Drone chở người và biểu diễn nhào lộn được điều khiển từ xa – Xem video


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Drone chở người và biểu diễn nhào lộn được điều khiển từ xa – Xem video

Một máy bay không người lái có 12 cánh quạt được quay ở Croatia biểu diễn nhào lộn và chở một hành khách là người. Không phải cùng lúc, nhưng vẫn thấy một chiếc máy bay không người lái có kích thước như thế này thực hiện các pha nguy hiểm như thế này thật tuyệt vời.

Được xây dựng bởi Drone Champions AG để quảng bá Trò chơi DCL – The Game, nó có cấu trúc khí động học với sáu “cánh tay” chứa một cặp rôto đồng trục ở hai đầu. Ghế trung tâm có thể được sử dụng để chở hành khách chứ không phải phi công, vì máy bay không người lái được chế tạo để được điều khiển từ xa bởi các phi công được đào tạo🇧🇷

Nhóm đã mang cái gọi là “Máy bay không người lái lớn” đến Vrsar, Croatia và để nó thực hiện nhiều thao tác và pha nguy hiểm khác nhau, trong khi nhân viên của Red Bull quay phim và chụp ảnh sự kiện.

Với một hành khách “không phải người” trên máy bay, nhóm đã thực hiện một số động tác nhào lộn mạo hiểm, bao gồm lăn và lộn vòng, điều chưa từng thấy với một phương tiện lớn như vậy.

Sau đó, đã đến lúc đưa người sáng lập Drone Champions, Herbert Weirather, lên máy bay, để hành khách có một chuyến bay ngắn hơn, an toàn hơn và yên bình hơn nhiều. Đặt các vấn đề an toàn sang một bên, những vòng lặp và cuộn này dường như là một trải nghiệm “đau bụng” đối với hành khách là con người.

Herbert Weirather, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Drone Champions cho biết.

Vẫn còn phải xem liệu nhóm có kế hoạch thực hiện các chuyến bay nhào lộn có người lái hay không và có thể điều này sẽ không xảy ra trong một thời gian khá dài. Vấn đề là, rõ ràng là máy móc có thể làm được. Bây giờ vấn đề chỉ là quan tâm đến các vấn đề an toàn trước khi họ có thể làm điều đó với các thành viên phi hành đoàn trên tàu.

Nguồn: Bản đồ mới

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button