Edge Plus: Motorola có một vị trí hàng đầu trong phạm vi

Edge Plus: Motorola có một vị trí hàng đầu trong phạm vi 1
Edge Plus: Motorola có một vị trí hàng đầu trong phạm vi 2

Khi điện thoại di động bắt đầu tung ra thị trường, Motorola là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp. Với sự ra đời của điện thoại thông minh, công ty Mỹ, giống như các thương hiệu khác, đã phải chịu những thất bại, so với các nhà sản xuất thiết bị thông minh khác, đã tiếp quản. Gần đây Motorola đã trở lại trang nhất nhờ việc làm lại một trong những điện thoại di động rất thành công của mình, không chỉ được sửa đổi từ góc độ điện thoại thông minh, mà thậm chí có thể gập lại: Motorola Razr. Nhưng công ty dường như cũng có những bất ngờ khác trong cửa hàng, sẽ được tiết lộ chỉ trong chưa đầy một tháng, chỉ một ngày trước khi bắt đầu MWC 2020.

Vào buổi tối của Ngày 23 tháng 2, Motorola đã lên lịch một cuộc họp báo trước khi tham gia Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona, ​​trong đó gần như chắc chắn sẽ giới thiệu mới Moto G8Moto G8 Power, cũng như một phân khúc tầm trung với bút stylus và flagship Motorola Edge +. Ngoài ngày và thời gian của sự kiện (19:00 CEST), trong thực tế, không có nhiều thông tin khác về chính thức.

Motorola Edge Plus và các thiết bị khác

Tập trung sự chú ý vào chiếc flagship đầu tiên của Motorola trong ba năm qua, hoặc gần như, Motorola Cạnh Plus, chúng ta nói về một màn hình với các cạnh cong được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 865, được hỗ trợ bởi 12 GB RAM và ít nhất 128 GB lưu trữ. Sự hiện diện của Android 10 rất có thể xảy ra.

Để đồng hành cùng Motorola Edge Plus tới MWC 2020 vào tháng tới, cần có Motorola Moto G8 Theo những tiến bộ, nó trông rất giống với Moto G8 Plus đã được công bố vài tháng trước, nhưng với những sửa đổi sẽ đảm bảo cho nó một mức giá thấp hơn. Theo tin đồn, Moto G8 sẽ có màn hình từ 6,4 inch hoàn chỉnh với công nghệ đục lỗ, viền khá mỏng, độ phân giải 1560 x 720p, pin từ 4.000 mAh và Android 10 là tiêu chuẩn. Dưới thân máy sẽ có Snapdragon 665, kết hợp với tối đa 4 GB của RAM. Tuy nhiên, cũng có thể chỉ có một mô hình rẻ hơn 2 GB RAM và 32 GB của bộ nhớ trong. Camera chính phải là 16 megapixel, sẽ được nối với một góc cực rộng 8 megapixel và camera macro từ 2 megapixel.

Sự kiện mới cũng sẽ được công bố tại sự kiện Tây Ban Nha Điện thoại Motorola Moto G8, một phiên bản cao hơn một chút của thiết bị nói trên. Được biết, màn hình từ 6,4 inch được cập nhật với độ phân giải cao hơn, 2300 x 1800p. Nó cũng sẽ được ghép nối với một pin lớn từ 5.000 mAh có lẽ với hỗ trợ sạc nhanh 18 W và camera bốn cực ấn tượng ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 16 megapixel, góc cực rộng 8 megapixel, một macro từ 2 megapixel và một máy ảnh bí ẩn từ 8 megapixel hoàn thành với khẩu độ f / 2.4, có lẽ là một ống kính tele. Camera selfie ở đây là 25 megapixel, chipset Snapdragon 665 được ghép nối với 4 GB RAM và 64 GB của bộ nhớ trong.