Eevee Pokemon Tên gian lận và làm thế nào để tìm thấy nó?

Huấn luyện viên, có bảy tiến hóa Eevee có sẵn trong các trò chơi, và đối với những người không quen thuộc, có những thủ thuật tên để giúp bạn đạt được sự tiến hóa Eevee mà bạn thực sự muốn.

Phương pháp gian lận tên ‘cũ’ có thể được sử dụng một lần cho mỗi lần tiến hóa. Thủ thuật này hoạt động khi bạn đặt cho Eevee một biệt danh cụ thể trước khi tạo nó. Vì vậy, để làm rõ nhiều lần, điều này chỉ hoạt động một lần cho mỗi lần tiến hóa, đổi tên Eevee của bạn với tên bên dưới và sử dụng 25 Candy để mở rộng nó.

  • Bình dương → Flareon
  • Áo mưa → Vaporeon
  • Lấp lánh → Jolteon
  • Tiếng Nga → tiếng anh
  • Đúng → Umenameon
  • Tiếng Nga → tiếng anh
  • Trả lời → Glaceon

Bây giờ, chuyện gì đã xảy ra và Eevee đã phát triển như thế nào sau khi sử dụng biệt danh? Đừng lo lắng, chúng tôi bảo vệ bạn.

Gen 1 Hãy bắt đầu với Eevee Evolution Jolteo, FlareoVaporeon. Khi cả ba viên kẹo sử dụng 25 viên kẹo, chúng mọc ngẫu nhiên từ Eevee, vì vậy không có cách nào khác để có được chúng.

Gen 2 Sự tiến hóa espeoncái rốn Nó có thể đạt được sau khi chỉ định Eevee là đối tác chạy bộ của bạn, đạt được mục tiêu 10K và phát triển Eevee vào ban đêm để có được Umenameon hoặc nuôi Eevee vào ban ngày để có được Espeon.

chiếc láGlaceon sự phát triển mới nhất của Eevee được thêm vào trò chơi và cả Gen 4 và sử dụng Lures. Hiện tại có ba Lures, chúng ta cần Glacier, Rêu và Từ quyến rũ, và Glacier và Rêu quyến rũ cho Leafon và Glaceon.

Mô-đun gắn Glacier từ Glaceon

  • PokemonMô-đun thu hút mát mẻ thu hút 30 phút – đặc biệt là những người tuyệt vời. Nó cũng có thể khiến một số Pokemon phát triển.

Mô-đun thu hút rêu cho Leafon

  • Mô-đun thu hút tự nhiên Pokemonbắt trong 30 phút – đặc biệt là những người thích mùi tảo. Nó cũng có thể khiến một số Pokemon phát triển.

Hãy nhớ rằng bạn phải ở gần PokeStop trong khi thu hút hoạt động!

Vậy, những Lures này được sử dụng như thế nào?

Sự tiến hóa của Magneton và Nosepass và một số Sự tiến hóa của Eevee sẽ được kích hoạt khi một Huấn luyện viên đạt được tầm với của PokéStop với đúng loại thu hút hoạt động và có thể xoay thành công PhotoDiscs của họ.

Tất cả các bạn đã sẵn sàng, vì vậy giờ bạn có thể nhận được bảy diễn biến Eevee. Chúng ta có thể có sự tiến hóa Eevee cuối cùng Sylveo Chúng tôi sẽ sớm đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn số tên của chúng tôi.