DxOMark thử nghiệm camera selfie của iPhone 11 Pro Max: một bước nhảy đẹp, nhưng vẫn đứng đầu. 5 (Ảnh)

DxOMark đã thử nghiệm camera trước mạnh mẽ nhất cuối cùng ba chiếc iPhone và đưa ra phán đoán của mình: có một bước nhảy vọt rõ ràng so với iPhone XS Max, nhưng vẫn còn một số sai sót. Trong bảng xếp hạng năm 2019, iPhone 11 Pro Max (ở đây là đánh giá của chúng tôi) đã giành được vị trí đáng nể trong số những mô hình đầu tiên về chất lượng ảnh và video, khi chúng ta nói về camera selfie duy nhất cho mọi thứ thay đổi.

Phần cứng chắc chắn đã được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó với một Cảm biến góc rộng 12 MP (tương đương 23 mm) với khẩu độ cố định f /2.2, HDRhiệu ứng Boong cung cấp bởi Apple SL 3D cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh. Quay video cũng nhận được một bản nâng cấp và bây giờ có thể ghi lại độ phân giải lên tới 4K (2.160p) ở 24/30/60 khung hình / giây bằng cách tận dụng Ổn định EIS dựa trên con quay hồi chuyển.

Sự cải thiện so với iPhone XS Max có thể được nhìn thấy, như chúng tôi đã nói, cũng nhờ vào ống kính góc rộng mới, cho phép bạn đóng khung nhiều đối tượng trong khi quản lý để có được kết quả xuất sắc trong việc tập trung vào cả khuôn mặt ở nền trước và nền sau. Trong số các yếu tố tích cực chắc chắn cóđộ chính xác của phơi sáng, dải động và hiển thị tông màu da ngay cả trong điều kiện sáng. Ngay cả màu sắc cũng trung thực và sống động, nhờ độ bão hòa vừa phải và cân bằng trắng được cải thiện (ngay cả khi thường có màu vàng).

ĐỌC C: NG: 5G: cuộc cách mạng cần thiết hay công nghệ vô dụng?

Hiệu ứng xóa phông trông rất tốt và phần mềm có thể cách ly chính xác các đường viền của đối tượng với phần còn lại của hình ảnh. các ghi chú tiêu cực để bắt đầu xuất hiện khi bạn vượt qua trong điều kiện ánh sáng yếu và ảnh chụp trong nhà. Trong những điều kiện này, trên thực tế, một tiếng ồn và mất chi tiết nhất định xuất hiện, ngay cả khi ít hơn trong iPhone XS Max. Các đặc điểm tích cực và tiêu cực tương tự tái diễn với video, nhờ có HDR hiển thị dải màu tuyệt vời (đặc biệt là ngoài trời).

Nói tóm lại, những cải tiến đã có và được nhìn thấy và, theo DxOMark, chúng vẫn như để biện minh cho việc nâng cấp từ iPhone XS Max, đồng thời vẫn còn những khu vực cải tiến. Do đó, kết luận, camera selfie của iPhone 11 Pro Max xứng đáng được đưa vào trong top ten của bảng xếp hạng, nhưng không phải là một vị trí trong top 5. Để xem xét đầy đủ và tất cả các chi tiết, chúng tôi giới thiệu bạn đến trang web chính thức, nơi bạn có thể tìm thấy một số bức ảnh thử nghiệm và so sánh.

DxOMark thử nghiệm camera selfie của iPhone 11 Pro Max: một bước nhảy đẹp, nhưng vẫn đứng đầu. 5 (Ảnh) 1

NHÓM FACEBOOK SMARTWORLD

ƯU ĐÃI KÊNH ĐIỆN THOẠI

Nguồn: DxOMark