Dụng cụ cà phê du lịch tốt nhất cho loại bia hoàn hảo Không quan trọng bạn đang ở đâu

Đồ uống cà phê du lịch trên băng ghế

Cà phê tuyệt vời là… thiết yếu. Đối với tôi, nó ở trên đó với lửa, nước và nơi trú ẩn. Và thành thật mà nói, tôi thường mang nó qua nơi trú ẩn. Nhưng khi bạn đi du lịch, dù là về quê với bố mẹ hay trên một chuyến bay đường dài, bạn khó có thể mua được những món đồ ưng ý. Đây là những gì bạn cần mang theo — và pha — của riêng bạn.

Những gì cần tìm trong Dụng cụ cà phê du lịch của bạn

Có rất nhiều thứ được cho là dụng cụ cà phê du lịch ngoài kia, nhưng không phải tất cả những thứ đó đều đặc biệt hữu ích hoặc tốt. Dù bạn quyết định chọn lựa chọn nào đi nữa, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng dụng cụ cà phê du lịch vốn đã hơi lố bịch. Cà phê là một trong những cây trồng quan trọng nhất trên thế giới. Nó có sẵn ở khắp mọi nơi. Tôi không chắc mình đã từng đến một nơi nào đó mà tôi hoàn toàn không thể uống cà phê. Mang theo thiết bị cần thiết để tự pha cà phê của riêng bạn đòi hỏi một loại chất gây nghiện caffeine đặc biệt. Với điều đó đã nói… dụng cụ cà phê du lịch tốt phải là:

  • Có thể nấu tốt hơn những gì bạn có thể mua: Không có lý do gì để mang theo một ấm đun nước và một hộp cà phê hòa tan giá rẻ với bạn trừ khi bạn thực sự rời khỏi lưới điện. Cà phê máy bay hầu như không uống được, nhưng vẫn uống được. Trừ khi bạn biết rằng bạn sẽ có thể pha một thứ gì đó tốt hơn đáng kể so với cà phê trạm xăng bình thường, nó có thể không đáng đóng gói.
  • Gọn nhẹ: Hơn bất cứ điều gì, dụng cụ cà phê du lịch cần phải đóng gói nhỏ gọn. Sẽ không có ai im lặng ngồi bên bạn trên tàu hỏa hoặc máy bay nếu bạn đang lấy một chiếc Mochamaster khổng lồ để ủ. Tương tự, bạn muốn nó dễ dàng vừa với túi xách hoặc ba lô nhỏ khác. Bạn không phải đang tìm kiếm thiết bị pha cà phê tốt nhất mọi thời đại, mà là một nơi du lịch tốt.
  • Nhẹ: Miễn là thiết bị cà phê của bạn nhỏ gọn, nó cũng phải nhẹ hợp lý, nhưng nó vẫn đáng xem xét. Bạn cần có thể bỏ dụng cụ pha cà phê của mình vào túi và quên nó đi — để không bị đau lưng dưới.
  • Bền chặt: Về chủ đề ném đồ đạc của bạn trong ba lô, nó cũng cần phải bền. Hãy tìm thiết bị bằng nhựa và kim loại chất lượng cao, không phải bằng thủy tinh. Bạn không muốn ai đó va vào bạn trên tàu điện ngầm để làm tan vỡ ly carafe của bạn — và giấc mơ cà phê ngon của bạn.
  • Dễ sử dụng: Bạn hầu như luôn có thể lấy nước sôi và cốc giấy mọi lúc mọi nơi. Bạn không thể tin tưởng vào nhiều thứ khác. Dù bạn mang theo dụng cụ cà phê du lịch nào đi chăng nữa thì việc sử dụng sẽ không quá phức tạp.
  • Chỉ Pha cà phê: Tôi vẫn chưa thấy ai đó pha cà phê thành công trong một chuyến đi xuyên quốc gia. Bất kỳ dụng cụ cà phê du lịch nào cũng chỉ để pha cà phê đen pha thẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm cà phê cappuccino hoặc các thức uống từ sữa khác, Starbucks gần nhất sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vì vậy, với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét một số dụng cụ cà phê du lịch tốt nhất — cũng như bộ dụng cụ du lịch cá nhân của tôi.

