DroidCamX webcam không dây Pro v6.7.7 [Patched] [Latest]

DroidCamX webcam không dây Pro v6.7.7 [Patched] [Latest] 1

Sử dụng điện thoại của bạn dưới dạng webcam trên PC thông qua WiFi, USB hoặc Bluetooth. Bạn cũng có thể sử dụng DroidCamX làm “camera giám sát / IP” thông qua trình duyệt web của mình trên hầu hết tất cả các mạng

DroidCamX biến thiết bị Android của bạn thành webcam không dây để bạn có thể trò chuyện trên Skype, Google+ và các ứng dụng khác như OBS / XSplit cho các luồng trực tiếp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng DroidCamX làm webcam IP hoặc camera giám sát thông qua trình duyệt web của bạn trên hầu hết mọi mạng. Sử dụng nó như một chiếc lược thú cưng đơn giản, lược gián điệp hoặc máy quay an ninh. – Trò chuyện với webcam DroidCam Webcam trực tiếp trên máy tính của bạn, bao gồm âm thanh và video. – Kết nối qua cáp Wifi hoặc USB *. – Video 720p ở chế độ HD. – Cài đặt FPS Boost, tối đa 2 gấp FPS lần nữa trên một số thiết bị (như Google Nexus), nhưng tiếc là không được hỗ trợ trên một số thiết bị khác. – Sử dụng các ứng dụng khác (không phải camera) trong khi chạy DroidCamX ở chế độ nền (Nếu được thiết bị của bạn hỗ trợ). – Giám sát / IP webcam truy cập MJPEG (truy cập camera qua trình duyệt web hoặc từ điện thoại / máy tính bảng khác / v.v.). – Điều khiển camera: đèn flash camera, tự động lấy nét, thu phóng và hơn thế nữa. – Lưu ảnh tĩnh trên thẻ SD trên thiết bị di động hoặc trên PC thông qua Windows Khách hàng. – Điều khiển mở rộng trên Windows Khách hàng: Gương, lật, độ sáng, độ tương phản, vv – Đơn giản và hiệu quả: Được thiết kế để tiết kiệm pin và không gian nhiều nhất có thể!

Ứng dụng hoạt động với thành phần PC Client cài đặt trình điều khiển webcam và kết nối máy tính với thiết bị Android của bạn. Windows hoặc máy khách Linux có sẵn, chỉ cần truy cập http://www.dev47apps.com trên máy tính của bạn để tải xuống, cài đặt và nhận thêm thông tin sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản DroidCam MIỄN PHÍ trước để đảm bảo mọi thứ hoạt động (máy khách PC giống nhau cho cả hai phiên bản).

“Một món hời so với webcam thực tế được bán trong cửa hàng!”

Note: Nếu Cửa hàng Play không tải xuống hoặc xác minh ứng dụng (giấy phép), hãy đăng nhập vào tài khoản Google Wallet của bạn, hủy đơn hàng của bạn và thử lại.

  • Kết nối USB có thể yêu cầu cài đặt bổ sung.

Quyền: “Vẽ trên các ứng dụng khác” – Cần thiết để máy ảnh hoạt động trên nhiều thiết bị hơn và trong nhiều điều kiện hơn. “Thay đổi thẻ SD” – cần thiết để lưu chức năng khung hình ảnh tĩnh.

CÁI GÌ MỚI

Bản dịch tiếng Hàn và cập nhật tiếng Đức.

Màn

  • DroidCamX Wireless Webcam Pro Ảnh chụp màn hình
  • DroidCamX Wireless Webcam Pro Ảnh chụp màn hình
  • DroidCamX Wireless Webcam Pro Ảnh chụp màn hình
  • DroidCamX Wireless Webcam Pro Ảnh chụp màn hình

Tải xuống

DroidCamX webcam không dây Pro v6.7.7 (Đã vá) / Gương

Cài đặt DroidCam cho Windows / Gương

DroidCamX webcam không dây Pro v6.4.8 (Lappat) / Gương