Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung

Đừng mong đợi tiếp thị nội dung sẽ chuyển sang cùng một nhịp điệu bạn đã thấy trong mười năm qua.

Nếu bạn làm theo chiến lược hiện tại của mình, nó sẽ trở nên lỗi thời trong sáu tháng.

Thời kỳ.

Cùng với tốc độ bùng nổ của công nghệ và trí tuệ nhân tạo thúc đẩy nó, tiếp thị nội dung đang phát triển và sẽ phát triển với tốc độ ngày càng tăng. Thị trường đã đạt được một tốc độ đột phá và sẽ chỉ tăng tốc.

Vì vậy, nơi này để bạn là một nhà tiếp thị nội dung? Hãy hy vọng bạn không nghỉ ngơi trên vòng bi của bạn. Để tồn tại, bạn phải tiến hóa với nó.

Để hoàn toàn bối cảnh hóa nơi chúng ta hiện nay, chúng ta phải kiểm tra nguồn gốc của chúng tôi là người bán nội dung. Hãy quay trở lại năm 2007.

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 1

Nội dung để xếp hạng (2007)

Năm 2007 là lần tiếp thị tương ứng về nội dung của steroid trong bóng chày. Đối với những người không phải là người hâm mộ thể thao, nó đã đánh dấu một thời cơ chưa từng có và không trung thực vô song.

Chúng tôi tạo nội dung để lừa các công cụ tìm kiếm để xếp hạng các trang web của chúng tôi theo từ khóa. Chúng tôi đã viết hàng ngàn từ cho các công cụ tìm kiếm để chúng lần lượt xếp hạng các từ quan trọng nhất của chúng tôi trên trang đầu tiên.

Chúng tôi viết nội dung cho robot. Thời kỳ.

một sistema chuẩn bị khai thác.

Tất cả điều này đặt ra câu hỏi: "Làm thế nào mà họ thoát khỏi nó?"

Mười năm trước, các công cụ tìm kiếm thông minh như thông tin bạn cung cấp với nội dung trang web của bạn, có thể bị thao túng. Nếu bạn đã viết "Khoản vay Payday" trên trang web của mình 50 lần, các công cụ tìm kiếm sẽ cho rằng thuật ngữ này rõ ràng rất quan trọng và họ sẽ không nghĩ về bối cảnh mà nó được sử dụng. Thực tế, bạn có thể sử dụng các từ khóa bạn muốn xếp hạng rõ ràng ra khỏi bối cảnh và công cụ tìm kiếm sẽ không phải là khôn ngoan nhất.

Vì các công cụ tìm kiếm không hiểu ngữ cảnh hoặc chất lượng, họ phải dựa vào các tín hiệu như:

Mật độ từ khóa Số lượng liên kết trong và sử dụng văn bản neo Mô tả meta và từ khóa meta Số lượng trang được lập chỉ mục trên một trang web

các sistema Việc phân loại hoàn toàn là cơ học; Lợi ích của con người không thành vấn đề.

Tiếp thị nội dung tìm thấy vị trí thích hợp của nó

Không mất nhiều thời gian trước khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bắt đầu đặt câu hỏi: "Làm thế nào để chúng tôi tăng âm lượng của các chỉ số này?" Câu trả lời là tiếp thị nội dung.

Viết blog và tạo nội dung tin tức thường xuyên cho phép chúng tôi tăng mật độ từ khóa và các chỉ số trang được lập chỉ mục. Anh ấy đã SEO với một chiếc mũ đen và tăng âm lượng lên 11. Là một nhà tiếp thị nội dung, chúng tôi có thể tăng kết quả của khách hàng lên hàng chục ngàn từ mỗi tháng.