Rõ ràng: Cà phê hòa tan tuyệt vời

cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan trở nên tồi tệ — vì một lý do chính đáng. Theo truyền thống, nó được làm bằng các nguyên liệu chất lượng thấp, đặc biệt là hạt cà phê robusta rẻ tiền, dẫn đến sản phẩm cuối cùng có chất lượng thấp. Tuy nhiên, giờ đây, đã có một động thái hướng tới những gói cà phê hòa tan cao cấp, một lần phục vụ, được làm bằng hạt Arabica chất lượng tốt — giống như những gì bạn nhận được trong một quán cà phê tốt — cho những người hay di chuyển. Chắc chắn, nó vẫn đông khô, nhưng nó không có mùi vị như thịt lợn.

Cà phê Colombia hòa tan Via của Starbucks rất đáng xem nếu bạn là người yêu thích (hoặc có thể chịu đựng được) cà phê của hãng. Chất lượng của nó gần tương đương với một ly Americano từ một trong những quán cà phê của nó.

Tuy nhiên, theo suy nghĩ của tôi, cà phê hòa tan tốt nhất sẽ là cà phê hòa tan của Waka Coffee. Nó mịn, dễ uống và ngon hơn bất cứ thứ gì từ máy bán hàng tự động. Bạn chỉ cần thêm 8 oz nước nóng, khuấy và thưởng thức.

Hoặc, nếu bạn là một người nghiện cà phê thực sự, hãy tăng gấp đôi.

Cà phê hòa tan tuyệt vời

Điều kỳ quặc: Đổ lên sử dụng một lần

địa lý treeline

Tôi là một người rất thích uống rượu bia tại nhà, vì vậy tôi rất vui khi biết mình cũng có thể pha nó khi đang di chuyển.

Treeline Geo là một bộ lọc đổ giấy, sử dụng một lần. Để sử dụng, bạn mở nó ra, treo nó lên cốc và từ từ rót 8 oz nước nóng lên hạt cà phê xay thật, không đóng băng, đã xay. Bam! Cất một ít trong túi và bạn đã có ngay cà phê gần như ngon hơn cả hòa tan.

Tùy chọn Capsule: Wacaco Nanopresso

Nếu bạn thích cà phê của mình như Tom Cruise (ngắn và mạnh), vẫn có nhiều cách để có được nó khi đang di chuyển. Các nhà sản xuất cà phê espresso di động phải vật lộn để có được áp suất cần thiết cho một ly cà phê espresso thực sự, nhưng họ đã đến đủ gần trong một gang tấc.

Wacaco Nanopresso là sản phẩm tốt nhất trong số đó (xem bản tổng hợp đầy đủ của chúng tôi tại đây). Máy có thể pha cà phê espresso bằng cà phê xay hoặc tiện lợi hơn là pha cà phê Nespresso. Bạn đổ nước nóng vào khoang trên cùng và sau đó, với một chút bơm tốt, ép nó qua cà phê để pha một thứ gì đó tương đương với cà phê espresso. Mọi thứ đều khép kín, vì vậy việc dọn dẹp cũng là một điều dễ hiểu.

Cà phê espresso du lịch ngon nhất

Một chiếc cốc du lịch tuyệt vời

Cốc du lịch

Nếu bạn đang pha cà phê khi đang di chuyển, bạn không thực sự muốn một chiếc phích cách nhiệt giữ nhiệt quá nóng để uống. Bạn có thể sử dụng KeepCup thông thường hoặc một thứ gì đó tương tự, nhưng nếu bạn đang muốn vượt lên trên, một chiếc cốc cắm trại bằng titan cứng, chịu nhiệt, hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Cái này từ Toaks chỉ chứa dưới 15 ozs. Nó có một thang chia độ, rất tiện để đo nước nóng. Và, bởi vì nó được làm bằng titan, nó nhẹ và có thể đánh bại.

