Dưới đây là cách bắt đầu với việc viết blog của khách: Mẹo để tăng trưởng đối tượng hoạt động

Bạn có đầy cảm xúc cho blog mới của bạn?

Bạn đã là một blogger giỏi và đã tạo ra nội dung nhất quán mà bạn biết mọi người sẽ thích.

Hai tháng trôi qua và bạn cứ mỉm cười bên tai vì bạn có người đến trang của bạn. Nó không nhiều, nhưng ít nhất blog của bạn không phải là nhật ký của bạn.

Nhưng sáu tháng sau, lưu lượng nhỏ tôi đã biến mất và không ai chia sẻ bài đăng của họ hoặc thậm chí bình luận về chúng.

Làm thế nào để các blogger tốt làm điều đó? Làm thế nào để họ thành công và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập?

Và không phải là bạn không biết cách tăng lượng khán giả; Nó dường như không hoạt động nhanh như bạn muốn. Rất may, có một cách dễ dàng hơn để khiến mọi người ghé thăm blog của bạn và chia sẻ nội dung của bạn.

Bạn không cần phải biết cách làm SEO, cũng không cần một nam châm dẫn tinh vi. Nếu bạn viết blog, bạn có thể sử dụng chiến lược đơn giản này để tăng lượng khán giả của mình bằng những bước nhảy vọt.

Một cách dễ dàng để xem blog của bạn

Viết blog khách giúp các blogger tuyệt vời như Adam có được vị trí hiện tại. Nhưng làm thế nào để viết một bài đăng của khách trên blog của người khác có thể giúp bạn?

Trong một từ, Viết blog khách có thể đưa nội dung của bạn lên một nền tảng lớn hơn và tốt hơn và tiếp cận nhiều người hơn blog của bạn. – Đó là nếu bạn mời một blog trên một blog phổ biến.

Viết blog khách cũng giúp bạn tạo một tên cho bạn. Giả sử bạn là một huấn luyện viên cá nhân và bắt đầu một blog, nhưng không ai sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bạn không thể hiểu tại sao: Bài đăng trên blog của bạn chứa đầy những lời khuyên rất hữu ích cho những bà mẹ bận rộn, những người kinh doanh phải đi du lịch mọi lúc và những người không có động lực để lấy lại vóc dáng.

Đây là cách bạn bắt đầu đăng bài với tư cách là khách trên các trang web CrossFit, các trang web Paleo và các trang web về chế độ ăn uống và tập thể dục khác. Các bài đăng của khách cho thấy kinh nghiệm của anh ấy như một huấn luyện viên cá nhân, và điều này giúp anh ấy xây dựng uy tín trong lĩnh vực sức khỏe và thể lực.

Viết blog khách cũng có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn. Thông thường, khi bài đăng của khách của bạn được xuất bản, bạn cũng có thể xem tiểu sử tác giả của bạn ở cuối bài.

Đây là nơi bạn có thể liên kết trở lại trang web của mình và thậm chí cung cấp một liên kết đến đăng ký hoặc trang đích của bạn.

Và cuối cùng, viết blog khách có thể được thêm vào chiến dịch tiếp thị của bạn. Nếu bạn có một sản phẩm mới và muốn buổi ra mắt của mình thành công, bạn có thể thực hiện “chuyến tham quan blog” để tăng doanh số và giúp tạo ra việc kinh doanh lặp lại.

Vì vậy, khi bạn mời một blog và cho đi nội dung của bạn, bạn mời những người mới vào blog của bạn. Và nếu bạn biến việc viết blog của khách trên các blog khác nhau thành thói quen không đổi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tiếp cận đối tượng mới mỗi lần.

Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu? Các bước để đảm bảo bạn làm đúng?

Trước khi bạn thực sự đăng bài với tư cách là khách

Chúng ta hãy xem các bước bạn cần thực hiện trước khi viết bài đăng blog tốt nhất bạn đã lưu cho một ngày mưa.

1. Blog nguồn chấp nhận bài viết của khách

Điều đó có thể rõ ràng, nhưng nhiều trang web không công khai quảng cáo rằng họ chấp nhận bài viết của khách.