Không ai trong số những từ này có ý định gặp mắt người. Nhưng nó không thành vấn đề. Tiếp thị nội dung "là Chén Thánh mới mà mọi người cần phải là một phần của và mọi người đều phải trả một phí bảo hiểm cho điều đó

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 2

Điều chỉnh thị trường

Khoảng cách khai thác trong bất kỳ thị trường không bao giờ kéo dài. Ngay khi ai đó tìm thấy lối tắt, thị trường sẽ phản ứng nhanh chóng bằng cách đóng tất cả các cơ hội để đánh lừa sistema.

Trong một loạt các bản cập nhật mạnh mẽ, công cụ tìm kiếm tiên tiến mới, Google, đã trừng phạt nghiêm khắc những người cố gắng khai thác điểm yếu của nó. Các doanh nhân dựa vào điểm số bị thao túng để sống sót đã phải quỳ xuống.

Người mất việc. Mọi người bị sa thải. Các công ty kéo xuống.

Các bản cập nhật của Penguin, Panda và Hummingbird là những nỗi đau ngày càng lớn của tuổi thiếu niên mà tất cả chúng ta phải trải qua để đạt được mức độ nỗ lực chất lượng cao hơn. Cũng đẫm máu như hồi đầu những năm 2010, nó là một cần thiết sai.

Một thế giới bối cảnh mới (2017)

Google bây giờ hiểu công cụ tìm kiếm dự định. Bạn không chỉ sử dụng các từ được viết trong trường tìm kiếm hoặc các từ trên các trang kết quả được lập chỉ mục, mà bạn còn đọc giữa các dòng để hiểu công cụ tìm kiếm thực sự quan tâm đến điều gì. Sau đó cung cấp nội dung đáp ứng tốt nhất ý định này.

Đây là một sự khởi đầu rất lớn từ việc chỉ nói cho Google biết họ muốn xếp hạng gì. Bây giờ là cuộc trò chuyện hai chiều, nơi Google luôn nhận được lời cuối cùng.

Do đó, các chuyên gia tiếp thị nội dung giờ đây phải làm nhiều công việc hơn để có được kết quả mà họ muốn. Họ phải:

    Đo lường sự quan tâm trong một chủ đề. Hiểu mục đích của một công cụ tìm kiếm tìm kiếm chủ đề đó Viết nội dung tốt nhất trên web về chủ đề đó

Quá trình này đòi hỏi toán học. Kinh nghiệm trong lĩnh vực này là bắt buộc. Trực giác và làm việc chăm chỉ là cần thiết.

Làm việc chăm chỉ và nhiều nhà tiếp thị nội dung là con đường của tương lai.

6 Giả định tiếp thị nội dung 2022

Chúng tôi có thể đưa ra một số giả định chắc chắn về hướng tiếp thị nội dung dựa trên xu hướng thị trường hiện tại. Chúng tôi sẽ ngoại suy về ý nghĩa và hướng có thể cho mỗi. Bắt đầu với một số ứng cử viên rõ ràng hơn …

1. Điện thoại di động có mặt ở khắp mọi nơi Chúng tôi muốn sự hài lòng điện tử ngay lập tức và không có công nghệ nào đáp ứng nhu cầu đó nhiều như điện thoại thông minh. Tìm kiếm các thiết bị di động hỗ trợ tìm kiếm để tiếp tục giành thị phần cho các thiết bị máy tính để bàn.

2. Thị trường nội dung tốt nhất sẽ thắng – Các nhà tiếp thị nội dung chăm chỉ với mong muốn vô độ để vượt qua những nỗ lực nghiên cứu từ khóa hiện đại và sản xuất nội dung rộng rãi lố bịch sẽ giành chiến thắng. Nội dung mỏng và thủ đoạn cũ sẽ chết nhanh chóng.

3. Khu vực chú ý của chúng tôi tiếp tục giảm Sự chú ý của con người ngắn hơn một con cá vàng. Hy vọng xu hướng này sẽ theo chúng tôi không thoải mái trong tương lai.

Những câu hỏi ít rõ ràng nhất cũng là những câu khiến mọi người khó chịu: ai sẽ mất việc?

4. SEO sẽ được tự động Là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi muốn lãng mạn hóa các sắc thái và nghệ thuật đi vào mọi thứ chúng tôi làm. Nhưng điều đó không đúng. Tối ưu hóa tại chỗ gần như là cơ học và sẽ sớm hoàn toàn cơ khí. SEO phải đa dạng hóa bộ kiến ​​thức của chúng tôi.

5. Nhà văn nội dung sẽ không mất việc. Công nghệ thông minh như đầu vào bạn cung cấp cho nó. Nếu có một ngày khi máy móc có thể viết nội dung tốt hơn con người, thì những máy này vẫn cần biết phải viết gì và viết như thế nào. Các tác giả sẽ không mất việc, nhưng họ nên nói chuyện với máy móc tốt hơn.

6. Mặc đang đến – Những ngày mua dịch vụ tiếp thị nội dung và kiếm phần thưởng sẽ tự động kết thúc. Các chuyên gia thị trường đếm từng đô la đầu tư vào tiếp thị nội dung và đo lường kết quả dưới kính hiển vi. Chỉ các chương trình mạnh nhất sẽ làm cho việc cắt giảm.

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 3

Thiết bị di động được trải rộng

Hơn 50 phần trăm của tất cả các tìm kiếm đến từ các thiết bị di động. Với yêu cầu sinh học liên tục thúc đẩy nhu cầu hài lòng tức thì của chúng tôi cùng với sự sẵn có của đơn vị với chi phí, xu hướng này sẽ chỉ tăng lên. Điều này có nghĩa là một vài điều mà các nhà tiếp thị nội dung nên biết:

    Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn sẽ bị trễ bữa tiệc. Bạn sẽ không sống sót qua mùa đông. Và mùa đông ở đây.

    Nội dung của bạn phải Hoàn hảo. Ở tốc độ mà người dùng đa nhiệm trên thiết bị của họ, chỉ có nội dung được viết một cách toàn diện và rực rỡ nhất mới thu hút và giữ sự chú ý của họ.

    Nội dung của bạn phải được định dạng để tiêu thụ nhanh. Các công cụ tìm kiếm di động không đọc nhiều nội dung như họ tìm kiếm đạn và takeaways. Bạn phải sử dụng thực tế này để lợi thế của bạn. Sử dụng đạn, tiêu đề và hình ảnh để cho phép tiêu thụ nhanh.

Bỏ thức ăn: Trang web phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nội dung phải ngắn gọn và đầy đủ và được định dạng để tiêu thụ nhanh.

Một nhà tiếp thị nội dung 2022 trông như thế nào?

Thời của steroid tiếp thị nội dung đã trở thành lời thì thầm từ thời kỳ cũ. Sự ra đời của tìm kiếm ngữ nghĩa đã tạo ra một loại nhà tiếp thị nội dung mới sẽ được ưu tiên với các kỹ năng sau:

Kiến thức phân tích – Chuyên gia tiếp thị nội dung sẽ nằm trong số các chuyên gia phân tích trang web có thẩm quyền nhất và đưa ra quyết định phát triển nội dung được hỗ trợ theo số liệu. Ngoài ra, họ sẽ thường xuyên sản xuất các nghiên cứu từ khóa tiên tiến nhất mà thị trường đã yêu cầu. Sáng tạo: nội dung phải trả lời những câu hỏi không thể trả lời. Người tiêu dùng và công cụ tìm kiếm sẽ chỉ thưởng cho nội dung sâu sắc và thanh lịch nhất được viết. Công việc khó khăn – Các nhà tiếp thị nội dung sẽ bắt đầu cảm thấy tác động tài chính của việc mất đầu tư vào nội dung tầm thường. Những người thành công sẽ làm như vậy bằng cách viết nội dung tốt nhất mà thị trường từng thấy.

Bỏ thức ăn: Những người có thể sử dụng kiến ​​thức về trí thông minh phân tích, sáng tạo và làm việc chăm chỉ sẽ xác định thị trường.

