Dragon Lair trong Netflix, Ryan Reynold được đặt thành sao

Tiến lên, dám nghĩ dám làm, nhiệm vụ của bạn đang chờ …

Phóng viên Hollywood tiết lộ rằng Netflix bảo đảm quyền sản xuất thích ứng trực tiếp cho Arcade 1983 Hang rồng. Ryan Reynold – Từ Danh sách chếtPokemon: Thám tử Pikachu Danh tiếng – đang đàm phán để sản xuất và đánh dấu sao cho một dự án.

Gần một năm trước, Netflix đã đàm phán cho nhượng quyền trò chơi video cổ điển, và cuối cùng nó đã bật đèn xanh để đưa tựa game video kinh điển này vào cuộc sống. Tôi cầu nguyện Hang rồng Hoạt hình Don Bluth và Gary Goldman trên tàu của các nhà sản xuất, cũng như các công ty sản xuất của Vertigo Entertainment, (Phim Lego, Bác sĩ ngủ Và phim ngầm.


Hang rồng
Ông đã đưa thế giới bằng cơn bão trong thời kỳ hoàng kim của các cung điện. Khi đến trước khi ngành công nghiệp sụp đổ, tựa game đắt giá này (về chi phí sản xuất và người chơi) đã sử dụng công nghệ laser đĩa để trình bày toàn bộ cuộc phiêu lưu hoạt hình, với những người chơi được giao nhiệm vụ hướng dẫn người anh hùng bất lương Dirk the Daring qua một tòa lâu đài đầy bẫy để giải cứu Công chúa Fair. Daphne.

Mặc dù việc sử dụng hình ảnh động tuyệt đẹp lúc đầu đã khiến người chơi choáng váng, lối chơi thử nghiệm và lỗi, trò chơi cao (50 xu!) Và công nghệ mỏng manh đã tỏ ra có vấn đề từ lâu. Mặc dù vậy, Hang rồng Nó vẫn là một phiên bản huyền thoại, cho đến khi tìm được đường vào Smithsonian. Thành công tài chính của nó dẫn đến một loạt các làn laser tương tự như Space Ace, Time Gal, Cliff Hook và Badlands, Và các loạt trò chơi laser của Mỹ.

Tôi là một dấu hiệu thực sự của những trò chơi này và lịch sử của chúng, đã lớn lên cùng chúng và dành cả gia tài để học đánh bại chúng. Vì vậy, tôi phải thừa nhận, tôi Thật đấy Vui mừng khi thấy dự án này trả hết. Nhưng nếu chúng ta có Reykold Dirk táo bạo … thì đó là ai, Công chúa Daphne?

Hang rồng Hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất tại Netflix.

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Đăng ký

Nộp theo …