DuckDuckGo Thêm Lái xe & amp; Chỉ đường đi bộ

DuckDuckGo Thêm Chỉ đường Lái xe & Đi bộ

Vào tháng 7 đầu năm ngoái, công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư DuckDuckGo đã cải thiện các tìm kiếm bản đồ địa phương được cung cấp bởi AppleKhung công tác MapKit JS của. Nó hiện đang được xây dựng dựa trên những nỗ lực này với việc bổ sung chỉ đường lái xe và đi bộ trong giao diện bản đồ.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm một địa điểm trong DuckDuckGo, chuyển sang tab Bản đồ và nhấn vào ‘nút Chỉ đường’ trong thanh bên của bản đồ. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy các hộp văn bản để nhập nguồn và đích. Theo mặc định, điểm xuất phát là vị trí hiện tại của bạn và điểm đến là nơi bạn đã tìm kiếm.

Khi bạn đã thêm điểm bắt đầu và điểm cuối, DuckDuckGo sẽ hiển thị cho bạn các tuyến đường tốt nhất cùng với thời gian, khoảng cách và loại đường cao tốc chính xác. Ví dụ về tính năng này được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Duckduckgo bản đồ táo chỉ đường

Bạn có thể xem hướng dẫn từng bước bằng cách mở rộng danh sách thả xuống ‘Hiển thị các bước’. Hơn nữa, nếu bạn thích đi bộ, bạn có thể chuyển sang tab ‘Đi bộ’ mới hiện diện ngay bên cạnh tab Lái xe.

hướng dẫn từng bước duckduckgo

Mặc dù đây có thể không phải là cách thuận tiện nhất để điều hướng từ điểm này sang điểm khác, nhưng bạn luôn có thể cập nhật điểm xuất phát để tìm các tuyến đường từ điểm bạn đang đến, đề phòng trường hợp bạn mất dấu hướng dẫn. Để điều hướng thời gian thực, bạn sẽ phải dựa vào ứng dụng bản đồ chuyên dụng.

Như mọi khi, DuckDuckGo cam kết rằng họ sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào với tính năng này. “Như với tất cả các tính năng tìm kiếm của chúng tôi, quyền riêng tư của bạn vẫn được bảo vệ khi sử dụng các hướng dẫn này nhờ chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi là không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tích hợp nó [route planning] có nghĩa là bản đồ của chúng tôi hiện có chức năng mà bạn mong đợi với sự riêng tư mà bạn xứng đáng có được, không có sự đánh đổi nào, ” cho biết công ty.