Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn

nếu, Twitter trời nóng Bạn có nhận thấy xu hướng ngày càng tăng: các nút rạn xuất hiện trên các trang web ở khắp mọi nơi?

Bạn có biết rằng bạn có thể thêm các nút chuyển tiếp vào tệp PDF của mình không? Ưu điểm: Độc giả có thể dễ dàng chia sẻ công việc tuyệt vời của họ với họ Twitter người theo dõi chỉ bằng cách nhấp vào nút trên tệp PDF của bạn.

Đây là cách để làm điều đó trong sáu bước dễ dàng. Nhân tiện, nếu bạn thích bài viết này, hãy nhấp vào nút chuyển tiếp bạn nhìn thấy ở trên.

Nó hoạt động như thế nào

Nếu bạn có giấy trắng, sách điện tử hoặc báo cáo, bạn muốn thêm các nút chuyển tiếp được nhúng vào tệp PDF của mình. Khi người đọc phát hiện ra tệp PDF có giá trị của bạn, họ chỉ cần nhấp vào nút chuyển tiếp trong tệp PDF. Kết quả: một tin nhắn được gửi cho bạn Twitter những người theo dõi hướng họ đến tài liệu của bạn (bạn có thể nói như vậy không?).

Nút Tweet cho phép tất cả người đọc dễ dàng thêm một tweet vào của họ Twitter trương mục. Và nó không chỉ là bất kỳ tweet nào, mà là một bản dựng sẵn của bạn và với các liên kết đến trang đích ban đầu nơi tài liệu của bạn được đặt.

Đây là một ví dụ:

Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 1

Xin lưu ý rằng tôi đã chuẩn bị các tweet trên. Các bước duy nhất người đọc cần làm là nhấp vào nút chuyển tiếp trong tệp PDF và sau đó nhấp vào nút làm mới trên Twitter (xem hình trên). Nếu một người đọc không được kết nối với Twitter thì nó vẫn hoạt động. Người đọc chỉ cần yêu cầu đăng nhập và sau đó tweet của họ được hoàn thành trong "Bạn đang làm gì?" Như hình trên.

Tại sao bạn nên tạo các nút chuyển tiếp trong tệp PDF

Do tính chất di động của nó, các tệp PDF thường được tải xuống máy tính để bàn của người đọc. Ngoài ra, các tệp PDF có thể dễ dàng được gửi qua email cho mọi người hoặc xuất bản trên các diễn đàn hoặc trang web khác.

Vì tệp PDF có thể chảy, các tùy chọn chiến dịch mà bạn thường tìm thấy trên trang đích của mình (chẳng hạn như nút chuyển tiếp) không có sẵn cho người chỉ có tệp. Đó là lý do tại sao việc cung cấp cho độc giả của bạn một cách dễ dàng để chia sẻ tài liệu tuyệt vời của bạn với người hâm mộ. Và đó chính xác là nơi nút rạn PDF tiện dụng.

Một số lợi ích của việc có nút chuyển tiếp trong tệp PDF của bạn bao gồm:

Cho phép người đọc dễ dàng chia sẻ tệp PDF của họ với người hâm mộ Cho phép người đọc thể hiện sự đánh giá cao đối với công việc của họ bằng cách nhấp vào nút Cung cấp lưu lượng truy cập liên tục vào tệp PDF của bạn (vì khi mọi người phát hiện ra tệp, họ sẽ chuyển tiếp lại dưới dạng nội dung ) Cho phép bạn biết chính xác ai chia sẻ tài liệu của bạn (để tiếp thị)

Và tôi chắc chắn có nhiều lợi ích khác.

6 các bước để tạo nút chuyển tiếp trong tệp PDF của bạn

bước đi 1- Tạo một biểu đồ rạn và đưa nó vào tài liệu của bạn

Bạn cần tạo một đồ họa nhỏ mà bạn có thể đặt trong tài liệu gốc của mình. Nếu bạn có quyền truy cập vào một nhà thiết kế, bạn muốn tạo ra một cái gì đó thực sự đơn giản có nội dung "Tweet này". Tôi có thể đề nghị bạn thêm một con chim màu xanh vào biểu đồ để đưa ra tín hiệu thị giác Twitter người sử dụng.

