DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn [cl-r] Tỏa sáng Trong đầu Tiên CHÚNG ta Tay Vào trình diễn

DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r)

Các ngớ ngẩn cách điệu DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r) là về để làm cho nó điều khiển mới đầu tiên với một cập nhật mở rộng, đưa nó một loạt của mới thay đổi các danh sách ngày càng tăng của nhân vật và một nhãn hiệu mới máy bay chiến đấu. Gần đây chúng tôi đã có những niềm vui độc quyền của tiến hành một trong những vị trí đầu tiên kiểm tra cho (c-r) tại Trò Chơi Đấu Trường Columbus như là một phần của thứ sáu hàng tuần tụ họp. Trong số những người đó đã có thể kiểm tra sắp tới hành TRONG ĐÊM-SINH con được SANTINI Juushichi và Suna19, hai của sự nổi bật hơn người chơi trong khu vực trung đông.

Khi DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r) cuối cùng được phát hành vào cuối tháng này, người chơi sẽ có một vài lựa chọn để có được bàn tay của họ trên này phiên bản mới nhất. Các cập nhật lõi cho DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r) sẽ được hoàn toàn miễn phí cho hiện tại chủ sở hữu của DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn. Nơi tiền đến để nâng cấp n-r là điều thú vị; Londrekia, chỉ có nhân vật mới trong này sắp sửa đổi, sẽ có cho mua riêng (trong đó bao gồm một số của chế độ bộ sưu tập các mục) cho 990 yên ở Nhật bản. Tùy thuộc vào cách Xét quyết định giá cá nhân hướng cho (c-r), người sẽ phải trả ở đâu đó giữa $8-10 nếu tìm kiếm ** * chỉ cần các Londrekia thêm-trên. Các khác bit thêm trọn vẹn ĐẤT, là nội tuyến với trước đây, DƯỚI ĐÊM dịch: bảng màu bổ sung cho năm nhân vật cho $3 hoặc Londrekia của luận nói cho $2. Người đó muốn có một chiến gói có thể nhận được Nâng cấp Kit trong đó bao gồm vụ cho một chỉ $20, giả định rằng họ đã sở hữu cơ sở phiên bản của DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Cuối:

Londrekia – Nhân Vật Bổ Sung Và Thư Viện Chế Độ Mục Thêm Nhân Vật Màu Sắc 5 (Hyde, Linne, Aria, Thoa Son, Orie) Thêm Nhân Vật Màu Sắc 6 (Gordeau, Merkava, Vatista, Seth, Madonna) Thêm Nhân Vật Màu Sắc 7 (Hilda, Bãn Thản, Hắn, Eltnum) Thêm Nhân Vật Màu Sắc 8 (Hỗn Loạn, Wagner, Enkidu, Mika, Tập Hợp) Londrekia – Màu Sắc Khác (31~40) Londrekia – Vòng Gọi Giọng

Một lần nữa, đây là vô cùng quan trọng và một trong những lý do tốt nhất để kiểm tra và hỗ trợ DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r): tất cả ** của trò chơi và cân bằng thay đổi sẽ được hoàn toàn miễn phí, bất kể hay không, bạn mua Nâng cấp Kit hoặc nhân vật bổ sung. Các duy nhất có thể chơi mới nội dung mà bạn đang làm mất đi là hai mươi-nhân vật đầu tiên tham gia (c-r) danh sách.

Cho tay trên bản demo của DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn Muộn c-r, chúng tôi đã đến kiểm tra Suna_19 (Orie) đối mặt với YETI Juushichi (Hắn) trong một đầu Tiên đến-3 triển lãm trận đấu. Ý kiến chung giữa hai đối thủ cạnh tranh khốc liệt đó là mọi nhân vật trong sách đã nhận được một số thủ đoạn mới tay áo của họ, và họ nguồn điện đã từng mở một công cụ sáng tạo để làm cho họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r) được thiết lập để khởi động ở Bắc Mỹ và Nhật bản vào ngày 20 năm 2020 cho cả PlayStation 4Nintendo Switch. Trong khi trước đây đã có trên Hơi nước, CHÚNG ta xuất bản Xét chưa xác nhận một MÁY phát hành vào lúc này.

Có bất kỳ nhân vật cụ thể cải tiến hoặc mới có cho DƯỚI ĐÊM TRONG SINH Vấn:Muộn (c-r), bạn đang quan tâm? Để lại một lời nhận xét dưới đây, và để cho chúng tôi biết những gì khác cậu muốn xem!

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button