Hãy xem một ví dụ. Giả sử bạn quan tâm đến bài viết của khách cho Kissmetrics. Bạn đọc blog của bạn mọi lúc và biết rằng có một số tác giả trên trang web.

KISSmetrics

Vì vậy, bạn tìm kiếm trang web nhưng không nhận thấy bất kỳ liên kết đến bài đăng của khách trong menu chính hoặc trong menu trường thấp hơn. Chạy một tìm kiếm nhanh trên Google để tìm hiểu xem họ thậm chí có chấp nhận bài đăng của khách không.

Tôi đã viết Kissmetrics cho “bài viết của khách” và thấy rằng họ vẫn chấp nhận bài viết của khách.

kết quả google

2. Tìm blog phổ biến để gửi cho khách

Nói thì dễ hơn là làm! Nếu bạn chưa bao giờ được mời vào blog trước đây, bạn có thể cần phải truy cập các trang web phổ biến như Huffington Post hoặc Search Engine Land.

Nhưng nếu bạn không biết rằng một trang web là phổ biến thì sao? Thật dễ dàng để nhanh chóng khám phá nếu một trang web là một cơ quan trong lĩnh vực của bạn.

Nếu bạn đến Alexa, cuộc thi hoặc Wikimedia và tham khảo một trang web, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan phân tích nhanh về lưu lượng truy cập. Alexa cung cấp một hình ảnh đơn giản của một trang web, trong khi hai cái cuối cùng là tốt để so sánh các trang web lớn hơn.

để cạnh tranh

3. Nhìn vào thị trường ngách của bạn khi bạn đặt ra như một khách

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhận một bài đăng của khách trên một blog phổ biến, bạn có thể muốn xem xét phương pháp tốt thứ hai: bài đăng của khách trong vị trí thích hợp của bạn.

Đối với những người khác, sẽ có ý nghĩa hơn khi xuất bản bài đăng của khách trong thích hợp của họ hơn là trên một trang web rất bận rộn. Ví dụ, bạn có thể là một người nuôi ong và không có trang web nuôi ong phổ biến.

Khi bạn có một blog trong một ngách nhỏ, tốt nhất là tìm các blog tương tự mà khách đăng. Ví dụ: có thể có các blog nuôi ong cá nhân mà bạn có thể quản lý, chẳng hạn như ong của Linda hoặc suy nghĩ của ong.

Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội trình bày kinh nghiệm của mình cho một đối tượng hoàn toàn mới. – rằng bạn biết bạn thích ong – và biến chúng thành độc giả của blog của bạn.

Chiến lược từng bước để hạ cánh bài đăng tiếp theo của bạn

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về nơi viết blog với tư cách là khách, bạn không nên gửi email cho chủ sở hữu và hỏi liệu anh ấy có thể gửi bài đăng của khách không. Để tăng cơ hội nhận được bài thuyết trình, có một số bước nhỏ bạn nên thực hiện trước. Hãy đi cho nó.

1. Đọc và bình luận trên blog

Nếu bạn chưa phải là người đọc blog thông thường, hãy bắt đầu bao gồm cả blog bạn muốn đăng với tư cách là khách trong chương trình đọc blog hàng ngày của bạn.

Một số chủ sở hữu blog khuyến khích người đăng của họ “xâm nhập” vào blog của bạn và trở thành một người thường xuyên. Harleena Singh từ A-Ha Now cho biết rằng việc làm quen với khán giả của A-Ha Nu là điều quan tâm.

a-ha-ngay

Làm điều này cũng tốt cho bạn vì nó có thể giúp bạn:

Tìm hiểu những loại bài đăng phổ biến với khán giả của bạn. Nếu bạn biết rằng các bài đăng dựa trên học tập được chia sẻ rộng rãi và thu hút hầu hết các bình luận, bạn có thể muốn xem xét bỏ một bài viết hướng dẫn. Tạo mối quan hệ với chủ sở hữu blog. Bằng cách bình luận thường xuyên và thường xuyên, anh ta lên radar và khiến chủ sở hữu khó có thể nhớ anh ta. Tìm hiểu làm thế nào bài viết blog của bạn được định dạng. Những từ in đậm hoặc in nghiêng khi họ muốn nhấn mạnh một ý nghĩa? Họ có khuyến khích ảnh chụp màn hình không? Những kích thước sẽ phù hợp với chủ đề blog hoàn hảo? Biết điều này sẽ làm cho công việc khách của bạn dễ dàng chấp nhận hơn. Giới thiệu bản thân với khán giả. Nhận xét của bạn sẽ được người đọc blog đọc miễn là họ thêm giá trị cho cuộc thảo luận. Theo thời gian, họ sẽ thấy bạn là một chuyên gia về lĩnh vực của bạn.

