vai bạn!

Hãy để bản thân bạn đi: thế giới của "Dragon Ball Z Dokkan Battle" đang chờ bạn!

(Phiên bản đề xuất của sistema operativo) Android 4.1 hoặc mới hơn (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm) (1) Hoạt động không được hỗ trợ cho các mô hình và phiên bản HĐH khác với các phiên bản được đề xuất. (2) Tùy thuộc vào việc sử dụng nó, có thể có trường hợp hoạt động không ổn định ngay cả với mô hình được đề xuất. (3) Về phiên bản được đề xuất của sistema operativo, mặc dù nó nói "Android 4.1 hoặc mới hơn ", điều này không đảm bảo rằng phiên bản mới nhất của sistema operativo được tương thích.

Có gì mới trong DRAGON BALL Z TIẾP TỤC BATTLE v4.7.04.7.0- "Cửa hàng" "Tối ưu hóa". "Đội quân của Pilaf" Tối ưu hóa. "- Đã khắc phục sự cố trong đó các hiệu ứng vật phẩm hỗ trợ nhất định sẽ không chồng chất với việc sử dụng nhiều lần.

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE mod

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 Thông tin sửa đổi:

Mod 1: Chế độ thần + Không phát hiện gốc

Mod 2: Luôn luôn cho 1-2-3 + Chế độ thần + Không phát hiện root

Mod 3: Tấn công lớn + Chế độ thần + Không phát hiện gốc

Mod 4: Tấn công ồ ạt + Chế độ thần + xúc xắc luôn 1-2-3 + Không phát hiện root

Mod 5: Luôn luôn cho 1-2-3

Tải xuống: (Google Play)

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 APK MOD v1

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 MOD MOD2 APK

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 APK MOD v3

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 APK MOD v4

DRAGON BALL Z THIẾT LẬP BATTLE v4.7.0 APK MOD v5