EGM, An toàn Instagram Giải thích những việc cần làm

Cục Chống tội phạm mạng, trực thuộc EGM, đã đưa ra tuyên bố trên các tài khoản mạng xã hội của SİBERAY. Trong tuyên bố này InstagramNói về cách đảm bảo an ninh tài khoản trong, cơ quan thực thi pháp luật đưa ra một số lời khuyên cho người dùng.

Cục Chống tội phạm mạng của Tổng cục An ninh, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây. InstagramGiải thích những gì cần phải làm để sử dụng nó một cách an toàn. những cái tên nổi tiếng Instagram người đã phải tuyên bố như vậy khi bị thu giữ tài khoản của họ, hành phápdo đó cố gắng giúp cải thiện bảo mật người dùng.

Các quan chức thực thi pháp luật đã đưa ra các tuyên bố của họ nhằm mục đích thông báo cho công dân. SİBERAYtài khoản mạng xã hội của. 4 Các quan chức của EGM, những người tập trung vào bước này, cũng đã nêu điều này trong các bài viết của họ. 4 Họ nói về những gì có thể làm được về tên của tôi. Cũng theo EGM Instagram’TÔI sử dụng nó một cách an toàn tôi nên làm gì?

Lời yêu cầu InstagramBạn cần làm gì để sử dụng an toàn

Theo báo cáo của Cục Chống tội phạm mạng, Tổng cục An ninh, Instagramđể sử dụng một cách an toàn “email an toàn“,”mật khẩu mạnh“,”kết nối an toàn” và “xác thực hai yếu tố“không nên bỏ qua các vấn đề. Theo đó, ngoài địa chỉ e-mail có mật khẩu mạnh, được xác minh và cập nhật, InstagramÍt nhất đối với tài khoản bạn sẽ mở 8 Bạn cần tạo một mật khẩu duy nhất bao gồm các ký tự, chữ hoa và chữ thường và các ký tự đặc biệt.

Mặt khác, InstagramNhấn mạnh rằng mạng internet được truy cập cũng phải được bảo mật, các quan chức của EGM cho biết, không đáng tin cậy hoặc từ các mạng Wi-Fi công cộng InstagramNó nói rằng không cần thiết phải đăng nhập vào nền tảng, tương tự như không vào nền tảng từ điện thoại hoặc máy tính không xác định và kiểm soát các quyền của ứng dụng truy cập vào các tài khoản. Theo EGM, nó chú ý đến tất cả những điều này và xác thực hai yếu tố nếu bạn bật, Instagram Bạn có thể yên tâm sử dụng tài khoản của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button