Đua xe CSR 2 APK

Đua xe CSR 2 APK

Đua xe CSR 2 Chương tiếp theo cho #1 kéo trò chơi đua xe mọi thời đại, bây giờ với chế độ AR!

Thật sự rất đau, VĂN HÓA MACCSR Racing 2 GAMEZEBO trực quan tuyệt đẹp

Thiết lập một tiêu chuẩn mới về đồ họa cho các trò chơi trên xe hơi, CSR2 mang đến khả năng kéo siêu thực đến lòng bàn tay của bạn. Trò chơi này là một kỷ niệm của những chiếc xe trong túi của bạn! Trò chơi đua xe chưa bao giờ có thật như vậy. Tùy chỉnh xe của bạn, kéo cuộc đua với người chơi trên khắp thế giới và chiếm lấy thành phố!

Cạnh tranh trong các cuộc đua với những người chơi trực tiếp trên toàn thế giới với các siêu xe được chế tạo tùy chỉnh của bạn, bao gồm LaFerrari, McLaren P1, Koenigsegg One:1 và nhiều thứ khác nữa. Điều chỉnh và tùy chỉnh các chuyến đi của bạn để có tốc độ tối đa và thống trị cuộc thi trong các sự kiện phi hành đoàn toàn cầu. Thỏa mãn niềm đam mê của bạn cho những chiếc xe tuyệt vời nhất trên hành tinh. Trò chơi xe hơi khác không thể cạnh tranh! Tải miễn phí trò chơi đua xe cuối cùng, bắt đầu bộ sưu tập siêu xe của bạn và bắt đầu đua ngay bây giờ!

LEGENDS LIVE FOREVER! Chứng minh rằng bạn xứng đáng sở hữu chiếc McLaren F1 đáng kinh ngạc, bằng cách khôi phục một số chiếc xe huyền thoại nhất từng được tạo ra. Hãy nhanh tay lái chiếc Saleen S7 Twin Turbo, Lamborghini Countach LP 5000 Quattrovalvole, 1969 Pontiac GTO The Judge hoặc Aston Martin DB5. Thưởng thức các chi tiết tinh tế trong một chiếc Ferrari 250 GTO hoặc Bugatti EB110 Super Sport. Có 16 huyền thoại để đánh thức lại giấc mơ thời thơ ấu của bạn. Tùy chỉnh ô tô của bạn, đưa chúng đến đường đua và chứng minh ai là người lái xe đua tốt nhất! NEXT-GEN GRAPHICSCSR2 xác định lại những gì bạn nghĩ có thể có trong các trò chơi đua xe trên thiết bị di động của bạn. Sử dụng các kỹ thuật kết xuất 3D nổi bật, trò chơi có các siêu xe đẹp và chân thực nhất cho đến nay. Các trò chơi đua xe không thể thực tế hơn thế này! CÂU CHUYỆN MỚI NHẤT, TUYỆT VỜI & HẤP DẪN NHẤT Hãy khám phá những chiếc xe đua và siêu xe trong giấc mơ của bạn để trưng bày chúng trong nhà để xe khổng lồ CSR2 của bạn với hơn 200 xe được cấp phép chính thức từ các nhà sản xuất ô tô đáng mua nhất thế giới, bao gồm cả Ferrari, Porsche, Aston Martin, McLaren, Bugatti, Lamborghini, Pagani và Koenigsegg. Không có trò chơi đua xe nào khác có thể cung cấp những chiếc xe mới nhất, nhanh nhất. TÌM KIẾM VÀ TÙY CHỈNH Sử dụng ô tô với nhiều màu sơn, vành, kẹp phanh và trang trí nội thất, giống như bạn trong đời thực, với một cấu hình xe đẳng cấp thế giới. Chọn từ kết thúc sơn, đề can và tùy chỉnh biển số xe của bạn để cá nhân hóa chiếc xe của bạn. Nâng cấp xe ô tô của bạn miễn phí và sau đó mở khóa các bản nâng cấp mạnh mẽ để đưa tay đua đường phố của bạn lên một tầm cao mới! TẠO THÀNH PHỐ trong cuộc chiến phi hành đoàn một người chơi trong các môi trường đua tuyệt đẹp. Làm việc theo cách của bạn từ tân binh đến chuyên nghiệp bằng cách đánh bại các đội đua xe kéo hàng đầu trong thành phố. Hãy nhớ để mắt đến các sự kiện thú vị để kiếm thêm tiền để nâng cấp và giành được những phần miễn phí hiếm hoi cho chuyến đi của bạn.REAL-TIME STREET RACINGRace và cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các thử thách thời gian thực. Chứng minh kỹ năng của bạn trong các cuộc đua kéo nhanh, nhiều người chơi. Nắm vững cách lái xe độc ​​đáo và thời gian của mỗi chiếc xe để xuất hiện trên đầu. HÃY TẮT XE CỦA BẠN VỚI AR MODE Làm cho chiếc xe của bạn trở nên sống động với một tính năng thực tế tăng cường tuyệt vời! Chế độ AR CSR2s để lại các trò chơi xe hơi khác phía sau. Trải nghiệm những gì nó muốn ngồi sau tay lái của một trong những chiếc xe này và chia sẻ với bạn bè của bạn. Không có game đua xe nào khác mang đến cho bạn trải nghiệm AR thực sự!

Trượt vào ghế lái và thả búa vào #1 trò chơi đua xe kéo miễn phí mọi thời đại! Tải xuống CSR Racing 2 BÂY GIỜ miễn phí!

XIN LƯU Ý! Phải trên 13 tuổi để chơi trò chơi xe này. Đua xe CSR 2 là miễn phí để chơi, nhưng nó chứa các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể bật / tắt các giao dịch mua này trong menu Hạn chế trên thiết bị của mình. Để ngăn mua hàng trái phép, hãy chọn Đặt hoặc Thay đổi mã PIN từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn Sử dụng mã PIN cho Mua hàng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN trước mỗi giao dịch. Các dịch vụ: https://www.zynga.com/legal/terms-of-servicePrivacy Chính sách: https://www.zynga.com/privacy/policy

Có gì mới

Phát hành độc quyền: Pagani Huayra Roadster BCJump ngay bây giờ và có được cái nhìn độc quyền về sự ra mắt của một trong những siêu xe quan trọng nhất từng được tạo ra, Pagani Huayra Roadster BC!

Sự kiện mới: Sự kiện thang đua Pagani World PremiereA 80 để kiếm Pagani Zonda HP Barchetta độc đáo!

Xe mới: Pagani Huayra BC Roadster Phiên bản ra mắtPagani Huayra Roadster BC 'Phiên bản Drago ViolaPagani Zonda HP Barchetta

Tải xuống APK

Thông tin thêm

Tên Đua xe CSR 2
Gói com.naturalmotion.customstreetracer2
Phiên bản 2.6.2
Kích thước 1.76 GB
Được phát triển bởi Công ty TNHH NaturalMotionGames