EA mang đến những người nổi tiếng và trang phục độc quyền trong “Chế độ Volta” mới của FIFA 21

Kỳ tích diplo FIFA 21.

Ngoài việc loại bỏ các màn ăn mừng độc hại khỏi các trận đấu trực tuyến, EA đã làm việc rất nhiều để cải thiện danh hiệu FIFA 21 sắp tới của mình. Các nhà phát triển gần đây đã tiết lộ rằng họ đang mang những người nổi tiếng và trang phục độc quyền trong trò chơi vào “chế độ Volta” mới của FIFA 21.

Các nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Redwood City gần đây đã phát hành một video mới giới thiệu phiên bản mới của chế độ Volta của FIFA. Các nhà phát triển đã giới thiệu chế độ này với lần lặp lại vào năm ngoái và nó đưa người chơi ra đường, tránh xa các sân vận động lớn của các câu lạc bộ nổi tiếng.

Bây giờ, năm nay, EA đang mang lại rất nhiều điều mới cho chế độ chơi tương đối mới này trong FIFA 21. Theo video (đính kèm bên dưới), bạn sẽ có thể chơi bóng đá như một vài người nổi tiếng. FIFA 21 đang bắt đầu cuộc hành trình với nhà soạn nhạc / DJ nổi tiếng, Diplo, trong Chế độ Volta.

Cũng sẽ có những đợt giảm giá dành riêng cho một số cầu thủ như Kaka, Eric Cantona, Kylian Mbappe và Thiery Henry. FIFA 21, theo video, nhằm mục đích giới thiệu một cầu thủ mới (hoặc cầu thủ nổi tiếng) vào Chế độ Volta mỗi tuần, điều này thật tuyệt vời.

Hơn nữa, người chơi sẽ nhận được trang phục trong trò chơi cho các cầu thủ và người nổi tiếng từ các thương hiệu lớn như Adidas và Nike. Ngoài ra, sẽ có một Bộ sưu tập bóng đá Volta được lựa chọn bởi cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha, Héctor Bellerín. Nó được lấy cảm hứng từ khung cảnh trượt băng của Barcelona và chỉ là bộ sưu tập đầu tiên giảm giá, với nhiều bộ sưu tập sẽ tiếp theo trong những tuần tới.

Nói về bộ sưu tập Volta, David Jackson, Phó Chủ tịch Thương hiệu tại EA Sports FIFA cho biết: “Héctor mang đến một góc nhìn độc đáo, không chỉ với tư cách là một cầu thủ hàng đầu mà còn là một tiếng nói có ý thức xã hội ở nơi giao thoa giữa bóng đá và thời trang. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ tầm nhìn của anh ấy về một bộ sưu tập làm mờ đi những đường nét đó, chịu ảnh hưởng của gia đình anh ấy và các mối quan hệ của anh ấy trong thế giới thời trang. ”

Những bài viết liên quan

Back to top button