2. Quảng cáo bài viết trên blog của bạn

Một khi bạn trở thành một độc giả thường xuyên của blog, việc bạn muốn quảng bá nó là điều tự nhiên.

Đây chỉ là một cách khác để gắn thẻ chủ sở hữu blog. Theo họ Twitter hoặc chia sẻ bài đăng của bạn trên Triberr sẽ giúp bạn nhiều hơn nó sẽ giúp chủ sở hữu.

Bằng cách quảng bá bài viết trên blog của bạn, bạn mở ra cánh cửa cho sự có đi có lại.

Reciprocity đơn giản có nghĩa là khi bạn làm điều gì đó tốt cho ai đó, chẳng hạn như quảng cáo một bài đăng trên blog, bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải trả lại sự ủng hộ.

Bạn dự đoán thực tế rằng nhiều lợi ích bạn làm sẽ là một bài đăng của khách trên blog của anh ấy sau này.

3. Thực hiện theo các hướng dẫn gửi thư của khách

Một trong những cách nhanh nhất để từ chối bài đăng của khách của bạn là không tuân theo các quy tắc do chủ sở hữu blog đặt ra.

Bạn sẽ thấy rằng mỗi blog có một bộ hướng dẫn duy nhất. Một số có thể muốn bản thảo đầy đủ của bạn trước khi xem xét nó, trong khi những người khác chỉ muốn một số ý tưởng chủ đề.

Ví dụ, HubSpot muốn toàn bộ bài viết.

HubSpot

Trong khi đó, trong The Daily Egg, bạn chỉ cần đọc hai ấn phẩm và gửi một mẫu đơn.

crazyegg

4. Viết giọng điệu của bạn

Thời giờ đã đến.

Thời gian để trình bày ý tưởng của bạn cho chủ sở hữu blog. Bạn đã đọc tất cả các hướng dẫn, bạn đã trở thành một người đọc thường xuyên blog của họ và các bài đăng được quảng bá xã hội mà bạn thấy thú vị và muốn chia sẻ.

Đã nói tất cả, làm thế nào để bạn thực sự viết một bản phát hành? Dưới đây là một số nguyên tắc cần ghi nhớ vào lần tới khi bạn ngồi viết email:

Giữ cho nó ngắn – Các blogger nổi tiếng bị ngập trong nhiều email và phát hành. Thời gian của anh ấy có hạn, vì vậy chỉ bao gồm những điều quan trọng trong khu vực của bạn. Hãy cá nhân – Bao gồm tên của người sẽ đọc email của bạn mang lại cho nó một liên lạc cá nhân. Nó cho thấy rằng bạn đã cố gắng hết sức để tìm tên nhà xuất bản hoặc chủ sở hữu. Hãy thư giãn – Email của bạn là một sự phản ánh về cách bạn viết bài đăng trên blog của bạn. Vì vậy, giữ cho nó vui vẻ và thư giãn.

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Kiểm tra bài đăng này, nơi Karol K phỏng vấn các blogger khác nhau để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong một lĩnh vực.

Giải nén nó

Trên blog bên phải, Khách sạn có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn và củng cố bạn như một chuyên gia trong khu vực của bạn.

Bằng cách viết trên blog của người khác, bạn có thể chia sẻ nội dung tốt nhất của mình với đối tượng rộng hơn và tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Đó chắc chắn là cách Adam và nhiều blogger nổi tiếng khác đứng đầu và tiếp tục thành công trong ngành công nghiệp của họ.

Nếu bạn chưa nghĩ đến việc viết blog của khách và blog của bạn không hoạt động theo cách bạn muốn, có lẽ đã đến lúc khách có thể xuất bản một cơ hội.

Mẹo khách để tăng lượng khán giả của bạn