Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dự án mã nguồn mở này sẽ cho phép bạn chuyển đổi Raspberry Pi của mình thành Chromecast

NymphCast_1.JPG

Bạn mệt mỏi với các giải pháp phát trực tuyến độc quyền như Chromecast hoặc AirPlay? Maya Posch, người tạo ra NymphCast, hiện đang phát triển một giải pháp thay thế phần mềm đầy hứa hẹn cho phép phát trực tuyến âm thanh và video qua mạng và qua bất kỳ nền tảng nào.

Một giải pháp thay thế cho Chromecast

Vẫn đang trong giai đoạn alpha, NymphCast được định vị là một giải pháp thay thế mã nguồn mở cho ChromeCast, AirPlay hoặc các giải pháp khác yêu cầu mua một dongle độc ​​quyền. Chủ yếu được thiết kế để hoạt động với nhiều loại SBC – Máy tính bảng đơn – giống như Raspberry Pi, NymphCast cho phép bạn truyền âm thanh và video tới TV và các loa khác, điều khiển tất cả rất dễ dàng bằng ứng dụng NymphCast Player có sẵn trên Android, PC và Mac.

nymphcast_setup_small.png

Nếu giải pháp này rất phù hợp với những người đam mê Raspberry Pi, thì tuy nhiên, nó không giới hạn ở các sản phẩm Raspberry. Do đó, NympCast sẽ hoạt động trên phần lớn các hệ thống dựa trên Linux và hỗ trợ các bo mạch đơn như Orange Pi, Odroid, v.v. Hiện tại, máy chủ NymphCast có thể được cài đặt trên tất cả các kiểu máy của Raspberry Pi.

Cuối cùng, NymphCast hỗ trợ các ứng dụng được viết bằng AngelScript. Điều này sẽ cho phép nó mở rộng chức năng của mình bằng cách hỗ trợ, chẳng hạn như phát trực tuyến các phương tiện trực tuyến như SoundCloud, YouTubehoặc thậm chí là Netflix.

Để tìm hiểu thêm, kiểm tra NymphCast hoặc báo cáo lỗi, hãy truy cập GitHub của dự án.

Nguồn: Tom’s Hardware