Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dự án Sand Castle cho phép iPhone 7 người dùng cài đặt Android; đây là cách

Công ty khởi nghiệp an ninh mạng Corellium vừa ra mắt một sản phẩm thú vị trên thị trường. Sản phẩm mới này có tên Project Sandcastle và nó cho phép người dùng iPhone cài đặt Android trên thiết bị của họ. Theo thông tin, đây không phải là lần đầu tiên người ta cài đặt Android trên iPhone. Người đồng sáng lập công ty David Wang đã bắt đầu một dự án chuyển hệ điều hành Android sang iPhone ban đầu. Phải mất hơn một năm để hoàn thành với sự giúp đỡ của các kỹ sư iOS hàng đầu trên toàn cầu. Bất kể, Wang quản lý để cài đặt Android trên iPhone 3G. Bây giờ, dự án này muốn lặp lại điều này trong khi hỗ trợ phiên bản Android mới nhất cùng với nhiều thế hệ iPhone.

Project Sandcastle cho phép người dùng iPhone chạy Android

Các Trang web dự án Sand Castle cũng chia sẻ một số thông tin về cách sản phẩm hoạt động để cho phép Android trên iPhone. Theo thông tin, nó sử dụng ảo hóa trên ARM với sự trợ giúp của nền tảng ảo hóa thiết bị di động Corelliums. Nền tảng cho phép người dùng tạo các mô hình phần mềm của các thiết bị di động khác nhau cho phép họ chạy HĐH dựa trên ARM trên các máy chủ dựa trên ARM. Nó cung cấp khả năng mở rộng, hiệu quả và truy cập vào các công cụ để nghiên cứu, thử nghiệm và hơn thế nữa. Nền tảng này đã giúp nhóm bắt đầu làm việc trên nhân Linux mà không cần phần cứng thực tế. Nhóm phát triển đã đặt tên cho dự án là Sand Castle vì nó mang đến cơ hội tạo ra thứ gì đó mới từ trí tưởng tượng.

Đồng hồ đeo tay: Apple Đánh giá iPhone 11 Pro

Điều đáng chú ý là Apple đã kiện Corellium năm ngoái vì nền tảng ảo hóa của nó. Công ty cáo buộc Corellium vi phạm luật bản quyền vì đã tạo ra một phiên bản phần mềm của iPhone. Corellium đã đi trước để chỉ trích Apple để hạn chế người dùng hoạt động bên trong hộp cát. Nói một cách gần gũi hơn về dự án, nó hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm với thử nghiệm hạn chế. Nó chỉ hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7+ tại thời điểm viết. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone từ iPhone 6 cho iPhone 11 Pro. Ngoài ra, trang trạng thái cũng cho biết khả năng hỗ trợ cho iPod Touch thế hệ thứ sáu và thứ bảy.

Các trang trạng thái cho biết tất cả các thành phần khác nhau hiện đang hoạt động trong phiên bản beta cho từng thiết bị. Có thể công ty sẽ thêm hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung khi họ quản lý để phần cứng hoạt động. Điều đáng chú ý là hiện tại không có iPhone nào hỗ trợ kết nối di động, âm thanh, camera và GPU trong phiên bản beta.