Đừng mua iPhone. Đây là lý do tại sao!

AppleĐiện thoại thông minh được chờ đợi nhất, iPhone 6, Chỉ là quanh góc. Apple đã sẵn sàng để ra mắt iPhone 6 trong hai hình đại diện mới — a 4.7-incher và một 5.5-bán đồ. Cùng với iPhone 6Apple cũng dự kiến ​​sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, iWatch. Ngày ra mắt iPhone 6 là ngày 9 tháng 9 và các thiết bị sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9, như thường lệ với Apple—Họ ra mắt vào thứ Ba và bán nó một tuần sau vào thứ Sáu. Tuy nhiên, nếu bạn định mua iPhone 5s, chúng tôi khuyên bạn không nên và đợi ít nhất hai tuần nữa.

Iphone 6 sẽ có giá gần bằng iPhone 5s ngày nay. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chi tiêu cho một chiếc iPhone 5s ngày hôm nay, bạn sẽ có thể chi tiêu tương tự cho một chiếc iPhone 6, chắc chắn là có hiệu suất vượt trội hơn so với iPhone 5s.

Chỉ trong: Bị rò rỉ: iPhone 6 tên được tiết lộ

IPhone 5s cũng được cho là sẽ giảm giá. Khi iPhone 6 Tất cả đã sẵn sàng để chiếm lĩnh các kệ hàng trên toàn thế giới, iPhone 5s sẽ được bán với giá rẻ hơn để xả hết hàng tồn kho và nhường chỗ cho những người mới gia nhập.

Theo một bài báo trên Yahoo !, Jason O. Gilbert nói: “Đừng mua iPhone vào cuối tuần này. Nó không phải là một ý tưởng tốt. Nó chỉ có thể kết thúc trong đau lòng ”. Và anh ta đúng chết tiệt. Anh ấy tiếp tục, “Không chỉ là iPhone 6 sẽ tốt hơn iPhone 5s và được nâng cấp công nghệ hiện đại hơn. Cũng có thể là iPhone 6 sẽ có giá 200 đô la với thỏa thuận dịch vụ hai năm từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn, đó chính xác là giá của một chiếc iPhone 5s hiện nay. Nói cách khác, chờ đợi không có khả năng đi kèm với một khoản tiền phạt. Bạn có thể trả 200 đô la cho một chiếc iPhone 5s vào cuối tuần này hoặc bạn có thể trả 200 đô la cho một chiếc iPhone 6 trong hai tuần.”

Trừ khi điện thoại thông minh của bạn bị hư hỏng hết và bạn ‘phải’ mua cho mình một cái mới, hoặc bạn chỉ cần có đủ tiền để tiếp tục và mua điện thoại thông minh đó, hoặc bạn chỉ muốn trở thành ‘người đầu tiên’ mua iPhone 6 trong vòng kết nối của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên giữ thêm một thời gian nữa.

Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên mua iPhone trong vài tuần nữa. Bạn có thể kết thúc với một chiếc iPhone 6 với cùng một mức chi phí, hoặc bạn có thể tiết kiệm một số tiền khi mua một chiếc iPhone 5s.

. .