Dưới đây là cách chặn Sneak PUBG Sneaker trong 10 năm

Dưới đây là cách chặn Sneak PUBG Sneaker trong 10 năm 1

PlayerUn Unknown's Battlegrounds Đây là một trò chơi phổ biến, và với sự quan tâm này xuất hiện một thứ khác – gian lận. Phiên bản di động của trận chiến hoàng gia đầy rẫy những kẻ lừa đảo, dẫn đến hàng ngàn lượt cấm mỗi ngày. Để chống lại tình trạng này tốt hơn, Tencent Games và PUBG Corp đã phát hành một thứ gọi là Project Ban Pan, và video này xoay quanh nó làm sáng tỏ về cách hãng phim chọn ra những kẻ gian lận.

Tencent cho biết trong một thông cáo báo chí rằng đoạn trailer rất thú vị, nhưng nó đáng xem vì nó phụ thuộc vào tình hình thực tế. Ban đầu, PUBG Corp nhận được nhiều báo cáo về một người chơi, nhưng khi họ xem cách chơi, mọi thứ đều ổn. Nhà phát triển đã không chú ý chặt chẽ những gì đã xảy ra ở cuối trò chơi của người chơi cho đến khi anh ta nhận thấy có gì đó không ổn.

Rõ ràng, kẻ lừa đảo này đã không sử dụng một công cụ chuyên dụng hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Thay vào đó, họ đã sử dụng hai thiết bị di động thông thường. Một điện thoại đã được sử dụng để bắt đầu và chơi hầu hết các trận đấu. Giữa chừng, kẻ lừa đảo sẽ đăng nhập cho bạn Thứ hai Điện thoại, khi làm như vậy, sẽ lừa hệ thống tin rằng nó có vấn đề về kết nối. Điều này sẽ tạo ra một lối mở cho phép người chơi tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng. May mắn thay, kẻ lừa đảo đã bị bắt và hiện bị cấm chơi trò chơi trong mười năm tiếp theo.

Thông cáo báo chí của Tencent cho biết: "Gần như 95% các vi phạm bị trừng phạt bởi lệnh cấm thời gian thực của hệ thống bảo mật, trong khi người chơi cũng có thể báo cáo mọi nghi ngờ về việc tạo cơ sở dữ liệu lớn hơn cho các chương trình, điều này cũng giúp áp dụng hình phạt ngoại tuyến Để Internet. " "Ra khỏi trò chơi PUBG di động Trạm an toàn Trang web này cung cấp một nơi để người chơi báo cáo hành vi đáng ngờ hiệu quả hơn và xác minh các biện pháp trừng phạt được áp dụng do nỗ lực chung của họ. "

Project Ban Pan cũng cung cấp chức năng Death Replay được phát trực tiếp trên 3 Tháng ba, sẽ cho phép người hâm mộ thấy họ đã bị giết như thế nào từ quan điểm của đối thủ. Hy vọng là bằng cách cung cấp công cụ này, người chơi sẽ có thể xác định xem sự lừa dối có hoàn toàn không.

Theo hãng phim, các báo cáo gần đây đã giảm đáng kể với các phương pháp chống gian lận mới.

"Hiện tại, khoảng 8.000 tài khoản bị chặn trong 10 năm mỗi ngày", tuyên bố nói thêm.