đừng gõ cửa Marvel Viral Duet TikTok Videos of Heroes

Người dùng TikTok đang cosplay các nhân vật được yêu thích nhất của MCU, Marvel Họ quản lý để lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội với các video họ chia sẻ dưới thẻ cosplay.

Mặc dù TikTok, được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, thường lưu trữ các video vô lý, nhưng các tác phẩm chất lượng lại không xuất hiện trên nền tảng này theo thời gian. Marvel Các video do người dùng cosplay nhân vật của họ thực hiện cũng nằm trong số những nội dung chất lượng này.

trên Tiktok Marvel Đối với cosplay hiện tại người dùng bắt đầu nhập vai vào các nhân vật như Black Widow, Hawkeye, Spider-Man và Iron Man từ MCU và quay video lẫn nhau. Các video lan truyền trên mạng xã hội đã đạt hàng chục nghìn lượt thích trên TikTok.

Các video lan truyền trên Tiktok:

@clynned

#Duett mit @kate_johansson @stark_entertainment #hawkeye #blackwidow #avengers #viraltiktok #clynned #foodporn #marvel

♬ âm thanh gốc – Josh & Bronson

Nếu không xem được video, bạn có thể bấm vào đây

Số lượng người thể hiện kỹ năng cosplay của họ trên TikTok đã bắt đầu tăng lên. Mục tiêu mới của những người này, những người có thể bắt chước các nhân vật nổi tiếng thế giới, là Marvel Đó là đóng giả những nhân vật được yêu thích nhất của vũ trụ.

@heyjohnson

#duet với @kate_johansson

♬ âm thanh gốc – Josh & Bronson

Nếu không xem được video, bạn có thể bấm vào đây

Marvel Chỉ có những khoảnh khắc hài hước trong video được chia sẻ dưới thẻ cosplay. Ví dụ, như bạn có thể thấy từ video Gần giống hệt Tom Holland và Scarlett Johansson Cảnh hai người ăn bánh mì kẹp thịt đã nhận được rất nhiều lượt thích.

@ sh.its.random

Trả lời @ missdelicious12 Tôi đã thêm Ant-boy và người đàn ông thiếu sắt!

Nếu không xem được video, bạn có thể bấm vào đây

Những bài viết liên quan

Back to top button