Càng ngày càng ít chú ý

Từ năm 2000 đến 2015, thời gian chú ý của chúng tôi đã giảm từ 12 giây xuống 8, 25 giây. Đây là kết quả của một loạt các yếu tố phối hợp với nhau để tạo ra một vòng luẩn quẩn của các vấn đề tập trung.

Vấn đề đầu tiên là xu hướng sinh học của chúng ta đáp ứng tốt hơn với các kích thích thị giác hơn văn bản. Xu hướng tự nhiên này đối với hình ảnh rất phù hợp với nội dung với nhiều loại phương tiện trực quan khác nhau, chẳng hạn như infographics, video nhúng và lời kêu gọi hành động trực tuyến.

Vấn đề khác là nhu cầu của con người chúng ta để nuôi các mẫu dopamine trong não của chúng ta với sự hài lòng ngay lập tức. Chúng tôi kiểm tra điện thoại của mình 46 lần một ngày, tăng từ 33 năm 2014. Điều này có nghĩa là nội dung mà nó cung cấp phải được viết và định dạng để tiêu hóa nhanh chóng và dễ dàng.

Bỏ thức ăn: Nội dung nên trực quan phong phú và dễ tiêu thụ để thu hút phạm vi chú ý ngắn gọn của chúng tôi.

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 4

SEO tự động là ở đây để dừng lại

Theo nghĩa cuối cùng của nó, SEO là một quá trình phân tích dữ liệu lớn, thực hiện kỹ thuật và thử nghiệm A / B.

Ngày nay, chúng tôi dựa vào khả năng của mọi người để thu thập lượng lớn dữ liệu, chọn giải pháp tốt nhất, thực hiện thủ công và thử nghiệm các lựa chọn thay thế khác nếu họ đi xa đến mức này. Đây chính xác là loại công việc mà các chương trình trí tuệ nhân tạo có thể làm hiệu quả và chính xác hơn con người.

Hãy sẵn sàng, đây không phải là khoa học viễn tưởng. Một công ty có tên RankScience đã phát triển một thuật toán tiên tiến, A / B kiểm tra nhiều phiên bản siêu dữ liệu trên một trang và cung cấp kết quả cho thứ hạng trung bình cao hơn. Mọi thứ tự động. Bạn không cần con người.

Bỏ thức ăn: Máy sẽ thực hiện SEO nhanh hơn và chính xác hơn con người. Đây không phải là tương lai, nó là bây giờ.

Tương lai của các tác giả.

Hầu hết các nội dung sẽ được thu thập bởi một con người và máy móc. Máy móc sẽ thực hiện công việc bẩn thỉu là thu thập lớp kiến ​​thức khổng lồ do người dùng tạo trên web và mọi người sẽ đưa ra định hướng chiến lược.

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 5

Vì vậy, làm thế nào an toàn là một công việc nhà văn một lần nữa?

Công việc của họ sẽ tiếp tục tồn tại, nhưng họ sẽ không giống với những gì họ có ngày nay. Các máy móc thông minh như thông tin và yêu cầu họ nhận được. Các nhà văn nội dung sẽ trở thành các nhà chiến lược nội dung làm việc cùng với việc sắp xếp và đánh máy đúng nội dung cho khán giả của bạn

Bạn có thể yêu cầu một máy tính tìm kiếm và chọn nội dung đầy đủ nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó không thể bảo bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ngay từ đầu.

Bỏ thức ăn: Công việc của các nhà văn nội dung là an toàn, nhưng họ phải cảm thấy thoải mái khi làm việc với robot.

Giới thiệu với tiếp thị nội dung đang đến

Chương trình tiếp thị nội dung đắt nhất là một chương trình không hoạt động. Và bởi vì rất khó để tạo ra nội dung tốt đến nỗi nó cũng tạo ra kết quả, chỉ có nhà sản xuất và đại lý hàng đầu mới tồn tại. Không có chỗ cho nội dung tầm thường.

