Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Drop, một phụ kiện bể bơi phát hiện ngã … và nước tiểu

Hiện đang được tài trợ trên Kickstarter, Drop là một phụ kiện có thể được các chủ sở hữu hồ bơi quan tâm. Tuy nhiên, sẽ cần phải đợi đến mùa hè năm sau để xử lý nó nếu việc tài trợ thành công.

Ai nói “mùa hè” nói chung là “bơi lội”, và nếu bạn không nhất thiết phải có bãi biển trong tay, bạn có thể ngã xuống bể bơi. Có một cái ở nhà vẫn là lý tưởng, nhưng ngoài những hạn chế về kinh tế, việc lắp đặt như vậy không phải là không có một số mối quan tâm nhất định, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ.

01F4000008093052-photo-drop-pool.jpg

Drop là một phụ kiện dành riêng cho bể bơi có thể giúp theo hướng này: thiết bị này, hoạt động với năng lượng mặt trời, nổi trong bể bơi và có thể đo thành phần của nước, độ pH cũng như thành phần của nước theo thời gian thực. nhiệt độ. Ví dụ, nếu ai đó đi tiểu trong bể bơi, độ pH sẽ mất cân bằng do sự thay đổi nồng độ clo. Sử dụng một ứng dụng di động có sẵn trên iOS và Android, có thể có tất cả thông tin và thậm chí nhận thông báo trong các biến thể lớn hoặc đơn giản là “điểm nước” được hiển thị dưới dạng tỷ lệ phần trăm, chỉ đơn giản là tóm tắt liệu có thể bơi mà không gặp rủi ro hay không.

Ngoài ra, Drop còn kết hợp một gia tốc kế, nhằm phát hiện những xoáy nước lớn có thể liên quan đến một vụ rơi. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của nó chỉ định rằng một thiết bị như vậy sẽ không bao giờ thay thế được hàng rào, thiết bị báo động bể bơi hoặc khá đơn giản ” ý thức chung khuyến khích trẻ nhỏ không bị bỏ lại một mình gần bể bơi.

0320000008093050-photo-drop-application.jpg

Hiện tại, Drop rõ ràng đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục người dùng Internet quan tâm đến nó, vì dự án cho đến nay chỉ thu được 25.000 đô la trong số 100.000 mong muốn để sản xuất thiết bị. Anh ấy ở lại 9 những ngày trong chiến dịch thuyết phục các chủ sở hữu bể bơi, những người sẽ chỉ có thể tận dụng Drop trong suốt mùa hè năm 2016 nếu họ quyết định trả 199 đô la – khoảng 175 euro – hôm nay.