Dưới đây là cách sử dụng Magic Chọn trong Paint 3D


  • Bạn đã bao giờ bắt đầu một dự án Paint 3D mới và thấy rằng bạn không thể sử dụng Magic Chọn? Bạn không bao giờ có thể biết tất cả mọi thứ.
  • Với các bước chi tiết đã được liệt kê, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào phần thú vị. Chỉ cần nhìn kỹ hơn bên dưới.
  • Bạn có muốn có toàn quyền kiểm soát những bức ảnh bạn làm việc cùng không? Nếu vậy, Adobe Photoshop là ứng dụng đầu tiên bạn nên cài đặt trên Windows máy tính.
  • Nếu bạn là một trình duyệt không bao giờ giải quyết, hãy xem hướng dẫn dễ làm theo của chúng tôi trong Cách thực hiện Hub.

Cách sử dụng Magic Chọn trong Paint 3D

Nếu bạn bắt đầu sử dụng Paint 3D và tò mò về cách sử dụng công cụ Magic Chọn, bạn đã tìm thấy câu trả lời tốt nhất bằng cách truy cập Windows Báo cáo.

Paint 3D cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng sử dụng các công cụ cấp cao bằng cách tận dụng giao diện dễ sử dụng và các lệnh đơn giản.

Công cụ Paint 3D Magic Chọn của Microsoft cũng cho phép bạn dễ dàng xóa bất kỳ nền nào và tạo dự án mong muốn của bạn mà không cần phải học nhiều.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể sử dụng công cụ Magic Chọn để có được kết quả tìm kiếm chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Đọc để tìm hiểu làm thế nào.


Sugerencia NHANHĐã qua rồi những ngày khiến bạn cảm thấy bất an. Một công cụ chuyên nghiệp như Photoshop không đòi hỏi tính cách am hiểu công nghệ. Phần mềm này là xa đáng sợ ngay cả đối với người dùng mới.

Rốt cuộc, nó đi kèm với một giao diện mượt mà và nội dung truyền cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm chủ nó, bạn sẽ tìm thấy các tính năng phân loại màu ấn tượng và hiệu ứng hình ảnh độc đáo cùng với các công cụ cơ bản bạn đã quen để thưởng thức trong Paint 3D.

Tất cả điều này làm cho Adobe Photoshop trở thành phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chính của thời điểm này.

Tải xuống Adobe Photoshop miễn phí tại đây


Có cách nào để làm mờ hình ảnh trong Paint 3D không? Khám phá ở đây


Làm cách nào để xóa nền trong Paint 3D bằng Magic Chọn?

Máy tính xách tay có hoa trên bàn: cách sử dụng phép thuật chọn trong sơn 3D
1. Mở Paint 3D và nhấp vào Mới nút để tạo một dự án mới.
2. Bấm vào Menu biểu tượng ở phía trên bên trái của màn hình.
3. Chọn Chèn tùy chọn và chọn hình ảnh mà bạn muốn loại bỏ nền.
4. Bấm vào Công cụ lựa chọn ma thuật từ menu trên cùng.
5. Kéo các góc của hộp màu xanh để điều chỉnh phần hình ảnh bạn muốn giữ.
6. Bấm vào tiếp theo nút.
7. Sử dụng Thêm y Xóa các nút để điều chỉnh lựa chọn.
8. Nhấp vào Xong khi bạn hoàn thành việc cắt chủ đề và loại bỏ nền.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về những gì công cụ Magic Chọn làm và cũng như cách sử dụng nó hiệu quả để có kết quả tuyệt vời.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bài viết này hữu ích cho bạn bằng cách để lại cho chúng tôi một nhận xét. Bạn có thể làm điều này bằng cách viết trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Paint 3D

  • Magic Chọn trong Paint 3D là gì?

Magic Chọn là một công cụ trực quan cung cấp cho bạn cơ hội để cắt nền hoặc xóa người và vật khỏi bất kỳ ảnh nào.

  • Bạn có thể làm động trong Paint 3D không?

Có, bạn có thể làm động các hình ảnh 2D thông thường và thậm chí cả hình ảnh 3D trong Paint 3D.

  • Làm cách nào để thêm nhãn 3D vào Paint?

Để thêm nhãn 3D vào Paint, vui lòng chọn Nhãn dán biểu tượng trong menu trên cùng. Chọn một hình dạng, một kết cấu nhãn dán, sau đó nhấp và kéo để tạo nó trong không gian làm việc của bạn.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 9 năm 2019 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 vì sự mới mẻ, chính xác và toàn diện của nó.