Đứng đầu 9 Ứng dụng điện thoại thông minh mà người dùng chi nhiều tiền nhất vào năm 2020

Đứng đầu 9 ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm nay

Năm 2020 quả là một năm kỳ lạ. Chúng tôi đã dành toàn bộ thời gian để ngồi trong nhà, làm việc với sự trợ giúp của các thiết bị điện tử và kết nối internet. Kết quả của quá trình số hóa toàn cầu này, một số ứng dụng từ nhiều danh mục khác nhau đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lượt tải xuống, sử dụng và thậm chí cả đăng ký. Các ứng dụng như Zoom và nền tảng OTT như Netflix kiếm được rất nhiều tiền từ người dùng nhờ kết nối họ với thế giới bên ngoài, mặc dù thông qua màn hình.

Vì vậy, đây là đầu 9 ứng dụng điện thoại thông minh, theo một báo cáo của App Annie, mà người dùng đã chi tiêu nhiều nhất vào năm 2020.

Đứng đầu 9 Ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất vào năm 2020

1) Tinder

Mặc dù việc hẹn hò đã trở nên trực tuyến do bắt buộc phải khóa cửa, Tinder vẫn giành được vị trí đầu tiên trong danh sách này. Điều này chủ yếu là do các sự kiện trong ứng dụng hấp dẫn như “Swipe Night” và các tính năng tiện lợi như “Face to Face”.

Đứng đầu 9 ứng dụng mà người dùng đã sử dụng nhiều nhất trong năm nay

2) TikTok

Mặc dù TikTok đã trải qua một giai đoạn khá khó khăn do tất cả các vấn đề pháp lý và chính trị, người dùng vẫn tiếp tục dành thời gian và tiền bạc của họ trên ứng dụng. Kết quả là, TikTok đang ở vị trí số 2 trong danh sách này, khá ấn tượng.

Đứng đầu 9 ứng dụng người dùng đã chi tiêu nhiều nhất trong năm nay tktok

3) YouTube

Nền tảng video rất riêng của Google và nền tảng video dạng dài phổ biến nhất trên thế giới đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách này, vì người dùng đã chi rất nhiều cho gói đăng ký trả phí không có quảng cáo của nó.

Đứng đầu 9 ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm nay trên youtube

4) Disney +

Nền tảng OTT của Disney đã thu hút rất nhiều người đăng ký trong năm nay. Đó là bởi vì nền tảng này độc quyền cung cấp tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình từ Disney, Pixar, Marvelvà các tính năng tiện lợi để xem nội dung cùng với bạn bè. Kết quả là, người dùng đã chi rất nhiều tiền cho các đăng ký và đó là lý do tại sao nó nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách này.

Đứng đầu 9 ứng dụng mà người dùng đã sử dụng nhiều nhất trong năm nay Disney +

5) Tencent Video

Theo báo cáo của App Annie, ứng dụng phát video trực tuyến của Trung Quốc, Tencent Video là ứng dụng thứ năm mà người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm nay. Đây là một ứng dụng khá phổ biến vì nó thuyết minh các bộ phim và chương trình truyền hình đa dạng cho người xem.

Đứng đầu 9 ứng dụng người dùng đã dành nhiều video mười phần trăm trong năm nay

6) Netflix

Như tôi đã đề cập trước đó trong phần này, Netflix đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người đăng ký trong năm nay. Đặc biệt với gói đăng ký chỉ dành cho thiết bị di động, rẻ hơn nhiều so với gói dành cho máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động đã thu về rất nhiều tiền từ người dùng.

Đứng đầu 9 ứng dụng mà người dùng đã sử dụng nhiều nhất trong năm nay netflix

7) iQIYI

iQIYI là một trong những trang video trực tuyến lớn nhất thế giới và năm nay, ứng dụng di động của nền tảng này đã kiếm đủ tiền để lọt vào danh sách này.

Đứng đầu 9 ứng dụng người dùng đã chi tiêu nhiều nhất trong năm nay iqiyi

8) Google One

Ứng dụng lưu trữ đám mây của Google, Google One đã có sẵn cho Android và iOS từ năm 2018. Tuy nhiên, có vẻ như do quá trình số hóa, người dùng cần lưu trữ đám mây hơn bao giờ hết trong năm nay. Kết quả là, ứng dụng đứng thứ tám trong danh sách này.

Đứng đầu 9 ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm nay trên google

9) Bigo Live

Bigo Live là một trong những ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc trực tiếp của họ với thế giới. Vào năm 2020, hầu hết mọi người đều nhốt trong nhà, họ phát trực tiếp nhiều hơn bao giờ hết để vượt qua thời gian và phá vỡ sự nhàm chán. Do đó, Bigo Live là một trong 10 ứng dụng hàng đầu được người dùng sử dụng nhiều nhất.

Đứng đầu 9 ứng dụng userTop 9 ứng dụng người dùng đã chi tiêu nhiều nhất trong năm nay cuộc sống bigo đã chi tiêu nhiều nhất trong năm nay cuộc sống bigo

Vì vậy, điều này hoàn thành danh sách hàng đầu 9 ứng dụng điện thoại thông minh mà người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm nay.