Hoặc bạn có thể vẽ cái mà nhà thiết kế của tôi đã tạo ra (xem bên dưới):

Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 2

Bạn phải đặt hình ảnh này trong tập tin nguồn gốc. Vì vậy, nếu bạn đã tạo tài liệu của mình trong Microsoft Word, bạn cần chọn một số vị trí chiến lược để đặt hình ảnh. Tôi đề nghị bạn nên đặt hình ảnh rạn nứt ở nhiều nơi.

Trong báo cáo của tôi về tiếp thị công nghiệp, tôi đã đặt hình ảnh rạn trang ở ba nơi: trang 2, 5 và 25.

bước đi 2: Tạo URL theo dõi liên kết đến trang đích của tài liệu

Bạn cần một ngôi nhà vĩnh viễn cho tệp PDF của bạn, một ở đó Twitter Người hâm mộ có thể lấy tài liệu. Ví dụ: http://www.whitepapersource.com/socialmediamarketing/report/ là nơi nghỉ ngơi cho báo cáo của tôi về ngành tiếp thị truyền thông xã hội.

Tôi khuyên rằng đó là một trang đích liên kết đến chính tệp PDF, KHÔNG phải là liên kết gửi người trực tiếp đến tệp PDF. Một trang đích thực sự (như liên kết bạn thấy ở trên) cung cấp cho bạn lợi thế của việc giải thích nội dung của tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể thêm video, nhận xét và các tính năng khác vào trang đích khuyến khích mọi người tham gia.

sau đó Khi bạn có URL trang đích thực tế, bước tiếp theo là sử dụng trình rút ngắn URL. Các dịch vụ này lấy URL dài của bạn và tạo một URL ngắn. Tìm một trong đó cũng theo dõi tiếp thị.

Hai cái mà tôi đề xuất là http://bit.ly và http://cli.gs. Tôi là một fan hâm mộ của bit.ly vì nó cung cấp dữ liệu nhấp chuột theo thời gian thực, biết mọi người đang nhấp vào đâu trên thế giới và cũng theo dõi các cuộc gọi phương tiện truyền thông xã hội được liên kết với URL bit.ly của họ (xem hình ảnh bên dưới).

Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 3

bước đi 3: Đăng Tweet của bạn

Bây giờ bạn có một URL theo dõi rút gọn, hãy tiếp tục và tạo một tweet hấp dẫn cho tài liệu PDF của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên:

Giữ cho nó đơn giản. Cố gắng giữ tổng chiều dài từ 120 ký tự trở xuống (tốt nhất là 100). Điều này cho phép Twitter bạn bè để thêm ý kiến ​​hoặc nội dung vào tweet. Cân nhắc sử dụng hashtag cho mục đích theo dõi. Bạn chỉ cần truy cập http://search.twitter.com và tìm kiếm "#yourtag" (nơi bạn thay thế "thẻ của mình" bằng một loạt các chữ cái duy nhất). Ví dụ: chúng tôi sử dụng "#smreport" cho báo cáo tiếp thị truyền thông xã hội. Điều này cho phép chúng tôi dễ dàng theo dõi số lượng tin nhắn lại chỉ bằng cách tìm kiếm Twitter với thẻ băm Sử dụng của bạn Twitter SẮC CARD: Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi, hãy cân nhắc sử dụng của bạn Twitter Nhận dạng trong tweet của bạn. Tôi đã sử dụng @Mike_Stelzner trong ví dụ của mình để phát triển các mục sau. Một số quy ước ở đây bao gồm thêm "thông qua @ tên của bạn" vào cuối tweet hoặc "RT: @ tên của bạn" vào phía trước của tweet.

bước đi 4: tạo tệp PDF

Bây giờ bạn sẽ có tin nhắn đồ họa của bạn ở một số nơi quan trọng trong tệp PDF của bạn. Đi trước và tạo PDF. Nếu bạn đang sử dụng máy tính và không thể tạo tệp PDF, bạn có thể vào đây để tìm hiểu cách: https://createpdf.adobe.com/.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, tất cả những gì bạn phải làm là chọn tùy chọn PDF từ menu in (xem hình ảnh bên dưới).

Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 4

bước đi 5: tạo URL đặc biệt

Vì vậy, đây là nơi ma thuật đến. Nó thực sự rất đơn giản. Bạn cần tạo một URL đặc biệt sẽ cho bạn biết Twitter tất cả mọi thứ bạn cần biết cho mọi thứ để làm việc.

Chia sẻ một: Sao chép văn bản này: https://twitter.com/?status=

Phần thứ hai: Thêm tweet của bạn từ Paso 3 trên. Ví dụ: https://twitter.com/?status=RT: @mike_stelzner Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội (Miễn phí, phải đọc) http://cli.gs/QYEpY2 #smreport.

https://twitter.com/?status=RT: @mike_stelzner Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội% 28Free, nên đọc% 29 http://cli.gs/QYEpY2% 23smreport

Một lưu ý về hashtag. Nếu bạn có hashtag (ký hiệu #) trong tweet của mình, bạn nên thay thế nó bằng văn bản sau:% 23. Ví dụ: # mydoc% 23mydoc sẽ nằm trong URL đặc biệt của bạn. Lưu ý rằng tôi đã thấy một số tình huống trong đó # nó hoạt động và các tình huống khác khi nó không hoạt động, vì vậy hãy chơi an toàn.

Bây giờ hãy kiểm tra liên kết. Nếu bạn dán nó vào trình duyệt của bạn, nó sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn Twitter cửa sổ trạng thái Đảm bảo thẻ băm của bạn được hiển thị.

bước đi 6: Hotlink rạn đồ họa trong tệp PDF của bạn

Bước tiếp theo sẽ yêu cầu Adobe Acrobat Pro. Nếu bạn không có Acrobat Pro, bạn có thể thử tìm ai đó. Với Acrobat Pro, bạn có thể tạo liên kết trong tệp PDF của mình.

Trong Acrobat, hãy tìm các nút chuyển tiếp bạn đã thêm vào tệp của mình và chỉ cần tạo một liên kết có thể nhấp cho mỗi đồ họa rạn. Sử dụng địa chỉ đặc biệt bạn đã tạo trong các bước 5 trên.

Đây là những gì bạn nên làm. Khi bạn ở trong Acrobat Professional, bạn muốn sử dụng công cụ liên kết. Trong Acrobat Professional 8Đây là trong menu Công cụ và sau đó trong menu con Chỉnh sửa Nâng cao.

Khi bạn chọn công cụ liên kết, bạn chỉ cần kéo chuột và kéo hình chữ nhật qua biểu đồ chuyển tiếp. Một hộp có tên "Tạo liên kết" xuất hiện ở trên (xem bên dưới). Bạn muốn giữ loại liên kết ở chế độ ẩn, chọn kiểu trong "Không" và chọn "Mở trang web" làm hành động liên kết.

Dưới đây là cách thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 5

Sau đó nhấn nút "Tiếp theo". Bạn sẽ được yêu cầu nhập URL đặc biệt của bạn. Chỉ cần dán nó.

hiện nay Lặp lại quy trình cho bất kỳ nút chuyển tiếp nào bạn có trong tệp PDF của mình. Lưu nó và đi. Bước cuối cùng của bạn là tải tệp lên trang đích của bạn.

Bây giờ bạn có thể ngồi lại và xem điều kỳ diệu xảy ra khi mọi người chuyển tiếp lại tài liệu PDF của bạn. Tôi muốn tạo một truy vấn tìm kiếm được lưu trữ trong tôi Twitter hồ sơ để xem chỉ với một cú nhấp chuột vào tần suất mà tài liệu được chuyển tiếp.

Vậy bạn nghĩ gì Có bất cứ điều gì có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn.