Dừng thông báo Đánh thức màn hình khi Không làm phiền được bật trên Android 7

Không làm phiền là một tính năng được giới thiệu trong Android 6.0. Cho phép bạn tắt tiếng tất cả các thông báo trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể cho phép tin nhắn và cuộc gọi từ các liên hệ đã chọn tiếp tục thông báo cho bạn khi Không làm phiền được bật. Bạn cũng có thể lên lịch khi bật và tắt chế độ Không làm phiền. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang cố gắng loại bỏ phiền nhiễu hoặc muốn có một giấc ngủ ngon, không căng thẳng. cho Android 6.0 Không làm phiền đã tắt tất cả cảnh báo bằng âm thanh, nhưng màn hình vẫn sáng và đèn LED tiếp tục nhấp nháy khi có thông báo mới. Android 7.0 cho phép bạn tắt cả hai cảnh báo trực quan này khi Không làm phiền được bật. Đây là cách.

Mở ứng dụng Cài đặt và đi đến Âm thanh. Cuộn xuống Không làm phiền. Trên màn hình cài đặt Không làm phiền, hãy nhấn vào “Chặn các yếu tố hình ảnh”

Bạn có hai sự lựa chọn. Tùy chọn “Khóa khi màn hình bật” áp dụng cho các thông báo bạn nhận được khi đang sử dụng thiết bị của mình. Nếu bạn muốn tắt các biểu ngữ như thông báo khi Không làm phiền được bật, hãy bật tùy chọn này. Điều này cũng sẽ ngăn bạn nhìn trộm thông báo.

Tùy chọn “Khóa khi màn hình tắt” dành cho các thông báo bạn nhận được khi không sử dụng thiết bị của mình, tức là màn hình đang ở chế độ ngủ. Nếu bạn muốn ngăn màn hình thức dậy khi nhận được thông báo mới, hãy bật tùy chọn này. Thao tác này cũng sẽ tắt cảnh báo đèn LED mà điện thoại gửi cho bạn khi bạn có thông báo mới.

dnd-visual-xáo trộn

Cả hai tùy chọn này chỉ hoạt động khi bật chế độ Không làm phiền. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến cách gửi thông báo bên ngoài Không làm phiền theo bất kỳ cách nào.

Làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để bỏ qua điện thoại của bạn. Trước đây, tất cả các cảnh báo âm thanh đã bị tắt. Nếu điện thoại được đặt cạnh giường hoặc thậm chí trên bàn làm việc, nơi màn hình được chiếu sáng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, thì điện thoại sẽ vẫn gây mất tập trung. Cho năng suất.

Những bài viết liên quan

Back to top button