EA: Apex Legends cho thiết bị di động vẫn đến

EA: Apex Legends cho thiết bị di động vẫn đến 1
EA: Apex Legends cho thiết bị di động vẫn đến 2

Năm ngoái vào tháng Năm, EA đã thông báo rằng nó sẽ mang lại Huyền thoại Apex cho các thiết bị di động. Chúng tôi biết rằng đó sẽ không phải là một quá trình nhanh chóng, lấy một tiêu đề cho PC và bảng điều khiển sau đó chuyển nó sang thiết bị di động, nhưng chúng tôi đã mong đợi được nghe nhiều hơn về sự phát triển của nó khi chúng tôi tiến gần hơn một năm kể từ lần đầu tiên. công bố.

Những gì chúng ta đang học bây giờ là EA dường như không xử lý phiên bản di động trong nhà, và thay vào đó, đã chọn hợp đồng với một đối tác Trung Quốc để không chỉ giúp phát triển Apex Legends cho thế giới, mà còn cho ra mắt ở Trung Quốc cũng vậy

Trong một buổi hỏi đáp, EA CF CF Blake Jorgensen đã nói như sau.

Ra mắt điện thoại di động ở Trung Quốc, bạn cần phải có một đối tác, và chúng tôi đã nói như chúng tôi đã nói trong phần nhận xét đã chuẩn bị hôm nay, chúng tôi làm việc với một đối tác ở đó và chúng tôi rất vui mừng về cơ hội này. Đối tác đó cũng đang giúp chúng tôi phát triển Apex trên thiết bị di động cho toàn cầu nhiều hơn để nói về vấn đề thời gian.

Tại thời điểm này, chúng tôi không biết khi nào Apex Legends có thể đến với thiết bị di động. Mặc dù vậy, tôi chắc chắn rằng nó sẽ vẫn có liên quan vào thời điểm hiện tại, vì có vẻ như có một trò chơi Battle Royale mới mỗi tuần vào lúc này, đó là một điều tốt cho Apex.

// Game thủ PC