Đường cong khởi nghiệp Fintech tăng 55 triệu đô la cho ứng dụng ngân hàng di động, tăng giá trị của nó lên 250 triệu đô la

Ứng dụng đường cong

Curve, công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại London, đã huy động được 55 triệu đô la cho ứng dụng thanh toán di động của mình trong vòng cấp vốn Series B. Nền tảng ngân hàng hàng đầu có tổng kinh phí lên tới 75 triệu đô la.

Ứng dụng đường cong cho phép người dùng kết hợp nhiều thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong ứng dụng ngân hàng di động duy nhất của mình. Người dùng có thể sử dụng tất cả các thẻ thông qua một thẻ Curve.

Vòng tài trợ mới nhất của Curves được hỗ trợ bởi Gauss Ventured, IDC mạo hiểm, Tín dụng bao gồm sự tham gia của Outward VC, Breega, Speedinvest, Santander InnoV Adventures và Seedcamp.

Với việc bơm tiền mới nhất, việc định giá thanh toán di động sẽ lên tới 250 triệu đô la. Các quỹ mới sẽ hỗ trợ các công ty có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho nền tảng ngân hàng số của mình và mở rộng ra thêm sáu quốc gia châu Âu.

vòng tài trợ đường cong "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_7982b7caaa.png "style =" height: 1098px; chiều rộng: 700px

Tự hào về các ứng dụng Curve tiếp cận tại 31 quốc gia trên khắp châu Âu, người sáng lập và CEO của nó Shachar Bialick, đã nêu,

Chúng tôi đã phải giữ cho đầu của chúng tôi xuống để có đủ sự ổn định từ góc độ sản phẩm. Năm 2018 chúng tôi ở mức 30 hoặc 40 người và hiện tại chúng tôi có hơn 150 người. Chúng tôi đồng ý rằng đây là thời điểm thích hợp để tăng một khoản đầu tư mới đáng kể để định vị chúng tôi và cho phép chúng tôi có đường băng cho tầm nhìn của chúng tôi.

class = "twitter-tweet">

Nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng số tuyên bố có 500.000 người dùng hoạt động và mong muốn tăng thêm nửa triệu vào cuối năm nay.

Ông nói thêm,

Curve đang chơi một trò chơi bóng hoàn toàn khác, nó không phải là một ngân hàng thách thức, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm khách hàng hoàn toàn tốt hơn, mà không yêu cầu khách hàng tin tưởng vào mức lương của họ với chúng tôi, hoặc chi phí đáng kể để trở thành một ngân hàng được quy định. Nhận được mức đầu tư này từ các nhà đầu tư nổi bật như vậy là một sự chứng thực tuyệt vời về giá trị và kinh nghiệm mà Curve mang lại cho khách hàng của mình.

class = "twitter-tweet">

Daniel Gusev, đối tác sáng lập của Gauss Ventures cho biết,

Thành công của Curve, được chứng minh bằng sự tăng trưởng vượt trội của nó, là một minh chứng rõ ràng cho cơ hội trong việc hoàn trả các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Điểm mạnh của Curve đối với các ngân hàng thách thức là chiến lược sản phẩm của nó nhằm tránh cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng bằng cách xây dựng một nền tảng ngân hàng hàng đầu.

class = "twitter-tweet">

Không giống như các ứng dụng ngân hàng di động hàng đầu khác, công nghệ ứng dụng Curve bao gồm thẻ thanh toán cho phép mọi người trao đổi thanh toán giữa các tài khoản ngân hàng và thẻ khác nhau. Với công nghệ này, người dùng có thể theo dõi thanh toán từ nhiều thẻ cùng một lúc.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp cập nhật chi phí và giám sát như các ứng dụng tài chính của đối thủ khác.

Kế hoạch kinh doanh trong tương lai của các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London là trở thành một ngân hàng chính thức thay vì phụ thuộc vào phí hoa hồng có được từ phí đăng ký cho thẻ và rút tiền mặt bao gồm các ưu đãi và các ưu đãi hoàn lại tiền khác nhau.

Người Anh fintech đã bỏ túi $1.3 tỷ cho đến ngày. Tỷ lệ chấp nhận FinTech của Anh là 42%, so với mức trung bình toàn cầu là 33%. Đáng ngạc nhiên, 42% người trưởng thành hoạt động kỹ thuật số đang sử dụng dịch vụ của ít nhất một công ty FinTech và hơn 20 triệu người đang sử dụng các ứng dụng thanh toán di động và ngân hàng.