Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đường cao tốc Mini 4 Pro: nhanh chóng và bền bỉ, nó có phần lơ là an toàn

Trái ngược với những gì tham chiếu của nó chỉ ra, Mini 4 Pro không phải là một mô hình “mini” như vậy. Máy nặng 17 kg và điều này được lý giải bởi thiết kế mạnh mẽ và pin dung lượng lớn. Tuy nhiên, tất cả không phải là màu hồng trên mẫu xe này.

Không mắc lỗi, mặc dù có tham chiếu Đường cao tốc Mini 4 Pro, chiếc xe tay ga điện của nhà sản xuất Hàn Quốc Minimotors không đóng vai trò là những chiếc xe tay ga mảnh mai nhất. Ngược lại thậm chí. Nếu một số mẫu máy nặng khoảng 10 kg thì máy ở đây nặng khoảng 17 kg. Do đó, một trọng lượng khá đáng kể, được giải thích là do thiết bị của nó đặc biệt bao gồm một động cơ tương đối mạnh và một pin lớn.

SpeedWay mini 4 Pro

Thông số kỹ thuật

Với động cơ 500 watt và tốc độ tối đa 45 km / h, chiếc xe tay ga điện này phải được hạn chế để tuân thủ luật pháp trong tương lai:

 • Công suất động cơ : 500 watt
 • bánh xe : 8 inch
 • Tốc độ tối đa : 45 km / giờ
 • Quyền tự chủ được công bố : lên đến 45km
 • Hiển thị màn hình LCD : tốc độ, tổng số dặm và chuyến đi cuối cùng, mức độ tự động
 • Loại phanh : trống phía sau
 • đèn mặt dây chuyền : có, lò xo phía trước và phía sau
 • Ắc quy : 48 vôn 16 Ah
 • Thời gian tải : cho đến khi 6 giờ
 • Kích thước : 102 x 53 x 118cm
 • Kích thước gấp lại : 97 x 18 x 33cm
 • Trọng lượng : 17kg
 • Trọng lượng tối đa được hỗ trợ : 100kg

Phạm vi lên đến 40 km

Như chúng tôi đã nói trước đây, sự thừa cân của chiếc xe tay ga này được giải thích cụ thể là do sự hiện diện của một “pin lớn”. Nó được đặt trong boong, nơi nó phải chiếm một phần tốt của bề mặt. Thật vậy, bộ tích lũy 48 volt 16 Ah này được coi là một mô hình mạnh mẽ sẽ cung cấp tất cả năng lượng cho động cơ 500 watt để kéo bạn lên đến tốc độ tối đa … vượt quá 40 km / hngay cả khi trọng lượng của chúng tôi vượt quá 80 kg.

SpeedWay mini 4 Pro

Tuy nhiên, đây là thảm kịch, bởi vì luật pháp trong tương lai có kế hoạch hạn chế tất cả các xe máy điện 25 km / giờ. Vì vậy, nếu tình cờ nhà bán lẻ sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm này đã không làm những gì cần thiết để hạn chế máy, hãy biết rằng bạn sẽ phải chịu tiền phạt, kể từ quý 3 năm nay. Nếu một số người bán lại muốn áp dụng nghị định vào cuối năm, hoặc thậm chí vào năm 2020, thì tốt hơn hết, tất cả đều giống nhau, nên lưu ý điều này.

SpeedWay mini 4 Pro

Dù sao, trong quá trình thực hiện hồ sơ so sánh của mình, chúng tôi không có lý do gì để lo lắng về hạn chế này và do đó, chúng tôi đã thử nghiệm chiếc xe tay ga này với niềm vui không thể che giấu. triệt để. Và chúng tôi có thể nói với bạn rằng việc xử lý các bánh xe tám inch của nó là khá tốt.

SpeedWay mini 4 Pro

Các lỗi trên đường được hấp thụ càng nhiều càng tốt bởi giảm xóc lò xo. Hãy nói thêm rằng lốp bơm hơi ở phía trước (đề phòng các vết thủng) cũng gây ra một số chấn động: cổ tay của bạn sẽ đánh giá cao điều đó. Đặc biệt là trong những chuyến đi dài kể từ khi sức bền ở đây là tài sản chính của Đường cao tốc Mini 4 Pro. Trong trường hợp này, và một lần nữa với kích thước của chúng tôi, chúng tôi đã đo một phạm vi khoảng 40km… và với bộ kích hoạt được vặn vào hầu hết các chuyến đi của chúng tôi.

