Đường nhựa 8 v4.9.1b APK + Chế độ DATA

7 Tháng 5 năm 2020
Nội dung dữ liệu, Trò chơi, Trò chơi đã sửa đổi, Mod, Đua xe

Nhựa đường 8Nhựa đường 8

Nhựa đường cho Android 8 Máy bay v4.9.1b Chế độ Mega apk + Dữ liệu.

Trò chơi video đua xe arcade tự động Android là yếu tố chuyển đổi bộ sưu tập tốt nhất! Thực hiện hành động năng động và tốc độ cao trong trải nghiệm lái xe mạnh mẽ được cung cấp bởi động cơ vật lý mới. Cảm ơn Roushik, Stewe & acer-a500.

Nhựa đường 8 Máy bay v4.9.1b CÁC TÍNH NĂNG APK

CÔNG CỤ DELUXE DESIRE

  47 xe hiệu suất cao (80% MỚI!). Các nhà cung cấp và mẫu xe được cấp phép hàng đầu như Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron, Ferrari FXX và thậm chí Pagani Zonda R.

MUA HÀNG KHÔNG

  Đi theo đoạn đường nối và đua trên đường đua. Cuộn cuộn thùng và cũng 360 °. Di chuyển trong không khí và hành động khi bạn cạnh tranh.

NƠI MỚI ĐẶC BIỆT

  Giống như Venice, Guiana thuộc Pháp, Iceland, Sa mạc Nevada và những nơi thú vị khác 9 cuộc đua trong sự chuẩn bị khác nhau! Tất cả các phần được trình bày trong phương pháp Công trình cũng như trong các biến thể Đầu. Tìm nhiều lối tắt ẩn.

Nhựa đường 8 MỘT TẦM NHÌN MỚI CHO CÁC RỦI RO RỦI RO TRONG CHẾ ĐỘ KHÔNG KHÍ

  Trong chế độ nghề nghiệp 8 mùa giải và 180 cơ hội. Hình ảnh tuyệt vời nhờ các shader thế hệ tiếp theo, phản xạ hình học thời gian thực và các hiệu ứng tuyệt vời khác cho mô phỏng thế hệ tiếp theo! Thiệt hại thiết bị toàn diện chưa từng thấy trước đây. Kiểm tra phương pháp Infection và Drift Entry Game mới.

NHỮNG KHÁC BIỆT KHÁC BIỆT TRONG TRIỆU CHỨNG VÀ GHOST

  Trong khoảng 8 Sự kiện đồng bộ nhiều người chơi cho thử thách thực sự! Dám một người bạn cho một cuộc đua không đồng bộ trong chiếc xe yêu thích của bạn. Điểm tương phản trên bảng xếp hạng mới với bạn bè và trình điều khiển của bạn trên khắp thế giới. Chia sẻ thành tích đua xe tự động của bạn và chứng minh rằng bạn là thiết bị tốc độ tốt nhất.

BÀI HÁT ĐỂ CẢI THIỆN TRÁI TIM CỦA BẠN

  Một hỗn hợp âm nhạc được chứng nhận tuyệt vời cho trò chơi video của bạn. Những tác phẩm thực sự từ Bloc Party, Mutemath & The Crystal Access! Một trò chơi dành cho những người theo dõi đua xe arcade nghiêm túc với đồ họa đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những chiếc xe khao khát thuần túy và mô phỏng đua xe. Nhựa đường 8: Airtern hiện là MOGA Tăng cường! Các nhà giao dịch chính có thể được tìm thấy trên trang web MOGAanywhere, các hãng hàng không và trực tuyến.

Nhựa đường bằng Air v4.9Apk 8 Apk mới là gì .1bCông thức E và nhựa đường 8 Tham gia cuộc đua với!

FORMULA E FESTIVALS Trong sự kiện lễ hội, sẽ giới thiệu Công thức E Gen2 tại sự kiện chính thức, một con quái vật điện tuyệt vời từ cuộc thi chính thức! Bạn đang gặp khó khăn?

Nhựa đường 8: Tải xuống APK Airtern Mod

Làm thế nào để cài đặt và chơi?

  Tải xuống tệp APK và dữ liệu Mega MOD được cung cấp 1 dữ liệu cũng có thể được tải xuống qua tệp APK bằng wifi hoặc mạng Đối với một tệp dữ liệu kết nối, tải xuống dữ liệu từ bất kỳ kết nối nào và dán dữ liệu được trích xuất vào bộ nhớ điện thoại như sdcard / android / OBB Cài đặt apk ngay bây giờ và chơi trò chơi Tẩy!

Quan trọng!

  Android 2.3 và ở trên là bắt buộc

Thông tin chế độ:

– Mua sắm miễn phí

Tải xuống (Chơi google)

Bạn không cần tệp OBB, bạn có thể tải xuống tệp từ trong trò chơi.

Nhựa đường 8 Chế độ trên không v4.9APK .1b

Tải xuống APK Android Trò chơi Android Android Hack Android Mod bị hỏng APK Dữ liệu Mod Apk Tải xuống