Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dynabook Portégé X30L-G: Lên đến sáu lõi trên 13 inch chỉ với 870 gram

Dynabook Portégé X30L-G: Lên đến sáu lõi trên 13 inch chỉ với 870 gram

13 nhẹ nhất thế giới, đầy đủ tính năng,3-Những máy tính xách tay kinh doanh nên là Portégé X30L-G mới theo bảng dữ liệu, tại CES 2020, trọng lượng thấp của mẫu máy đã rất thuyết phục. Để làm cho nó rõ ràng hơn nữa, Dynabook cho phép nó nổi trên buồng Sharp bằng một nam châm điện.

Comet Lake-U là trái tim của máy tính xách tay mới. Một trong những cấu hình tiêu chuẩn đã được trưng bày với bộ xử lý lõi tứ, nhưng Dynabook giải thích khi được hỏi rằng cũng sẽ có một tùy chọn cho mô hình sáu lõi. Bộ nhớ DDR4 được hàn một phần, nhưng có thể được mở rộng thông qua khe SO-DIMM cổ điển. Trong trường hợp lưu trữ hàng loạt, M thường được sử dụng.2Giải pháp, nhưng một hỗn hợp với Optane cũng có thể được cung cấp dưới dạng máy gia tốc cho SSD SSD theo yêu cầu.

Công ty mẹ Sharp lại đóng góp màn hình. Tiết kiệm năng lượng, matt 13,3Màn hình -Inch IGZO phân giải ở chế độ Full HD và cung cấp độ sáng ở mức 470 cd / m2. Tại IFA 2019, Sharp đã chỉ ra rằng số 13 hiện đại,3-Inch hiển thị IGZO ở độ phân giải full HD 0, 43 đến 0, Sử dụng 62 watt ở độ sáng 150 cd / m2. Ở độ sáng lên tới 470 cd / m2, mức tiêu thụ năng lượng cũng không bùng nổ, người ta nói, giá trị thấp hơn là quy tắc trong cuộc sống hàng ngày.

hình ảnh 1 của 6

Mô hình mới muốn nhấn mạnh tuyên bố của nó như là một máy tính xách tay kinh doanh với một loạt các kết nối. Cổng HDMI đầy đủ cũng như kết nối mạng LAN và WiFi6-Module, hai kết nối USB loại A cổ điển và đầu đọc thẻ bằng thẻ nhớ microSD cũng là một phần của bữa tiệc. Ngoài kết nối nguồn thực tế, kết nối USB Type-C cũng phù hợp để sạc thiết bị, Dynabook giải thích tại Las Vegas. Pin 42 watt được đóng gói tối đa 14 giờ trong vỏ magiê và được chứng nhận theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G.

Có sẵn từ tháng Hai ở Đức từ 999 euro

Tuy nhiên, kỳ vọng về giá là khác nhau đáng ngạc nhiên. Trong khi Dynabook xác nhận với ComputerBase tại CES 2020 rằng cấu hình cơ bản với Core i5, 8 RAM GB và SSD 256 GB 10,55 đô la Mỹ sẽ có giá, thông cáo báo chí của Đức gọi 999 euro là một mục nhập. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chi tiết cấu hình nào sẽ có sẵn cho mức giá này ở Đức từ giữa tháng Hai. Một câu trả lời cho câu hỏi tương ứng từ các biên tập viên cho Dynabook vẫn đang chờ xử lý.