Dự án Google phát hành Soli: Pixel 5sẽ không có sẵn trong

Ở bên trong 4 điểm ảnhcông nghệ từ chip radar Dự án Soliphải là một trong những điểm thu hút chính của họ. Tiếp thị theo tên Phát hiện chuyển độngChức năng này không vi phạm người dùng. Hơn nữa, ngoài việc bị giới hạn trong rất ít hành động, nó chưa được chứng minh đủ đáng tin cậy trong sử dụng hàng ngày.

Cũng đọc: Pixel 4 thất vọng: hai nhà quản lý rời Google

PIXEL 5 PIXEL KHÔNG CÓ PHONG CÁCH MẠNH M STR 4 KHÔNG NĂNG LỰC VỚI MỘT MỞ MỞ VÀ TƯƠNG TÁC

Dự án Google phát hành Soli: Pixel 5 | Evosmart.it

Ít nhất là bây giờ, lựa chọn của Google rời đi, Dự án Soli nó không chỉ liên quan đến phản hồi của người dùng: một số lý do của nó là vì lý do thực tế. Pixel 4Một trong những lý do đằng sau việc bán hàng đáng thất vọng của Google có thể được quy cho sự vắng mặt của Google ở ​​một số thị trường lớn.

sự tham gia Chip radar Soli yêu cầu công ty phê duyệt việc sử dụng tần số cụ thể cần thiết để làm cho cảm biến hoạt động. Đây sẽ là lý do để ngăn chặn điều này Google Để có được nó 4 điểm ảnh Ấn Độ, Nhật Bản và Trung Quốc. Đây là một thành công không nhỏ, với quy mô của thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, tình hình đối với thị trường Trung Quốc phức tạp hơn nhiều và là do sự sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc của Google.

Ngoài rathiếu linh kiện lớn chip radar mặt trời Cuối cùng sẽ để Google chỉ cho bạn thiết kế toàn màn hình. Có nhiều lời chỉ trích về một thiết kế cụ thể (lạ đối với một số người) 4 điểm ảnhrõ ràng hơn nhiều so với đáy, đặc trưng bởi cạnh trên ở phía trước.

Cái sau có thể được xác định theo nhu cầu. bao gồm chi phí. Dù sao, trong viễn cảnh này, không có gì 5 điểm ảnh Snapdragon 865 đắt tiền; Google rất vui khi tránh được mức giá điên rồ mà vẫn tốt Snapdragon 765. Chà, Pixel tiếp theo 5Điều gì sẽ xảy ra? Vắng mặt có thể Phát hiện chuyển động Có nên coi là một khía cạnh tiêu cực?

Đường: Gizmoch để