Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

EA có khả năng có nhiều trò chơi Star Wars chơi đơn hơn trong các tác phẩm

EA có khả năng có nhiều trò chơi Star Wars chơi đơn hơn trong các tác phẩm

Trong trường hợp bạn đã nghe nói, Star Wars Jedi: Fallen Order đã chứng minh mình là tài sản khá nóng.

Là một phần của cuộc gọi hội nghị với các nhà đầu tư vào tuần trước, EA CFO và Giám đốc điều hành Blake Jorgensen và Andrew Wilson đã tiết lộ rằng trò chơi phiêu lưu một người chơi nghiêm túc của Reverawn được đặt trong một Galaxy Xa, Far Away đã vượt quá mong đợi. Chỉ được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, cuộc đấu tranh cá nhân của Padawan Cal Kestisát chống lại Đế chế Thiên hà đã lôi kéo hơn 8 hàng triệu người sẽ trở thành bậc thầy Jedi để trải nghiệm sự hồi sinh ngoài việc nhượng quyền khoa học viễn tưởng nổi tiếng vĩnh cửu, với tổng doanh thu dự kiến ​​sẽ đạt mức 10 triệu vào tháng 4 năm nay.

Một thành tựu to lớn cho bất kỳ trò chơi nào, nhưng đối với EA, đặc biệt, hiệu suất của Fallen Order đóng vai trò là bằng chứng cho thấy một thị trường dành cho các tựa game chơi đơn dành riêng vẫn còn tồn tại rất nhiều. Nhà xuất bản đáng chú ý đã thu hút những lời chỉ trích trong quá khứ vì đã đề xuất điều ngược lại, cũng như sự phụ thuộc vào các mô hình hoạt động dịch vụ trực tiếp kèm theo các giao dịch vi mô gây tranh cãi (ví dụ, một số người sẽ nói). Với thành công của họ như FIFA và Apex Legends, thật ngu ngốc khi nghĩ rằng điều đó sẽ thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng Star Wars thì sao? Đó là một trường hợp đặc biệt.

Chủ sở hữu IP cuối cùng Disney không chỉ có tiếng nói cuối cùng về những vấn đề như vậy, mà thành công của Fallen Order sẽ đóng vai trò là bằng chứng cụ thể cho thấy người chơi muốn nhiều thứ tương tự, bao gồm cả việc tiếp tục xua đuổi các vi giao dịch. Rốt cuộc, cơn ác mộng PR sau khi phát hành Star Wars Battlefront II đã buộc EA phải vô hiệu hóa hoàn toàn các hộp loot tiêu đề nhiều người chơi cho đến khi nhà phát triển DICE có thời gian để đại tu hoàn toàn các hệ thống tiến bộ, với tình cảm chỉ trong cộng đồng bây giờ, hai năm sau , cuối cùng đã hồi phục.

Tất nhiên, không có gì được đặt trong đá, nhưng EA chắc chắn sẽ nhận thức sâu sắc về các thành phần dẫn đến Star Wars Jedi: Fallen OrderThành công. Có thể là một trò chơi tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, nhưng nó chắc chắn không phải là không có lý do mà nhà phát hành đã cố gắng hết sức để không có chi tiêu trong trò chơi. Đối với một đơn hàng giảm giá tiềm năng 2 – và điều đó có vẻ rất khó tin, được đưa ra trong danh sách công việc gần đây trên trang tuyển dụng của Reverawn, – để bắt chước thành công của người tiền nhiệm, EA sẽ rất thông minh khi tiếp tục.