Cốc du lịch tốt nhất

Nhà sản xuất bia du lịch tốt nhất: AeroPress

báo chí hàng không

AeroPress là cách tốt nhất để pha cà phê tươi thực sự khi đang di chuyển. Địa ngục, AeroPress là một trong những cách tốt nhất để pha cà phê tươi thực sự tại nhà — một phần thưởng nữa là cấu trúc nhẹ bằng nhựa khiến nó trở nên siêu di động. (Bạn thậm chí có thể nhận được một nắp cuối để bạn có thể lưu trữ những thứ ở giữa nó.)

Với AeroPress, bạn đặt một bộ lọc vào ngăn chứa, vặn nó vào máy pha, đặt nó lên cốc, thêm đậu xay, sau đó thêm nước nóng và sử dụng pít-tông để đẩy nó qua “puck” cà phê — cuối cùng , một cốc cà phê hoàn hảo.

AeroPress chắc chắn là tùy chọn có liên quan nhất trong danh sách, nhưng nó sẽ nhiều lần mang lại kết quả tốt nhất. Cá nhân, tôi mang theo của tôi bất cứ khi nào tôi đi du lịch. Tôi đã sử dụng nó ở nơi hoang dã, trên tàu hỏa và trong phòng khách sạn. Thậm chí có những người đã sử dụng nó giữa chuyến bay – mặc dù đó có thể là một bước quá xa.

Nhà nấu bia du lịch tốt nhất

Máy xay du lịch tốt nhất: Knock Aergrind

gõ cửa

Để pha một tách cà phê tuyệt vời, bạn thực sự cần phải xay hạt cà phê tươi. Đậu xay trước có nhiều diện tích bề mặt hơn, vì vậy chúng bị oxy hóa (và bị thiu) nhanh hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng để hoàn toàn vượt quá mức, bạn có thể mua một máy xay cà phê du lịch cầm tay.

Nếu bạn đang mang theo một chiếc AeroPress, máy mài du lịch tốt nhất là Knock Aergrind. Nó được thiết kế đặc biệt để lưu trữ trong thùng của AeroPress, vì vậy nó sẽ không chiếm thêm bất kỳ không gian nào. Bởi vì nó là một máy mài cầm tay, bạn phải thực hiện một chút công việc để các gờ hình nón làm được điều kỳ diệu của chúng — nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Nếu Aergrind hơi đắt, có những lựa chọn rẻ hơn như Hario Mini Slim Pro. Nó sẽ không được xếp gọn gàng.

Máy mài thay thế rẻ hơn

Quy mô du lịch tốt nhất: Lưỡi cân của Mỹ

lưỡi dao aws

Để pha cà phê ngon nhất quán, bạn cần sử dụng đúng tỷ lệ hạt xay và nước. Quy mô nhỏ là sự đáp ứng quá mức cần thiết cho nhu cầu thiết lập cà phê du lịch của bạn.

Chúng tôi thích Lưỡi Cân Cân nặng của Mỹ. Nó chỉ 3.8-inch bởi 3.8-inch bởi 0.8-inch và chính xác đến một phần mười gam. Nó sẽ nằm gọn trong túi của bạn và cân những hạt đậu của bạn một cách hoàn hảo.

Cân cà phê du lịch tốt nhất

A Way to Store Coffee: Film Canisters

hộp phim

Nếu bạn đang mang cà phê của riêng mình, bạn cần có cách để giữ nó an toàn. Đối với tất cả các hộp đựng và túi ziplock mà tôi đã thử, thứ tốt nhất mà tôi tìm thấy là siêu đơn giản: hộp đựng phim. Chúng rẻ, nhẹ, không thấm nước và hơn hết là chứa được một lượng cà phê dễ đo lường — khoảng 13g hạt nguyên, thêm một chút bã — để bạn có thể pha cà phê một cách nhất quán mà không cần cân. Đây là một gói 50 không có gì bên cạnh.

Cách tốt nhất để lưu trữ cà phê