EE cuối cùng cung cấp gói dữ liệu 4G và 5G không giới hạn

EE là mạng đầu tiên cung cấp 5G ở Anh và đang trở nên tốt hơn – công bố Kế hoạch dữ liệu không giới hạn đầu tiên mà không phân bổ dữ liệu và giới hạn tốc độ. Tin vui là ngay cả khi bạn không có mặt trên thị trường cho điện thoại 5G, cũng có các gói dữ liệu 4G không giới hạn để lựa chọn.

Nói chung, các nhà cung cấp mạng cung cấp các gói “không giới hạn” thực sự cung cấp đủ dữ liệu để đạt đến giới hạn của bạn trong vòng vài ngày sau khi phát trực tuyến Netflix và Spotify. Tuy nhiên, như đã lưu ý ở trên, không có hạn chế nào đối với kế hoạch Hiệu quả Năng lượng này.

EE có nghĩa là 5G của nó sẽ kết nối ngay lập tức ngay cả ở những khu vực dày đặc, chỉ vài phút tốc độ tải xuống trong nội dung video và 120 đến các thiết bị khác được kết nối với tài khoản của bạn. GBÔng lập luận rằng nó sẽ cung cấp dữ liệu không giới hạn lên đến. Hệ thống “tiện ích thay đổi” của EE cho phép bạn chuyển sang các plugin như BT BT. Amazon Video Prime ra vào bất cứ lúc nào.

Mặc dù các gói điện thoại 5G không hề rẻ – chỉ với các SIM có giá khởi điểm chỉ 44 bảng mỗi tháng – chúng được cho là bao gồm các lợi ích của “nâng cấp mạng” EE mới và bạn sẽ có thể chọn một trong các thiết bị 5G mới.

Trong bài đánh giá gần đây của chúng tôi về các dịch vụ Hiệu quả Năng lượng, chúng tôi hoan nghênh phạm vi phủ sóng mạng 4G tuyệt vời – trung bình, chúng tôi nghĩ rằng Hiệu quả Năng lượng là nhà cung cấp mạng tốt nhất ở Vương quốc Anh. Nếu giá của hợp đồng 5G khiến bạn sợ hãi, bạn sẽ rất vui khi biết rằng gói dữ liệu không giới hạn của 4G có giá cả phải chăng hơn một chút bắt đầu từ 34 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về phạm vi bảo hiểm 5G ở Anh, hãy biết rằng EE bắt đầu ở 10 thành phố lớn với 10 điểm nữa vào cuối năm và mười năm nữa vào năm 2020. Để biết thêm thông tin về bảo hiểm, xem trang web EE.

Chỉ xem các gói 4G và 5G EG


Duyệt điện thoại EE trả tiền hàng tháng