Người bán sẽ không còn hài lòng với nội dung "đủ tốt". Họ sẽ bắt đầu hỏi đúng câu hỏi về cách chương trình tiếp thị nội dung của họ (hoặc không) tạo ra ROI hữu hình. Họ sẽ đặt câu hỏi thông minh về chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng và chi phí cho mỗi lần mua cho tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị.

Nhiều nhà cung cấp nội dung sẽ phá sản để trả lời cho những câu hỏi hay này.

Bỏ thức ăn: Các nhà cung cấp tiếp thị nội dung yếu nhất đang đóng cửa mãi mãi. Một số tốt nhất sẽ đến đầu trang.

Tương lai của tiếp thị nội dung được dự tính bởi các nhân viên của Brafton

"Cuộc tuần hành hướng tới chất lượng sẽ tiếp tục không chậm trễ, bất kể loại nội dung nào … Chúng tôi đạt đến độ bão hòa nội dung tối đa. Mọi người sẽ không có thời gian cho bất cứ điều gì thấp hơn mức tốt nhất."– Eric Wendt, Chuyên gia nội dung cao cấp

"Một phần lớn mua hàng của người tiêu dùng sẽ được thực hiện Facebook năm 2022. Facebook Anh dự định sẽ phát hành nội dung gốc của riêng mình vào đầu năm nay. Người tạo nội dung sẽ cần tạo nội dung cùng lúc khi họ quảng cáo thông qua kênh truyền hình mới này. "– Alex Fetherston, Chiến lược gia tiếp thị nội dung cao cấp

"Chúng tôi đang chuyển sang tình huống sẽ có dữ liệu chất lượng cao hơn cho chúng tôi đến năm 2022. Đổi lại, nếu chúng tôi sử dụng dữ liệu này để tạo nội dung chất lượng cao hơn và chỉ cho bạn cách vẽ một đường thẳng giữa nội dung và doanh thu đó, bạn sẽ có một nơi an toàn hơn trong ngân sách tiếp thị. "– Sonny Sharp, Quản lý tài khoản

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 6

"SEO và SERP sẽ đông đến mức không ai có thể tham gia; Chỉ có nội dung được chia sẻ, độc đáo và có ý nghĩa mới thành công và mỗi trang web sẽ có các trình tăng tốc xếp hạng tự động, do đó không cần phải liên tục tối ưu hóa hoặc đánh giá hoặc đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Bạn chỉ cần kể câu chuyện của mình và kể nó thành sự thật. " Mike O'Neill, Quản lý nội dung

"Tôi thấy một loại AR khác (thực tế tăng cường) từ năm 2017. Trường hợp nội dung dựa trên sở thích và xu hướng cá nhân được cung cấp cho bạn trực tiếp hơn và tự động đồng bộ hóa với các hoạt động hàng ngày của bạn, mà không cần mọi người" yêu cầu "nội dung đó." Deryk King, Trưởng phòng Dịch vụ Kỹ thuật

"Mọi người đã trở thành cyborg (bạn đã bao giờ thử tách điện thoại khỏi bất kỳ ai ngày hôm nay chưa?). Xu hướng này sẽ tiếp tục, điều đó có nghĩa là tiếp thị nội dung trong tương lai sẽ được xác định bởi mối quan hệ giữa con người và máy móc." Walt Clark, chiến lược gia truyền thông xã hội cao cấp

Tương lai của tiếp thị nội dung được dự đoán bởi Chủ tịch Brafton Tom Agnew

Tất cả mọi thứ đang hướng tới cá nhân hóa và trải nghiệm web cá nhân. Từ quảng cáo đến tiêu thụ nội dung, người dùng web không chấp nhận nội dung không lường trước và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ. Trò chơi cần biết chiều rộng đám đông nhu cầu đã được chuyển thành một trò chơi tập trung laser trong độc thân muốn và tạo ra một kinh nghiệm xung quanh những mong muốn này. "

Dự đoán tương lai của tiếp thị nội dung 7