Kỹ lưỡng, có, nhưng chủ yếu là trên mặt bằng. Một vài điều phù hợp cho phép chúng tôi xác định rằng động cơ 500 watt có giới hạn của nó, nhưng sức mạnh tốt của pin sẽ hạn chế sự chùng xuống. Thêm vào đó, nếu mô hình này trong tương lai bị giới hạn ở 25 km / h, quyền tự chủ vẫn nên có một bước nhảy vọt và vượt quá 50 km.
Xét về mức giá của nó, một cơ cấu phanh đĩa sẽ được hoan nghênh, nhưng nhà sản xuất “hạn chế thiệt hại” bằng cách áp dụng một hệ thống phanh tang trốngkhá hiệu quả.

Công thái học nửa vời

Ngoài khả năng xử lý tốt, chúng tôi khá hài lòng với công thái học của Mini 4 Pro. Nó không phải là đặc biệt đẹp, hoặc thậm chí khá bình thường ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sự mạnh mẽ cảm thấy trên tay lái của nó rõ ràng là không làm chúng tôi hài lòng. Rốt cuộc, máy nặng … và chắc chắn.

SpeedWay mini 4 Pro

Từ trên cùng của mét (nhỏ) bảy mươi lăm của chúng tôi, chúng tôi thậm chí đánh giá cao chiều cao tốt của tay lái có thể điều chỉnh được cách sàn hơn một mét. Không cần phải cong lưng để đi xe. Vị trí cũng thoải mái vì chiều rộng của khay gần như cho phép bạn đặt chân của mình cạnh nhau.

SpeedWay mini 4 Pro

Một tin tốt khác, điều này Đường cao tốc Mini 4 Pro thậm chí không quá cồng kềnh khi được gập lại hoàn toàn (tay cầm và ghi đông). Nhưng tất cả không phải là màu hồng. Trên thực tế, một số chi tiết gây khó chịu, đặc biệt là đối với một sản phẩm được bán gần với 1 000 euro.

Đầu tiên nó bị kẹt ở mặt chiếu sáng. Ở phía trước và phía sau, các đèn được cho là báo hiệu sự hiện diện của chúng tôi được đặt ở phần dưới vì chúng được tích hợp vào boong. Nói cách khác, những người tham gia giao thông khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn trong gương của họ khi bạn đang đến gần, nhưng không phải nếu bạn đang ở gần họ.

SpeedWay mini 4 Pro

Ở phía trước, chúng tôi muốn một đèn pha được đặt cao trên tay lái. Bạn sẽ có thể – và chúng tôi khuyên bạn nên mua đèn chiếu sáng từ phần xe đạp của cửa hàng chuyên dụng của bạn.
Mặt khác, việc Minimotors tích hợp đèn trắng phía trước trong boong giúp khả năng chiếu sáng đường khá hiệu quả và tránh được ổ gà chẳng hạn.
Cuối cùng, một lần nữa với giá của chiếc xe tay ga này, chúng tôi khó chấp nhận sự vắng mặt của chuông cửa khi nó trở nên quan trọng như vậy trong việc sử dụng. Một lần nữa, dự kiến ​​sẽ có một khoản đầu tư (nhỏ). Xấu hổ.

Đường cao tốc Mini 4 Pro: Ý kiến ​​của Clubic

Quá đắt ! Nói cách khác, đó là cách kết luận phán quyết của chúng tôi liên quan đến vấn đề này xe điện. Đã bán 1 000 euro, nó chỉ có độ bền của nó, liên quan đến việc tích hợp một pin tốt. Đối với phần còn lại, nó chỉ ra là đúng, thậm chí là không đủ. Ở mức giá này, có quá nhiều lựa chọn thay thế trong số các đối thủ cạnh tranh để mua sản phẩm này.

Đường cao tốc Mini 4 Pro

5

Phần lớn

 • Chiều rộng chính xác của boong
 • Tự chủ tốt
 • Mạnh mẽ

Những người ít hơn

 • Không có đèn chiếu sáng
 • Không có sừng

Chất lượng sản xuất 6

Mạnh mẽ6

Quyền tự trị8

Lái xe thoải mái6

Tính di động6

Mục lục