Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

EA thảo luận về The Sims lần đầu tiên 5 với các tính năng trực tuyến trên PS5 và Xbox Series X

Chi tiết Sim đầu tiên 5

Hôm nay, The Sims đã bước sang tuổi 20. Là 4 Tháng 2 năm 2000 khi trò chơi đầu tiên xuất hiện trên PC và kể từ đó, bốn trò chơi đã thành công với ít nhiều thành công rõ rệt (sự khởi đầu của trò chơi The Sims4 khá phức tạp). Giấy phép lên đến đỉnh điểm ngày hôm nay hơn 180 triệu bản và không có khả năng dừng lại sớm. Thật vậy, nếu trò chơi vẫn chưa được Electronic Arts công bố, hãng mới chỉ tiếp cận lần đầu tiên chính thức thế hệ Sims mới. Và đó không chỉ là bất cứ ai đưa ra chủ đề, mà Andrew Wilson, CEO của Electronic Arts.

Sims 5 trên PC, PS5 và Xbox Series X

Lăng kính Sims

Maxis

Nếu The Sims luôn là một giấy phép cho PC, mà kể từ khi opus thứ hai vào năm 2004 luôn kết thúc trên các hệ máy console vài năm sau đó, có vẻ như Maxis (nhà phát triển của trò chơi) hiện đang làm việc trên opus thứ năm nổi tiếng và một đầu ra giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo là trên chương trình.

Bị thẩm vấn bởi trang web NCC, Andrew Wilson, CEO của Electronic Arts vừa tuyên bố rằng thế hệ tiếp theo của The Sims đang được phát triển và Maxis đã có ý tưởng cho PS5 và Xbox Series X về chức năng trực tuyến.

Khi Maxis tiếp tục nghĩ về The Sims cho một thế hệ mới và những thứ như chơi game đa nền tảng hoặc tùy chọn đám mây, bạn có thể tự nói với mình rằng chúng ta sẽ gắn bó với động lực của cảm hứng, sáng tạo, thực tế để thoát khỏi tất cả hoặc phát triển cá nhân. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng những khái niệm về tương tác và cạnh tranh xã hội mà bạn thực sự có thể thấy trong The Sims Online từ lâu sẽ là một phần của trải nghiệm Sims trong năm tới

Do đó, ý tưởng về đa nền tảng có thể rất thú vị, ngay cả khi vẫn còn rất ít cơ hội để xem một trò chơi Sims với chế độ trực tuyến thực sự nơi chúng tôi di chuyển tự do với những người chơi khác. Dù bằng cách nào, The Sims đã bước sang tuổi 20 hôm nay và đây là lần đầu tiên trò chơi mới được EA giải quyết chính thức. Đây có phải là một dấu hiệu của một thông báo sắp tới? Có lẽ vào tháng 6 trong E3?