DualShock 5 có thể nhập lệnh thoại trên PlayStation 5

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã rất kỳ vọng về những thông báo có thể có về cái mới Playstation 5. Tuy nhiên, thay vì thông tin chính thức mới từ Sony Chúng tôi đã gặp các quảng cáo đơn thuần để hiển thị logo của bảng điều khiển và một vài chi tiết khác. Đó là lý do tại sao với PlayStation mới 5 tất cả dữ liệu chúng tôi phải đưa chúng ra khỏi rò rỉ, và đó là những gì đã xảy ra với Sốc kép 5.

PlayStation 740x416 0

Và trong trường hợp này, thông tin có liên quan đến bằng sáng chế do chính Sony nộp, trong đó công ty chi tiết rằng DualShock mới 5 sẽ trang bị công nghệ cần thiết để nhận ra lệnh thoại. Theo cách này, bộ điều khiển PlayStation mới 5 sẽ mang các lệnh thoại đến bảng điều khiển Sony, cho phép chúng tôi thực hiện các hành động khác nhau trong môi trường của nền tảng, thậm chí trong một số trò chơi.

Một trong những điều mới lạ lớn nhất cũng được tìm thấy trong cái mới Sốc kép 5 sẽ tương thích với PlayStation hiện tại 4 và playstation 4 Chuyên nghiệp, vì vậy có vẻ như Sony không có kế hoạch để quên đi các bảng điều khiển hiện tại. Tương tự, bằng sáng chế cung cấp thêm thông tin về giả định Trợ lý Playstation mà chúng ta sẽ tìm thấy trong giao diện điều khiển. Trợ lý ảo này sẽ hoạt động theo cách tương tự như các trợ lý khác như Siri hoặc Alexa.

Bây giờ chúng ta sẽ phải chờ Sony Xác nhận tất cả thông tin này trong một thông báo hoặc trình bày chính thức.

thông qua: SegmentNext