Duolingo ABC là một ứng dụng iOS miễn phí giúp trẻ học đọc

Duolingo ABC là một ứng dụng iOS miễn phí giúp trẻ học đọc 1

Duolingo đã xuất hiện từ lâu và giúp mọi người học các ngôn ngữ mới theo những cách thú vị và hấp dẫn. Và bây giờ nó muốn giúp trẻ học đọc.

Như đã lưu ý ngày hôm nay bởi Giới hạnDuolingo ra mắt một ứng dụng iOS hoàn toàn mới có tên là Duolingo ABC được thiết kế để giúp trẻ em trong độ tuổi từ ba đến sáu học đọc tiếng Anh. Có rất nhiều bài học cho trẻ em, tất cả đều được thiết kế tương đối ngắn gọn nhưng nhiều thông tin cùng một lúc. Các bé sẽ học cách xem các từ, bảng chữ cái và âm thanh.

Duolingo ABC là một ứng dụng iOS miễn phí giúp trẻ học đọc 2

Duolingo ABC sẽ có 300 bài học ngay bên ngoài cổng. Nó sẽ khiến trẻ theo dõi tên của mình, theo dõi từng chữ cái, đánh vần các từ dựa trên mớ chữ lộn xộn và theo dõi phác thảo cho các từ lớn hay nhỏ. Các em cũng được giao nhiệm vụ gõ vào đối tượng bắt đầu bằng một chữ cái nhất định và tìm kiếm một từ cụ thể là một phần của câu.

Ứng dụng mới, chỉ có sẵn cho iOS để ra mắt, sẽ có sẵn ở Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ khi ra mắt. Duolingo thực sự đang nói rằng một ứng dụng cho hệ điều hành Android của Google dành cho Android đang hoạt động và nó sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Trong khi đó, nếu bạn ở Hoa Kỳ, người mới Duolingo ABC ứng dụng nên có sẵn từ App Store trên iOS. Nó có sẵn cho cả iPhone và iPad.