Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

E3 2020 vẫn đang tiếp tục mặc dù lo ngại coronavirus

Một trong những game show lớn nhất thế giới E3 2020 được lên kế hoạch từ tháng 6 9 cho đến ngày 11 tháng 6. Sony đã thông báo rằng họ sẽ không tham dự Expowhich Giải trí Điện tử được điều hành bởi Hiệp hội Phần mềm Entry Earn (ESA). Kết quả là ESA đã công bố danh sách các công ty sẽ tham dự sự kiện này vào tháng trước. Một trong những lý do khác là một nhà triển lãm E3 đã rò rỉ một danh sách cho thấy Nintendos vắng mặt trong danh sách.

Nhưng nỗi sợ hiện tại của coronavirus đã đạt đến mức nghiêm trọng và GDC 2020 đã bị hoãn vô thời hạn. Vice Patrick Klepek đã nói chuyện với ban tổ chức E3, người trả lời lại rằng, mọi người đang theo dõi sát sao tình hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cảnh giác, vì ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe, sức khỏe và sự an toàn của tất cả các nhà triển lãm và người tham dự Với những gì chúng tôi biết tại thời điểm này, chúng tôi đang tiến lên với tốc độ tối đa với kế hoạch E3 2020. Triển lãm và bán hàng đăng ký đang theo dõi cho một chương trình thú vị vào tháng Sáu.

Cộng đồng công nghệ đang cảm nhận được hiệu ứng với những người chơi lớn như Sony ủng hộ MWC 2020 tại Barcelona. Điều này dẫn đến việc hủy bỏ hoàn toàn. Cộng đồng game bị ảnh hưởng cũng như các công ty báo cáo rằng các sản phẩm console bị trì hoãn. Ngay cả esports cũng đang gây ấn tượng như với PUBG Corp thông báo rằng họ đang hoãn sự kiện PGS: Berlin. Danh sách những người tham dự E3 bao gồm các tên chính sau đây.

Xbox

Nintendo

Ubisoft

Công trình mềm Bethesda

SEGA

Capcom

Quảng trường Enix

Phần mềm tương tác Take-Two

BANDAI NAMCO Entertainment America Inc.

Trò chơi của Warner Bros.

Sony không tham dự E3 2020

Nói về quyết định không tham dự E3 2020, Sony đã có tuyên bố sau. E3 là một sự kiện đặc trưng kỷ niệm ngành công nghiệp trò chơi điện tử và giới thiệu người dân, thương hiệu và đổi mới định nghĩa lại giải trí được hàng tỷ người trên thế giới yêu thích. E3 2020 sẽ là một chương trình thú vị, năng lượng cao với những trải nghiệm mới, đối tác, không gian triển lãm, kích hoạt và lập trình sẽ giải trí cho những người tham dự mới và kỳ cựu. Triển lãm quan tâm đến các kích hoạt mới của chúng tôi đang thu hút sự chú ý của các thương hiệu xem E3 là cơ hội chính để kết nối với người hâm mộ trò chơi video trên toàn thế giới.

Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, SIE đã quyết định không tham gia E3 2020. Chúng tôi rất tôn trọng ESA với tư cách là một tổ chức, nhưng chúng tôi không cảm thấy tầm nhìn của E3 2020 là địa điểm phù hợp cho những gì chúng tôi tập trung vào năm nay. Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược sự kiện toàn cầu vào năm 2020 bằng cách tham gia hàng trăm sự kiện tiêu dùng trên toàn cầu. Trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo người hâm mộ cảm thấy là một phần của gia đình PlayStation và có quyền truy cập để phát nội dung yêu thích của họ. Chúng tôi có một loạt các tựa game tuyệt vời đến với PlayStation 4và với sự ra mắt sắp tới của PlayStation 5, chúng tôi thực sự mong chờ một năm ăn mừng với người hâm mộ của chúng tôi.