Dữ liệu cá nhân của chúng tôi trên Internet có thể dễ dàng bị chặn

Nhà tâm lý học thần kinh Şehadet Ekmen, người nói rằng dữ liệu cá nhân của chúng ta có thể dễ dàng bị thu giữ trên Internet, nói rằng các khái niệm về quyền riêng tư và cuộc sống riêng tư đã bị phá hủy.

Phát biểu về tội phạm mạng, Khoa Công nghệ Máy tính và Giảng dạy của Đại học Kỹ thuật Yıldız (YTU) Giảng viên Dr. Murat Dağtmaç nói rằng bằng cách mở tài khoản ngân hàng giả mạo và quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội, mật khẩu của người dùng ngân hàng di động đã bị thu giữ.

Lưu ý rằng không chỉ ngân hàng mà nhiều tài khoản của chúng tôi trên internet cũng có thể bị đánh cắp, Dagitmaç cũng nói về bitcoin. Dr. Về bitcoin mà không có khả năng theo dõi nhà phân phốinói.

Nói rằng những gì đang bị đe dọa trên Internet không chỉ là mật khẩu và tài khoản của chúng tôi, mà còn có thể thực hiện nhiều biện pháp can thiệp, từ lối sống đến lối sống của chúng tôi, Distribution nói:

Phát biểu về Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân, một trong những vấn đề đã được quan tâm trong chương trình nghị sự của nước ta trong những năm gần đây, Người đứng đầu Nhóm CNTT Şenol Vatansever cho biết.

Nhà tâm lý học thần kinh Şehadet Ekmen, người nói rằng các khái niệm về đời sống riêng tư và sự riêng tư đã bị phá hủy, đã sử dụng cách diễn đạt của mình.

Nguồn: https://www.aa.com.tr/tr/ekonomi/bitcoin-siber-korsanlarin-takibini-zorlastirdi/1426598

Những bài viết liên quan

Back to top button