Dropbox xác nhận bản gốc Apple Hỗ trợ Silicon sẽ đến vào cuối tháng này

Logo Dropbox trên MacBook Pro

Chúng tôi có tin tốt cho những người có máy Mac mới đang cố gắng sử dụng Dropbox trên bản gốc Apple silicon. Sau khi Dropbox cho biết họ không có kế hoạch tận dụng Applebộ vi xử lý mới nhất của họ, sau đó đã nhận được nhiều phản ứng dữ dội, công ty vừa xác nhận bản beta ứng dụng Mac của mình với Apple hỗ trợ silicon tự nhiên sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào cuối tháng.

AppleBộ vi xử lý tùy chỉnh mới như M1 và chip M1 Max mới trong MacBook Pro mới nhất là rất tốt, nhưng nó cũng gây ra sự cố với nhiều ứng dụng và chương trình. Năm ngoái Dropbox đã giải thích lý do tại sao nó không hỗ trợ Applecủa con chip M1, và nó đã gây ra khá nhiều sự chú ý. Người dùng trên khắp các diễn đàn đã rất khó chịu, vì trình mô phỏng Rosetta có thể ngốn RAM và năng lượng, đặc biệt là trên Dropbox. Ngoài ra, công ty không tận dụng được tất cả các cải tiến hiệu suất của AppleChipset của đã gây khó chịu và nhiều người dùng đã lên tiếng phàn nàn.

Trên thực tế, giám đốc điều hành của công ty đã công khai Apple ứng dụng silicon Dropbox dành cho Mac sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Chúng tôi đã liên hệ với Dropbox sau những báo cáo ban đầu của MacRumors, và ReviewGeek đã nhận được tuyên bố này từ Dropbox:

“Chúng tôi đang thử nghiệm bản địa Apple Silicon hỗ trợ với một số lượng người dùng hạn chế và dự kiến ​​mở bản Beta cho tất cả người dùng vào cuối tháng. ”

Hiện tại, một số ít người dùng Mac có quyền truy cập vào phiên bản beta của ứng dụng Dropbox Mac với Apple hỗ trợ silicon và có vẻ như bản thử nghiệm beta đang chạy rất trơn tru. Như đã trình bày ở trên, công ty có kế hoạch mở hoàn toàn bản beta cho tất cả người dùng Mac vào cuối tháng, đây là một tin tốt.

Trước khi tin tức này giảm xuống, chúng tôi đã thấy nhiều người dùng Mac Dropbox chuyển sang các sản phẩm khác, bao gồm cả OneDrive của Microsoft. Tuy nhiên, với một quan chức Apple Ứng dụng hỗ trợ silicon đang được triển khai, người dùng có thể yên tâm khi biết hiệu suất sẽ sớm được cải thiện.

Hãy nhớ rằng khi ứng dụng Dropbox Mac ra mắt vào cuối tháng 1, nó vẫn sẽ là bản beta, vì vậy một số người dùng có thể gặp sự cố. Hiện tại, hãy chờ đợi bản beta trong những tuần tới.