Dyson Light Motorcycle Morph: chiếc đèn bạn không thể tưởng tượng được

Dyson Light Motorcycle Morph: chiếc đèn bạn không thể tưởng tượng được 1

Một đèn có sẵn trong hai phiên bản khác nhau, tất cả đều thông minh theo cùng một cách: đây là Light Morph Morph, viên ngọc LED mới của Dyson.

Dyson Light Motorcycle Morph không phải là đèn thông thường

Trong một ngôi nhà thông minh (hoặc văn phòng), đèn thông minh bây giờ là điều bắt buộc, nhưng không phải tất cả các loại hệ thống chiếu sáng đều giống nhau: đó chính xác là sự khác biệt của sản phẩm này với sản phẩm khác là cơ bản. Có lẽ, bắt đầu từ nguyên tắc này đã được sinh ra Dyson Light Motorcycle Morph, một thiết bị có khả năng thích ứng với con người và ánh sáng xung quanh để luôn có thể mang lại sự thoải mái tối đa.

Dyson Light Motorcycle Morph: chiếc đèn bạn không thể tưởng tượng được 2

Sự mới lạ của người khổng lồ Anh có một thiết kế cực kỳ quyến rũ, mà thích nghi thực tế với bất kỳ môi trường nào. Để được thú vị, tuy nhiên, là trên hết trái tim thông minh: nhờ một loạt các cảm biến, đèn luôn thích nghi với môi trường xung quanh. Dyson Light Motorcycle Morph nó có thể được sử dụng trong bốn chế độ khác nhau: nghiên cứu, chính xác, thư giãn và thức tỉnh. Mỗi chiếc được thiết kế cho một thời điểm cụ thể trong ngày, trong đó điều cần thiết là cung cấp một loại ánh sáng nhất định. Tất nhiên, đèn có thể được quản lý thông qua ứng dụng: chọn chế độ yêu thích của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đèn LED, nhờ một bộ tản nhiệt đặc biệt, hứa hẹn sẽ cung cấp ánh sáng lên đến khoảng thời gian 60 năm.

Dyson Light Motorcycle Morph: chiếc đèn bạn không thể tưởng tượng được 3

Light Motorcycle Morph có sẵn trong hai phiên bản: với sàn hoặc chân bàn. Tất nhiên, tôi thay đổi giá bán. Chúng tôi dự đoán rằng đây không phải là một món đồ nội thất rẻ tiền: chúng tôi bắt đầu từ 549 € cho mô hình bảng, lên đến 749 € cho phiên bản sàn.